NEWS

Park Bogum พร้อมมอบ ‘วันที่ดี’ ให้แฟนๆชาวไทยในงาน Good Day : May your everyday be a good day

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต พัคโบกอม ได้กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งเพื่อเตรียมพบกับแฟนๆในงานแฟนมีตติง 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day>

และก่อนที่ พัคโบกอม จะไดพบกับแฟนๆ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตก็ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้น ณ อาคารสาธรสแควร์ กับบรรยากาศแบบเป็นกันเอง

note: พัคโบกอม ปรากฎตัวในชุดสูทแบบสบายๆสีเทา ที่เข้ากันดีกับภาพลักษณ์และบุคลิกของเค้า ที่ในความดูดีเต็มไปด้วยความเป็นกันเองและการวางตัวสบายๆสไตล์ พัคโบกอม

“สวัสดีครับผมพัคโบกอมครับ” หนุ่ม พัคโบกอม ทักทายแฟนๆและสื่อในงานวันนี้ด้วยภาษาไทย ซึ่งเค้าพูดได้อย่างชัดเจน

“เมื่อปี 2017 ผมได้มาไทยเพื่อจัดแฟนมีตติงมาแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครับ ไม่ได้มาไทย 2 ปีแล้วรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้กลับมาเจอแฟนๆที่ไทยอีกครั้ง อยากให้ทุกคนมาสนุกด้วยกันนะครับ”

สำหรับงานแฟนมีตติงครั้งนีชื่อ Good Day เป็นชื่อที่ พัคโบกอมตั้งใจตั้งขึ้นมา ซึ่งเค้าได้เล่าถึงความหมายของชื่อนี้ว่า

“เมื่อ 2 ปีที่แล้วเราใช้ชื่องานว่า Oh Happy Day ครับ เรามีวันที่มีความสุขกันไปแล้ว คราวนี้ก็เลยอยากให้ทุกคนมีวันที่ดีกันต่อครับก็เลยเป็นชื่อ ‘Good Day’ ครับ”

พัคโบกอม ยังได้ทิ้งท้ายด้วยประโยคภาษาไทยว่า “ขอให้มีวันที่ดีครับ”

advertisement


และช่วงท้ายของงานในวันนี้ ก่อนที่ พัคโบกอม จะได้พบกับแฟนๆในงานแฟนมีตติง เค้าได้พูดปิดท้ายงานแถลงข่าวครั้งนี้ว่า

“ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณ 411 Entertainment ครับ ที่จัดงานแฟนมีตติงของผมมาตั้งแต่ครั้งที่แล้ว จนมาถึงครั้งนี้ และเพื่อเป็นการตอบทนความรักและการสนับสนุนแฟนๆที่มอบให้กับผมมาตลอด ผมก็ได้เตรียมอะไรหลายๆอย่างมามอบให้กับทุกคนในงานนี้

เรามาสร้างช่วงเวลาดีดีร่วมกันในงานแฟนมีตติงนี้ และเป็บเป็นความทรงจำดีๆไว้ด้วยกันนะครับ”

งานแฟนมีตติง 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day> จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครที่มีบัตรแล้ว ไปสร้างความทรงจำและสนุกด้วยกันให้เต็มที่เลย

และใครที่ยังลังเลอยู่ รีบเช็กด่วนว่าพอมีบัตรเหลือให้เป็นเจ้าของอีกหรือไม่?? ที่จุดจำหน่าย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือระบบออนไลน์ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,500 และ 5,000 บาท (**บางราคาจำหน่ายหมดแล้ว)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

advertisement


เว็บไซต์หลัก www.411ent.com

ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent

ทวิตเตอร์ @411ent

อินสตาแกรม @411ent 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close