NEWS

Lee Donghae ทุ่มเต็มที่! ร่วมโปรเจคละครไทย

อีทงเฮ สมาชิกวง Super Junior เดินทางมาเยือนประเทศไทยแบบเป็นทางการอีกครั้งเพื่อร่วมงานแถลงข่าวของ เลยดูดี สตูดิโอที่เปิดตัวโปรเจคยักษ์ใหญ่ที่ร่วมงานกับทางอเมริกา

สำหรับโปรเจคนี้เป็นละครที่จะนำศิลปินชื่อดังในเอเชียมาร่วมตัวกันเพื่อถ่ายทอดคอนเซปของละครที่นำเสนอเรื่องราวลึกลับในประเทศไทย ซึ่งผู้กำกับ คุณเอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ ได้เล่าถึงโปรเจคนี้ว่า

“โปรเจคนี้เกิดจากการพูดคุยกับทางอเมริกา ว่าเราอยากจะทำโปรเจคขึ้นมาด้วยสเกลของโปรเจคที่ใหญ่ คือเอาศิลปินจากเอเชียทุกๆ ประเทศมาร่วมอยู่ในซีรีส์นี้ ซึ่งคอนเซ็ปต์ของซีรีส์นี้เป็นซีรีส์ลึกลับ ซึ่งทางอเมริกาค่อนข้างสนใจมุมมองนี้จากประเทศไทย

ในไทยเรามีวัตถุดิบของเรื่องแนวนี้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรรมบางอย่างของเรา การไหว้ผี การบูชาพญานาค คือเรามีอะไรเยอะแยะมากที่ค่อนข้างมีความแฟนตาซีในตัวเอง ทางอเมริกาก็เลยมองว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจถ้าเราเอาศิลปินจากหลาย ๆ ประเทศในเอเชียมาร่วมผจญภัยในประเทศไทย”

ในโปรเจคนี้เป็นการแสดงละครในไทยครั้งแรกของ อีทงเฮ ซึ่งเค้าได้พูดถึงความรู้สึกในการได้ร่วมโปรเจคนี้ว่า

“ตอนนี้มีความสุขมากๆครับ เพราะว่าผมฝันมาตลอดว่าอยากมีโอกาสมาถ่ายละครในประเทศไทย แล้วตอนนี้เหมือนฝันของผมกลายเป็นจริงแล้ว

ตั้งแต่ได้บทมา ผมอ่านแล้วอินไปกับบทมากครับ ชอบมาก สนุกมาก พออินกับบทแล้วรู้สึกว่ามีเสน่ห์ ก็เลยตั้งใจซ้อม ระหว่างที่มีงานในต่างประเทศ ทุกครั้งที่เดินทางก็จะมีบทอยู่กับตัวตลอด แล้วก็มีส่งเมลไปถามพี่เอ๋บ้างว่าตรงนี้มีรายละเอียดยังไง ต้องสื่อออกมาแบบไหน ถ้ามีคำถามก็จะถามไปเรื่อยๆครับ เพื่อที่จะได้เข้าใจบทมากขึ้น เมื่อวานได้มีโอกาสซ้อมกับพี่เอ๋แล้วด้วย พวกเราตั้งใจเตรียมงานนี้กันมากๆครับ”

อีทงเฮ และคุณเอ๋ ได้ทิ้งท้ายถึงโปรเจคนี้ว่าเป็นการสร้างความฝันของการนำศิลปินชื่อดังของเอเชียมารวมตัวกันเพื่อทำผลงานในไทย และยิ่งไปกว่านั้นคือการวางเป้าหมายที่จะนำเสนอเรื่องราวเหล่านี้สู่สายตาของคนทั่วโลก และอยากให้ทุกคนรอติดตามและสนับสนุนโปรเจคนี้ที่จะเปิดเผยออกมาให้ได้เห็นกันเร็วๆนี้

 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close