
รายการ I AM SOMI เรียลลิตี้ตามติดชีวิตของ จอนโซมี ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากเธอจะเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเองแล้ว เธอยังได้แนะนำคนในครอบครัว ทีมงานรอบๆตัว ไปจนถึงเพื่อนสนิท ให้กับแฟนๆได้รู้จักกัน
และล่าสุด โซมี ก็ได้เปิดเผยให้แฟนๆได้เห็นถึงการรวมตัวของเหล่าสมาชิกวง I.O.I ที่เธอได้นัด คิมชองฮา ยูยอนจอง และ คิมโดยอน มาปาร์ตี้ด้วยกัน เป็นโมเมนต์ที่หลายๆคนรอคอยที่จะได้เห็นกันมานาน
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษนอกจากการรวมตัวของสมาชิก I.O.I แล้วในรายการสัปดาห์นี้เธอยังได้เปิดตัว ‘SOMI GANG’ แกงค์สาวเพื่อนซี้ของเธออย่าง กาอึล Favorite, จูอี Momoland และ อึนบิน CLC
ก่อนหน้านี้ โซมี ก็ได้เปิดเผยคลิปที่เธอได้ไปเที่ยวกับ แชยอง สมาชิกของวง TWICE ที่เป็นเด็กฝึกหัดรุ่นเดียวกันที่ JYP และแข่งขันในรายการ SIXTEEN มาด้วยกัน
หลังจากนี้ โซมี จะเปิดเผยการเตรียมตัวคัมแบคของเธอให้แฟนๆได้เห็นกัน พร้อมกับเตรียมสปอลย์เพลงใหม่ของเธอในรายการ I AM SOMI ติดตามชมตอนใหม่ได้ทุกสัปดาห์ทาง YouTube ของ The Black Label