Daesung ‘BIGBANG’ เตรียมตัวเข้ารายงานตัวเกณฑ์ทหาร 13 มีนาคม นี้

ช่วงเช้าวันที่ 5 มีนาคม ตัวแทนจาก YG Entertainment ได้แจ้งกับสื่อถึงกำหนดการรายงายตัวเพื่อเข้ารับการเกณฑ์ทหารของ แดซอง สมาชิกวง BIGBANG แล้ว
โดย แดซอง ได้รับจดหมายแจ้งกำหนดการวันรายงานตัวจากทางการแล้ว โดยในกำหนดได้ลงวันที่ 13 มีนาคม ซึ่งเปฌนกำหนดที่ใกล้เคียงกับวันรายงานตัวของ แทยัง ในวันที่ 12 มีนาคม
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษแดซอง มีความตั้งใจที่จะเข้ารับการเกณฑ์ทหารในช่วงเดียวกับ G-Dragon และ แทยัง ซึ่ง G-Dragon ได้เข้ารายงานตัวและฝึกซ้อมในค่ายทหารแล้ว ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
ตัวแทนจาก YG ยังได้แจ้งถึงการเกณฑ์ทหารของ ซึงรี ว่า เค้าเองก็มีความตั้งใจที่เข้ารายงานตัวในช่วงเวลาเดียวกัน แต่เนื่องจาก ซึงรี ยังมีตารางงานโปรโฒตภาพยนตร์ในจีน ทำให้เค้ายังไม่สามารถเข้ารายงานตัวในช่วงเดือน มีนาคม นี้ได้ ซึ่ง ซึงรี จะปล่อยอัลบั้มโซโล่ของเค้าออกมาอีกหนึ่งชุด ก่อนที่จะเข้ารายงานตัวเกณฑ์ทหาร
Source 1