Hallyu K Star https://www.hallyukstar.com Extreme K-Pop World Fri, 19 Aug 2022 07:14:08 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=6.0.1 https://www.hallyukstar.com/wp-content/uploads/2016/01/cropped-hallyu512-5-32x32.png Hallyu K Star https://www.hallyukstar.com 32 32 มินอา Girl’s Day เตรียมคัมแบคบทบาทนักร้อง – แพลนปล่อยเพลงใหม่ปลายเดือนนี้ https://www.hallyukstar.com/2022/08/19/minah-girls-day-will-release-new-song/ Fri, 19 Aug 2022 07:14:08 +0000 https://www.hallyukstar.com/?p=108650 มินอา จะกลับมาโชว์พลังเสียงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกครั้งกับผลงานเพลงใหม่ของเธอที่เตรียมจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันในเดือนนี้

วันที่ 19 สิงหาคม ตัวแทนจาก Yoobon Company ต้นสังกัดของ มินอา ได้เปิดเผยกับสื่อว่า มินอา กำลังจะปล่อยผลงานเพลงจากการร่วมงานกับทาง All-S Company ออกมาในวันที่ 28 สิงหาคม ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมสำหรับการโปรโมต

สำหรับการร่วมงานกับค่าย All-S Company เป็นการกลับมาร่วมงานกันของ มินอา กับทีมงานที่โปรดิวซ์วง Girl’s Day ที่นำโดย อีจงซอก ผู้ก่อตั้งค่าย All-S Company ซึ่งในการทำงานครั้งนี้ มินอา ได้มีส่วนร่วมในการโปรดิวซ์ผลงานจากโปรเจคต์นี้อีกด้วย โดยผลงานเพลงที่จะปล่อยออกมานั้นจะมีชื่อว่า ‘Listen Once’

มินอา เดบิวต์ในปี 2010 ร่วมกับวง Girl’s Day และกลายเป็นไอดอลที่มีความสามารถพร้อมในรอบด้านทั้งด้านการร้องเพลง การทำกิจกรรมในรายการวาไรตี้ และการเป็นนักแสดง ที่เธอมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ มินอา ได้ปล่อยโซโลอัลบัมออกมาแล้วในปี 2015 กับอัลบัมที่มีชื่อว่า ‘I Am a Woman Too’

รอติดตามผลงานเพลงใหม่ของ มินอา กันได้ในวันที่ 28 สิงหาคม บนช่องทางสตรีมมิงแพลตฟอร์มชั้นนำ

]]>
BLACKPINK เปิดตัวเพลง Pink Venom ด้วยอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี https://www.hallyukstar.com/2022/08/19/blackpink-pink-venom-debut-at-1st-on-korean-music-chart/ Fri, 19 Aug 2022 06:34:37 +0000 https://www.hallyukstar.com/?p=108647 กระแสการกลับมาของ BLACKPINK เริ่มต้นอย่างร้อนแรงพร้อมกับการปล่อยเพลง Pink Venom พรีซิงเกิลแรกจากอัลบัมชุดใหม่ที่มีชื่อว่า BORN PINK

วันที่ 19 สิงหาคม เพลง Pink Venom ได้ถูกปล่อยออกมาบนช่องทางสตรีมมิงแพลต์ฟอร์ทต่างๆ ในรูปแบบดิจิตัลซิงเกิลในเวลา 11.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย และกลายเป็นเทรนด์ถูกพูดถึงบนโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว

และหลังจากที่เพลง Pink Venom ถูกปล่อยออกมาเพียง 1 ชั่วโมงแรกก็สามารถทะยานขึ้นสู่ระดับหัวตารางชองชาร์ตเพลงในเกาหลีในทันที โดยเพลง Pink Venom เปิดตัวเข้าชาร์ต Bugs ที่อันดับ 1, ชาร์ต Genie ที่อันดับ 2 และ ชาร์ต Melon ที่อันดับ 3

โดยสถิติที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ BLACKPINK กลายเป็นศิลปินเกิร์ลกรุป K-POP วงแรกที่เปิดตัวบนชาร์ต Melon Top 100 ในชั่วโมงแรกหลังปล่อยเพลงด้วยอันดับสูงที่สุดที่อันดับ 3 นับตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงระบบนับคะแนนชาร์ตใหม่ของ Melon

รอติดตามกันต่อไปว่าเพลง Pink Venom ของ BLACKPINK จะทำสถิติใดให้เกิดขึ้นบ้างทั้งในเกาหลี และในระดับนานาชาติ

Image

]]>
อียูมี ท้าทายบท ‘นักกีฬาสปีดสเก็ตติง’ ในซีรีส์ใหม่ Mental Coach Jegal https://www.hallyukstar.com/2022/08/19/leeyoomi-in-mental-coach-jegal/ Fri, 19 Aug 2022 06:19:01 +0000 https://www.hallyukstar.com/?p=108644 อียูมี กำลังจะกลับมาพร้อมกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า Mental Coach Jegal  ซึ่งเธอจะได้ท้าทายในบทบาทใหม่ที่แตกต่างออกไปจากผลงานที่แฟนๆ คุ้นเคยอย่าง Squid Game และ All of Us Are Dead

Mental Coach Jegal เป็นซีรีส์กีฬาที่เล่าถึงเรื่องราวของอดีตนักกีฬาทีมชาติที่ก้าวออกจากเส้นทางนักกีฬามาสู่การเป็นโค้ชที่ให้คำปรึกษาในเรื่องของจิตใจ ซึ่งหน้าที่ของเขาคือการให้คำปรึกษากับนักกีฬาทั้งผู้ที่ต้องเผชิญกับอาการบาดเจ็บ และนักกีฬาที่สูญเสียความมั่นใจ

ในเรื่องนี้ อียูมี จะมารับบทของ ชากาอึน นักกีฬาสปีดสเก็ตติง ประเภทชอร์ทแทรค ที่เป็นหนึ่งในกีฬาสร้างชื่อเสียงของเกาหลีในกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งบทบาทของเธอคือนักกีฬาความหวังของประเทศ ที่ต้องเผชิญความกดดันและต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่สูญเสียความมั่นใจ เพื่อเป้าหมายของความเป็นเลิศทางด้านกีฬา

Image

Image

โดยรูปตัวละครของ อียูมี ที่ปล่อยออกมาให้ได้เห็นกันเป็นเซ็ตแรก เปิดเผยให้เห็นแววตาที่มุ่งมั่นของ ชากาอึน ที่พยายามจะเอาชนะในการแข่งขัน และท่าทางของ อียูมี ที่ดูทะมัดทะแมงในจุดปล่อยตัวที่ให้อารมณ์ของนักกีฬาสปีดสเก็ตติงตัวจริง

ทางทีมโปรดัคชันได้พูดถึงการแสดงของ อียูมี ในเรื่องนี้ว่า “อียูมี เป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยแพสชันอันน่าทึ่ง ตั้งแต่ก่อนเริ่มต้นการถ่ายทำเธอก็ได้ฝึกซ้อมชอทแทรคสเก็ต และเข้าฟิตเทสอย่างหนักเพื่อให้เธอสามารถถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาได้ดีที่สุด และตั้งแต่การเริ่มถ่ายทำวันแรก เธอก็ทำให้ทีมงานทุกคนต้องทึ่งกับท่าทางของเธอที่ดูเหมือนกับเป็นนักกีฬาตัวจริง หวังว่าทุกท่านจะรอติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ เพื่อที่จะได้พบกับเสนอในอีกมุมมนึงของ อียูมี”

]]>
BLACKPINK ปล่อยเพลง PINK VENOM – เปิดเผยเหตุผลที่เลือกเพลงนี้เป็นพรีซิงเกิลของอัลบัมใหม่ BORN PINK https://www.hallyukstar.com/2022/08/19/blackpink-pink-venom-mv-release/ Fri, 19 Aug 2022 04:26:30 +0000 https://www.hallyukstar.com/?p=108640 Pink Venom เพลงพรีซิงเกิลจากอัลบัมชุดใหม่ของ BLACKPINK ที่มีชื่อว่า BORN PINK ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว พร้อมกับเอกลักษณ์ความเป็น BLACKPINK ที่อัดแน่นอยู่ในบทเพลง และ MV ที่ถูกปล่อยออกมา

BLACKPINK ‘PINK VENOM’

Pink Venom เป็นเพลงสไตล์ฮิปฮอปที่โชว์เสน่ห์ความเป็นเอกลักษณ์ของ BLACKPINK ผสมผสานเสียงเครื่องดนตรีพื้นเมืองของเกาหลีเข้ากับบีทอันหนักแน่นที่ทำให้เพลงนี้มีความติดหูตั้งแต่เริ่มต้น บวกกับท่อนแรปที่เฉียบคม พลังเสียงร้องที่ทรงพลัง ซึ่งทุกองค์ประกอบถูกผสมผสานอย่างลงตัวและทำให้สัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของสมาชิกทั้ง 4 คน

เจนนี่ ได้พูดถึงเพลงใหม่เพลงนี้ว่า “ตั้งแต่เดบิวต์ในชื่อของ BLACKPINK สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญมาตลอดคือความเป็นทีมของพวกเราทั้ง 4 คน และฉันอยากแสดงมันออกมาให้ชัดเจน เพลง Pink Venom จึงถูกเลือกเป็นเพลงแรกที่ปล่อยออกมาเพราะมันเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยความเป็น BLACKPINK”

หลังจากการปล่อยเพลง Pink Venom แล้ว อัลบัมเต็มชุดที่ 2 ของพวกเธอที่มีชื่อว่า BORN PINK จะปล่อยตามออกมาในวันที่ 16 กันยายน รอติดตามอัปเดตกันได้

]]>