News

BIGBANG สมาชิกทั้ง5คนต่อสัญญากับค่าย YG Entertainment

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน YG Entertainment ได้ยืนยันว่า สมาชิกวงBIGBANG ทั้ง5คนได้ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับค่ายแล้ว

ตั้งแต่โปรเจคใหญ่คัมแบคในเดือนพฤษภาคม ได้มีข่าวการเกณฑ์ทหารของสมาชิก และ สัญญากับค่ายที่กำลังจะหมดลง นั่นทำให้แฟนเป็นกังวลอย่างมาก

ทางต้นสังกัดได้บอกว่า สมาชิก BIGBANG ได้ทำการต่อสัญญาใหม่กับค่าย 2เดือนก่อนที่สัญญาจะหมดลง นี่เป็นการต่อสัญญาครั้งที่ 2 ของ BIGBANG กับ YG โดยการต่อสัญญาครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2011

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

BIGBANG เดบิวท์ตั้งแต่ปี 2006 ภายใต้สังกัดYG Entertainment และตอนนี้พวกเขากำลังจะมีการแสดงคอนเสิร์ทที่ Tokyo Dome ในวันที่ 12-15 พฤศจิกายน ในทัวร์ “BIGBANG World Tour 2015~2016 MADE in Japan”

 

 

source (1)

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save