K-NEWS

[เก็บตก] Red Velvet กับงานแฟนไซน์ครั้งแรกในกรุงเทพ

ผ่านไปแล้วกับอีกหนึ่งงานพิเศษที่จัดกันแบบไม่ทันตั้งตัวกับงานแฟนไซน์ครั้งแรกในกรุงเทพ ประเทศไทย ของสาวๆ Red Velvet ที่มีชื่องานอย่างเป็นทางการว่า ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ ที่เป็นโอกาศพิเศษจริงๆสำหรับแฟนๆที่รอคอยการมาเยือนประเทศไทยของ Red Velvet

บรรยากาศงานก็คึกคักกันตั้งแต่เช้า โดยมีแฟนๆมารอร่วมกิจกรรมกันจนแน่น Quartier Gallary จนล้นออกไปเกือบถึงสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ซึ่งมีกลุ่มแฟนๆทยอยมารอกันตั้งแต่ช่วงกลางดึกก่อนวันงาน

กิจกรรมในวันนี้เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว MC พี่คิว ที่มาทำหน้าที่ผู้ดำเนินงานบนเวที ร่วมกับ พี่เจยอง ที่รับหน้าที่ล่าม และเมื่อถึงเวลาที่สาวๆ Red Velvet ปรากฎตัว ทุกอย่างก็เป็นอย่างที่คาดไว้ แฟนๆต่างสงเสียงเชียร์ดั่งลั่นไปทั่วบริเวณงาน พร้อมกับเสียงชัตเตอร์กล้องที่ดังติดต่อกันไม่ขาดสาย

สาวๆ Red Velvet ทักทายแฟนๆด้วยประโยคที่คุ้นหูแฟนๆอยู่แล้ว “Happiness! สวัสดีค่ะ พวกเรา Red Velvet ค่ะ” ก่อนที่จะเริ่มพูดคุยถึงการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้ของสาวๆ

โดยสาวๆเล่าว่าในตอนแรกกิจกรรมที่มาทำในประเทศไทยคือการถ่ายทำรายการเรียลิตีของพวกเธอ แต่เมื่อมาถึงประเทศไทยแล้วพวกเธอก็อยากมีโอกาสได้พบกับแฟนๆในไทย จึงทำให้เกิดกิจกรรมแฟนไซน์ครั้งนี้ขึ้นมาในการดูแลของ SM True

สำหรับการถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สาวๆได้มีโอกาสไปเที่ยวทะเลที่พัทยา ไปจนถึงเดินช้อปปิงแบบวัยรุ่นไทยที่ตลาดนัดสวนจตุจักร จนทำให้ได้เรียนภาษาไทยเป็นคำๆ อย่างเช่นคำว่า “สุดยอด” ที่ ไอรีน พูดจนติดปาก หรือประโยค “ลดได้ไหมคะ” ที่ เยริ ถูกสอนให้ใช้ในการต่อรองราคากับแม่ค้า ซึ่งประโยคเหล่านี้เมื่อสาวๆพูดออกมาก็ถูกใจแฟนๆที่ชมกันอยู่โดยรอบ แต่แค่นี้คงไม่พอ เพราะ พี่คิว แนะนำว่า สวยๆกันอย่างนี้ ให้ใช้ประโยคนี้แทน ซึ่งประโยคนั้นคือ “ขอฟรีได้ไหมคะ” เมื่อสาวๆพูดตามกันได้ พี่เจยอง ก็อธิบายความหมายให้ฟัง จนสาวๆถึงกับหัวเราะออกมากันสนุกสนาน

[ads1]

นอกจากเรื่องราวในการเดินทางครั้งนี้แล้ว สาวๆยังได้พูดถึงชีวิตในหอพักของพวกเธอ ซึ่ง ไอรีน เล่าว่าเธอเป็นคนเดียวในวงที่ได้นอนคนเดียวในห้อง ส่วนสาวๆคนอื่นจับคู่กันเป็นรูมเมท ซึ่ง จอย ที่ไม่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เนื่องจากติดถ่ายซีรีส์ที่เกาหลี จึงถูกน้องเล็ก เยริ แฉพฤติกรรมที่ จอย ชอบนอนละเมอกลางดึกจนเธอต้องตกใจตื่นขึ้นมา

ก่อนที่จะเข้าสู่กิจกรรมแฟนไซน์ Red Velvet ได้โชว์ท่าเต้นเพลง Rookie แบบสั้นๆให้แฟนๆได้ชมกัน โดย ซึลกิ และ เยริ รับหน้าที่เต้น ในขณะที่ เวนดี้ และ ไอรีน ร้องเพลงแบบสดๆให้ได้ฟังกัน

กิจกรรมแฟนไซน์ในครั้งนี้ผู้ที่ได้สิทธิเข้าร่วมงานเป็นผู้โชคดีจากการซื้ออัลบั้มของสาวๆ Red Velvet ที่ทาง SM True นำมาจำหน่ายที่ Emquartier เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม และประกาศรายชื่อผู้โชคดี 200 คน ในวันที่ 25 มีนาคม และทุกคนก็มารวมตัวกันในวันนี้ (27 มีนาคม) ตั้งแต่เช้า ตลอดช่วงกิจกรรมแฟนไซน์ นอกจากจะแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ 200 คนแล้ว ทั้ง 4 สาว ยังคอยหาจังหวะ โบกไม้โบกมือเล่นกันแฟนๆอยู่ตลอด ในขณะที่ เวนดี้ คึกคักเป็นพิเศษ ก็คอยเต้นตามเพลงที่เปิดอยู่ตลอด

หลังจากแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆครบ 200 คนก็มาถึงช่วงสุดท้าย ซึ่ง ไอรีน ได้เปิดเผยว่าจะมีกิจกรรมที่ไทยเร็วๆนี้แน่นอนขอให้แฟนๆคอยติดตามให้ดี และก่อนที่จะเดินลงจากเวทีไป ไอรีน ได้ย้ำอีกครั้งว่า “เดี๋ยวเจอกันนะคะ” ซึ่งน่าจะเป็นสัญญาณสำคัญของกิจกรรมที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้

ลิงก์อัลบั้ม

อัลบั้มรูป Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok

คอยติดตามข่าวกิจกรรมของ Red Velvet ในประเทศไทยกันได้ทางเพจ SM True รับรองว่าได้เจอสาวๆกันอีกเร็วๆนี้แน่นอน

Advertisements
Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker