NEWS

แทคยอน ‘2PM’ เล่าบรรยากาศเช้าวันออกจากกรม ขอบคุณแฟนๆสำหรับการรอคอย

แทคยอน เสร็จสิ้นการทำหน้าที่ในการเกณฑ์ทหารแล้ว ซึ่งเค้าได้รายงานตัวปลดประจำการอย่างเป็นทางการในเช้าวันนี้

ช่วงเช้าวันที่ 16 พฤษภาคม บริเวณหน้าศูนย์ฝึกอิลซานในจังหวัดกยองกีเต็มไปด้วยแฟนๆและสื่อที่มารอคอยต้อนรับการปลดประจำการของ อ็คแทคยอน สมาชิกวง 2PM ที่เสร็จสิ้นการรับใช้ชาติในวันนี้

“เมื่อคืนผมนอนไม่ค่อยหลับเลยครับ รู้สึกตื่นเต้น นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้ออกมายืนต่อหน้ากล้องอีกครั้งหลังจากผ่านไปนาน ผมไม่รู้เลยครับว่าต้องมองไปที่กล้องไหน

เมื่อเช้านี้ผมยังได้ยินเสียงทรัมเปตเป็นสัญญานปลุกอยู่เลย ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าผมจะปลดประจำหารแล้ว ผมคิดว่าคงเป็นวันพรุ่งนี้ครับที่ผมจะเริ่มรู้สึกตัวเพราะต้องตื่นด้วยเสียงนาฬิกาปลุกแทนเสียงทรัมเปตแล้ว” แทคยอน ได้เล่าถึงความรู้สึกของเค้า และบรรยากาศของเช้าวันปลดประจำการของเค้า 

แทคยอน ได้ขอบคุณแฟนๆที่ยังคงมั่นคงและรอคอยเค้าในวันนี้

“ก่อนอื่นเลย ผมอยากขอบคุณแฟนๆที่รอคอยผมนะครับ ผมไม่คิดว่าจะมีคนมากันเยอะขนาดนี้ ผมสัญญาครับว่าจะกลับมามีผลงานดีๆให้ทุกคนได้ติดตามกันเร็วๆนี้”

เมื่อถามถึงสิ่งที่เค้าอยากทำที่สุดหลังออกจากกรม แแทคยอน ได้ตอบว่า

“ผมอยากจะเจอกับสมาชิกของ 2PM ครับ ตอนนี้ 2 คนกำลังอยู่ในกรม แล้วผมก็คิดถึงคนอื่นๆมาก ผมหวังว่าเราจะได้รวมตัวกันเร็วๆนี้และแสดงอะไรดีๆให้ทุกคนได้ชมกันครับ”


advertisement


หนึ่งในคำถามที่จะต้องถูกถามกันเป็นประจำคือเรื่องของวงเกิร์ลกรุปที่เป็นกำลังใจให้ในช่วงเวลาที่รับใช้ชาติ ซึ่ง แทคยอน ได้ขอบคุณสมาชิกวง TWICE รุ่นน้องของเค้า

“ผมไม่ได้เจอกับพวกเธอเลยครับเพราะว่าตารางงานต่างๆ แต่พวกเธอก็ยังส่งวีดีโอมาหาผม ผมรู้สึกขอบคุณมากครับ”

และที่บริเวณหน้าค่ายวันนี้ ชานซอง สมาชิกของ 2PM ก็ได้มารอต้อนรับ แทคยอน ด้วยเช่นกัน เป็นสมาชิกของ 2PM คนแรกที่เค้าได้เจอหลังจากปลดประจำการ


advertisement


ก่อนหน้านี้ทาง 51K ต้นสังกัดของ แทคยอน ได้ออกมาแจ้งว่าหลังจากปลดประจำการแล้ว แทคยอน จะทำกิจกรรมทั้งในบทบาทของนักแสดง อ็คแทคยอน และบทบาทการเป็นสมาชิกวง 2PM และขอให้แฟนๆรอติดตามกิจกรรมของเค้าที่จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งเร็วๆนี้

Source 1

แสดงความคิดเห็น

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button