News

Suzy วง miss A กับออฟฟิศเชียลโฟโต้บุ๊คเล่มแรกในชื่อ ‘suzy?suzy’

Suzy แห่งวง miss A เตรียมปล่อยออฟฟิศเชียลโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของเธอ ในชื่อ ‘suzy?suzy’

โดยโฟโต้บุ๊คในเล่มนี้ ซูจี มีส่วนร่วมในการวางแผน การเลือกเครื่องแต่งกาย และการออกแบบหน้าปกสำหรับโฟโต้บุ๊คนี้ โฟโต้บุ๊คชุดนี้ใช้เวลากว่า 8 เดือน นับตั้งแต่ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ถึง เดือนตุลาคม เพื่อที่จะได้เก็บภาพในมุมต่างๆของซูจี และเสน่ห์ที่หลากหลายให้ได้มากที่สุด

สถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำคือบริเวณ อิแทวอน และ ยอนนัมดง  ที่สำคัญคือ ทุกๆภาพถ่ายนั่นถ่ายด้วยกล้องฟิล์ม เพราะฉะนั้นภาพที่ได้ออกมาจะสามารถดึงอารมณ์ของซูจี ณ เวลานั้นๆออกมาได้อย่างดี เป็นธรรมชาติ และจริงใจ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

โฟโต้บุ๊คนี้ได้วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2558 โดยจำหน่ายเป็น 2เซต คือ เซต A และ เซต B ในราคาเซตละ 39,000 วอน (ประมาณ 1,170 บาท)

 

http://imgur.com/6nhcmvR

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

http://imgur.com/GwNPRMF

View post on imgur.com

 

 

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save