News

WINNER เตรียมคัมแบคอัลบั้มที่ 2 | ส่งรูปทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก

WINNER ที่กำลังจะโปรโมตคัมแบคในเดือน เมษายน ได้ส่งรูปทีเซอร์ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

โดย WINNER จะคัมแบคพร้อมกับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 4 เมษายนนี้ เวลา 6โมงเย็นของเกาหลี

: อัพเดต 24/03/2018

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

เวลา 9โมงเช้าของเกาหลี YG ได้ส่งรูปคอนเซปทีเซอร์เดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนออกมาแล้ว ในภาพคลุมโทนสีขาวดำ


: อัพเดต 23/03/2018

ช่วงบ่ายของวัน YG ได้ส่งรูปคอนเซปทีเซอร์ของ WINNER ออกมาเพิ่มเติม


: ข่าวก่อนหน้านี้

ช่วงเช้าวันที่ 23 มีนาคม ทาง YG ได้เปิดเผยรูปทีเซอร์แรกการโปรโมตคัมแบคของ WINNER ที่จะเกิดขึ้นในเดือน เมษายน นี้

ในปี 2017 ที่ผ่านมา WINNER ทำกิจกรรมโปรโมตอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับ 4 เพลงที่ปล่อยออกมา ได้แก่ Really Really, Fool, Love Me Love Me และ Island

คอยติดตามผลงานใหม่ของ WINNER กันได้เดือน เมษายน นี้

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save