fbpx
K-NEWS

Park Bogum จัดเต็มวาเลนไทน์ ทั้งไฮทัช-ร้องเพลงเพื่อแฟนๆ ชาวไทยในงาน “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK”

พัคโบกอม พระเอกหนุ่มสุดฮอตของวงการบันเทิงเกาหลี พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษ และน่าประทับใจไปกับแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK”

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

เพียงแค่เริ่มต้นที่ได้เข้าร่วมงานนี้ก็รับสิทธิพิเศษไปเลยนั่นคือไฮทัชทุกที่นั่ง นั่งหลังจบงาน “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK” ที่ทางคุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ เลยจับมือต้นสังกัดเกาหลี Blossom Entertainment จัดเต็มสิทธิพิเศษให้แฟนๆ กันขนาดนี้

โดยงานแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ล่าสุด พัคโบกอม ได้สร้างสถิติให้กับละครเรื่องล่าสุดคือ “Encounter” เป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ ของช่อง tvN ซึ่งเอาชนะละครจากช่องหลักอย่าง SBS, KBS2 และ MBC ได้อีกด้วย จนตอนสุดท้ายของละครที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา โดยได้เรตติ้งสูงถึง 8.6% และ 11.1% ด้วยบทบาท ‘คิมจินฮยอก’ ผู้ชายอบอุ่นในฝันของสาวๆ จากละครเรื่องนี้ เค้าได้คว้าอันดับ 1 ในหัวข้อ ‘Top 10 นักแสดงชายประจำสัปดาห์’ จากการสำรวจโดย Good Data Corporation อีกด้วย

advertisement


นอกจากผลงานการแสดงของ พัคโบกอม แล้ว ล่าสุดเค้าได้ประกาศเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว พร้อมโชว์ความสามารถทางด้านการร้องเพลงที่เป็นอีกหนึ่งความฝันของเค้า โดยจะปล่อยอัลบั้มผลงานเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่นชื่อว่า “Bloomin” ที่มาพร้อมเพลงโปรโมตในชื่อ “Bloomin” และอีกเพลงคือ “Shining Future” ซึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 20 มี.ค.นี้

ก่อนหน้านี้ พัคโบกอม ได้เคยโชว์ฝีมือด้านการร้องเพลงมาแล้ว รวมทั้งเพลงประกอบซีรี่ย์ที่เค้านำแสดงเรื่อง “Moonlight Drawn by Clouds” เมื่อปี 2016 ที่การันตีความสามารถในด้านการร้องของเค้านี้ว่าไม่แพ้ด้านการแสดงเลย

และแน่นอนอีกเช่นกันว่า ในงานแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พัคโบกอม พระเอกหนุ่ม และว่าที่นักร้องหน้าใหม่คนนี้ก็จะนำเพลงมากมายมาร้องให้ทุกคนได้ฟังกันด้วย

นอกจากที่จะได้แบ่งปันช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน และมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ส่งท้ายด้วยการไฮทัชกับแฟนๆ ทั้งฮอลล์ ทาง 411 ยังยืนยันอีกว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้ไม่เหงาแน่ เพราะพัคโบกอมจะดูแลทุกคนเป็นอย่างดีเลย

ใครที่ยังตัดสินใจอยู่ บัตรในตอนนี้ยังพอมีเหลือให้จับจองกันนะ จะพลาดไม่ได้แล้ว บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,500 และ 5,000 บาท (บางราคาจำหน่ายหมดแล้ว) สามารถจองบัตรได้ที่จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือระบบออนไลน์ทาง www.thaiticketmajor.com  และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

advertisement


Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close