NEWS

Park Bogum จัดเต็มวาเลนไทน์ ทั้งไฮทัช-ร้องเพลงเพื่อแฟนๆ ชาวไทยในงาน “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK”

พัคโบกอม พระเอกหนุ่มสุดฮอตของวงการบันเทิงเกาหลี พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษ และน่าประทับใจไปกับแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK”

เพียงแค่เริ่มต้นที่ได้เข้าร่วมงานนี้ก็รับสิทธิพิเศษไปเลยนั่นคือไฮทัชทุกที่นั่ง นั่งหลังจบงาน “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK” ที่ทางคุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ เลยจับมือต้นสังกัดเกาหลี Blossom Entertainment จัดเต็มสิทธิพิเศษให้แฟนๆ กันขนาดนี้

โดยงานแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ล่าสุด พัคโบกอม ได้สร้างสถิติให้กับละครเรื่องล่าสุดคือ “Encounter” เป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ ของช่อง tvN ซึ่งเอาชนะละครจากช่องหลักอย่าง SBS, KBS2 และ MBC ได้อีกด้วย จนตอนสุดท้ายของละครที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา โดยได้เรตติ้งสูงถึง 8.6% และ 11.1% ด้วยบทบาท ‘คิมจินฮยอก’ ผู้ชายอบอุ่นในฝันของสาวๆ จากละครเรื่องนี้ เค้าได้คว้าอันดับ 1 ในหัวข้อ ‘Top 10 นักแสดงชายประจำสัปดาห์’ จากการสำรวจโดย Good Data Corporation อีกด้วย

นอกจากผลงานการแสดงของ พัคโบกอม แล้ว ล่าสุดเค้าได้ประกาศเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว พร้อมโชว์ความสามารถทางด้านการร้องเพลงที่เป็นอีกหนึ่งความฝันของเค้า โดยจะปล่อยอัลบั้มผลงานเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่นชื่อว่า “Bloomin” ที่มาพร้อมเพลงโปรโมตในชื่อ “Bloomin” และอีกเพลงคือ “Shining Future” ซึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 20 มี.ค.นี้

ก่อนหน้านี้ พัคโบกอม ได้เคยโชว์ฝีมือด้านการร้องเพลงมาแล้ว รวมทั้งเพลงประกอบซีรี่ย์ที่เค้านำแสดงเรื่อง “Moonlight Drawn by Clouds” เมื่อปี 2016 ที่การันตีความสามารถในด้านการร้องของเค้านี้ว่าไม่แพ้ด้านการแสดงเลย

และแน่นอนอีกเช่นกันว่า ในงานแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พัคโบกอม พระเอกหนุ่ม และว่าที่นักร้องหน้าใหม่คนนี้ก็จะนำเพลงมากมายมาร้องให้ทุกคนได้ฟังกันด้วย

นอกจากที่จะได้แบ่งปันช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน และมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ส่งท้ายด้วยการไฮทัชกับแฟนๆ ทั้งฮอลล์ ทาง 411 ยังยืนยันอีกว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้ไม่เหงาแน่ เพราะพัคโบกอมจะดูแลทุกคนเป็นอย่างดีเลย

advertisement


ใครที่ยังตัดสินใจอยู่ บัตรในตอนนี้ยังพอมีเหลือให้จับจองกันนะ จะพลาดไม่ได้แล้ว บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,500 และ 5,000 บาท (บางราคาจำหน่ายหมดแล้ว) สามารถจองบัตรได้ที่จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือระบบออนไลน์ทาง www.thaiticketmajor.com  และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close