Apink กับน้ำตาแห่งความตื้นตันในการทำกิจกรรมปีที่ 10 ของวง

Apink กลับมาพร้อมกับผลงานอัลบัมชุดใหม่ LOOK และการทำกิจกรรมที่กำลังจะเข้าสู่ปีที่ 10 ของวง ที่กลายเป็นความสำเร็จของพวกเธอบนชาร์ตเพลงฮิตในเกาหลีอีกครั้งด้วยเพลง Dumhdurum ที่ขึ้นไปอยู่ในอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่พวกเธอปล่อยเพลงออกมา
ก่อนหน้านี้สมาชิกของ Apink ได้เปิดใจว่าการที่พวกเธอได้ต่อสัญญาและทำกิจกรรมร่วมกันมาจนถึงทุกวันนี้พวกเธอก็ทำให้พวกเธอมีความสุขมากแล้ว และไม่ได้คาดหวังถึงความสำเร็จใดใดมากไปกว่าการได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่และพบกับแฟนๆที่ให้ความรักและสนับสนุนพวกเธออยู่เสมอ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษแต่ล่าสุดผลงานเพลงโปรโมตของพวกเธอ Dumhdurum จากอัลบัม LOOK ก็ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตเพลงยอดนิยมต่างๆในเกาหลี ซึ่งทำให้พวกเธอเองรู้สึกเซอร์ไพรส์กับเสียงตอบรับที่เกินคาดของพวกเธอ และทำให้สมาชิกรู้สึกตื้นตันและร้องไห้ออกมาในความสำเร็จที่เกิดขึ้นอีกครั้งของพวกเธอ
นัมจู ได้เปิดใจพูดถึงความรู้สึกของเธอว่า “พวกเราก็เดบิวต์กันมานานแล้วนะคะ และเราเองก็รู้สึกว่าแค่การเปิดตัวมาในอันดับที่ 7 ก็ทำให้พวกเรามีความสุขมากๆแล้ว ไม่ได้คาดหวังว่าเพลงของเราจะต้องไปถึงอันดับ 1”
โชรง ได้พูดเสริมในเรื่องนี้ว่า “ยิ่งโปรโมตมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งยากขึ้นค่ะ ตอนที่เพลงค่อยๆขยับอันดับขึ้นในชาร์ต ฉันก็แอบคิดนะคะว่าเพลงของเราจะมีโอกาสไปถึงอันดับ 1 ไหม แต่แล้วเพลงของเราก็ไปถึงอันดับ 1 จริงๆค่ะ ตอนช่วงเวลานั้นโทรศัพท์ก็ดังขึ้นมา แล้วพวกเราก็ร้องไห้ด้วยกันค่ะ”
นัมจู “ฉันโทรหาพี่โชรง แล้วเราก็ร้องไห้ไปด้วยกันค่ะ มันเหมือนเเป็นความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับพวกเราจริงๆ”
โอฮายอง “ตอนที่เห็นว่าเพลงขึ้นอันดับ 1 ฉันตกใจมากๆค่ะ จนฉันต้องถามพี่ๆว่านี่เป็นการซ่อนกล้องอำกันหรือเปล่า”
อึนจี “ฉันรู้สึกงงค่ะตอนเห็นชาร์ต แล้วก็เต็มไปด้วยความรู้สึกที่ดีต่างๆเต็มไปหมด ตอนนั้นพวกเรายังไม่ได้ขึ้นแสดงบนเวทีกันเลย แล้วก็ยังไม่ได้เห็นรอยยิ้มของแฟนๆที่มาชมโชว์ของเรา มันเลยดูเหมือนว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น”
สำหรับอัลบัม LOOK ของ Apink ที่เพิ่งปล่อยออกมานั้นสำหรับพวกเธอแล้วมันเป็นอัลบัมที่พวกเธออยากสื่อออกไปให้กับทุกคนหันมามอง Apink ในขณะที่พวกเธอเองก็ได้มองเห็นความเปเ็นตัวเองจากการทำงานในชุดนี้ ซึ่งความรู้สึกหลายๆด้านของพวกเธอได้ถูกถ่ายทอดออกมาในเพลงของชุดนี้
โบมี ได้พูดถึงอัลบัมชุดนี้จากมุมมองของเธอว่า “จริงๆแล้วทุกๆอัลบัมคือสิ่งที่พิเศษสำหรับพวกเราเสมอค่ะ แต่อัลบัมชุดนี้แทนที่พวกเราจะคาดหวังกันถึงเรื่องอันดับในชาร์ต พวกเราเลือกที่จะให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมโปรโมตมากกว่า เพราะพวกเราอยากสร้างความทรงจำที่ดีและใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ
พวกเราได้ความรักมากจริงๆค่ะ เป็นเพราะแฟนๆของพวกเรา ฉันอยากขอบคุณมากๆ”
Apink จะครบรอบเดบิวต์ 9 ปีในวันที่ 19 เมษายน ที่จจะถึงนี้ และเข้าสู่ปีที่ 10 ของการทำกิจกรรมวงแบบเต็มตัว ติดตามการทำกิจกรรมของสาวๆ Apink ทั้งในรายการเพลง และกิจกรรมโปรโมตต่างๆกันได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป