NEWS

โมเม้นต์ความน่ารักพี่น้องค่าย BigHit | TXT • BTS • Lee Hyun

บอยกรุ๊ป TXT วงใหม่จากค่าย BigHit Entertainment กับโมเม้นความน่ารักกับรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง BTS และ อีฮยอน

หนุ่มๆ TXT น้องใหม่ของวงการเพลงเกาหลี ที่เพิ่งเดบิวต์เมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ด้วยอัลบั้ม “The Dream Chapter: STAR” พร้อมเพลงโปรโมต “CROWN”

โดย TXT เป็นบอยกรุ๊ปวงที่ 2 ของค่าย BigHit Entertainment ที่หลายๆ คนเรียกว่า วงน้องชายของBTS ซึ่งก่อนนี้พวกเค้าเคยเป็นบอยกรุ๊ปน้องเล็กเพียงหนึ่งเดียวของค่ายมาโดยตลอด เมื่อมีโอกาสเป็นพี่ชายเช่นนี้ แฟนๆ จึงให้ความสนใจ และคาดหวังเล็กน้อยที่จะได้เห็นโมเม้นพี่น้องจากพวกเค้าและในวันที่ 7 มีนาคม TXT ได้ทำการแสดงเดบิวต์สเตจในรายการเพลง M COUNTDOWN หลังจากจบรายการในคืนนั้นพวกเค้าได้โพสรูปลงออฟฟิศเชียลทวิตเตอร์เป็นรูปที่สมาชิกวง TXT ถ่ายกับสมาชิก BTS ทั้งหมด พร้อมข้อความว่า

“ขอบคุณรุ่นพี่ทุกคนมากๆ เลยนะครับㅠ ที่แม้ว่าจะกำลังยุ่งอยู่ ก็สละเวลามาให้คำแนะนำอย่างจริงใจ และพูดสิ่งดีๆ(อวยพร)ให้กับพวกเราอย่างมากมาย เพื่อจะเป็นรุ่นน้องที่น่าภูมิใจ พวกเราจะทำงานอย่างหนักครับ! รักนะครับรุ่นพี่ทุกคน❤️

หลังจากที่หนุ่มๆ TXT โพสถึงรุ่นพี่ของพวกเค้าเพียงไม่กี่นาที จองกุก BTS ก็ได้มาตอบกลับน้องๆ ของเค้าว่า

“นี่พี่จองกุก(จองกุกกี้ฮยอง) นะ

อย่าเจ็บอย่าป่วยกัน แล้วกับกิจกรรมโปรโมตก็สู้ๆ นะ 👍🏻


advertisement


การตอบของ จองกุก เกิดเป็นโมเม้นน่ารักที่สร้างความเอ็นดูให้กับแฟนๆ ได้เป็นอย่างมาก เพราะเค้าคือน้องเล็กสุดของวง BTS ที่ตอนนี้มีน้องชายเพิ่ม และเค้าสามารถแทนตัวเองว่าเป็นพี่ชายได้แล้ว

จากนั้นเพียงไม่นาน อีฮยอน ศิลปินเดี่ยวจากค่าย BigHit Entertainment ที่นับได้ว่าเป็นพี่ใหญ่ของค่าย ก็ได้มาโพส

“นี่ดูอบอุ่นมากเลยหละ โฮะโฮะ~ ทั้งหมดนี่คือรุ่นน้องที่น่ารักของผมเองครับ~ ก็อยากจะให้มีการแสดงของ บิ๊กฮิตแฟมิลี่ เหมือนกันนะ~”


advertisement


ไม่เพียงเท่านั้นหนุ่ม จิน BTS ก็ได้มาตอบพี่ชายคนนี้แบบสั้นๆ ว่า “ฮื้ม..”

นับเป็นโมเม้นน่ารักๆ จาก “BigHit Family” ศิลปินร่วมค่าย BigHit Entertainment กับความเป็นพี่น้อง ที่ทำให้แฟนรู้สึกปลื้มปริ่มตามไปด้วยเมื่อได้เห็นศิลปินทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่หยอกล้อเล่น และสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างนี้

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button