NEWS

เมื่อกองถ่ายซีรีส์ปั่นป่วน หลังนักแสดงนำถูกตำรวจจับก่อนปิดกล้องไม่กี่สัปดาห์

เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากช่วงเช้าวันนี้เมื่อกองถ่ายซีรีส์เรื่อง Joseon Survival ต้องพบกับปัญหาใหญ่หลังนักแสดงนำของเรื่องถูกจับกุมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ยังถ่ายทำไม่จบและใกล้จะถึงช่วงท้ายของเรื่องแล้ว

เช้าวันที่ 10 กรกฎาคม สื่อในเกาหลีได้รายงานว่า คังจีฮวาน นักแสดงที่กำลังมีผลงานในซีรีส์เรื่อง Joseon Survival ได้ถูกตำรวจจับกุมที่บ้านกลางดึกวันที่ 9 กรกฎาคมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งรายงานระบุว่าผู้เสียหายคือ ‘A’ พนักงานในออฟฟิศของเค้าที่ถูกคุกคามทางเพศหลังจากได้นั่งดื่มด้วยกันในงานเลี้ยงของบริษัท และกลับมาที่บ้านของ คังจีฮวาน ในรายงานระบุว่าเธอได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างที่เธอนอนหลับอยู่

โดยการสืบสวนยังคงดำเนินอยู่ในขณะนี้ เบื้องต้นทาง คังจีฮวาน ได้ให้การปฏิเสธว่าเค้าจำไม่ได้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นหลังการดื่มในคืนนั้น และรู้ตัวอีกทีเมื่อตื่นขึ้นมาและพบว่าเค้าอยู่ในห้องเดียวกับที่ ‘A’ นอนอยู่ ซึ่งการสืบสวนและซักถาม คังจีฮวาน จะเริ่มขึ้นอีกครั้งในวันนี้

ทางด้านของกองถ่ายซีรีส์ Joseon Survival ที่ได้รับทราบเรื่องนี้จากข่าวเมื่อช่วงเช้าก็เกิดความวุ่นวายขึ้นทันที ซึ่งทางทีมงานได้แจ้งกับสื่อว่าในขณะนี้การถ่ายทำของเรื่องยังไม่มีการปิดกล้องและยังคงมีฉากถ่ายทำเหลืออยู่จำนวนหนึ่ง ซึ่งการออกอากาศของเรื่องเพิ่งมาถึงแค่ครึ่งทางเท่านั้น ทำให้ในขณะนี้ทางทีมงานและและทางสถานีกำลังปรึกษาร่วมกันเพื่อหาทางออกในเรื่องนี้

Joseon Survival เป็นซีรีส์ในแนวย้อนยุค-ข้ามเวลา ซึ่ง คังจีฮวาน รับบท ฮันจองร็ค อดีตนักยิงธนูทีมชาติในยุคปัจจุบันที่กำลังพบความลำบากในการใช้ชีวิต แต่แล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเค้าได้เดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1562 ในยุคสมัยโชซอน และได้พบกับเรื่องราวที่เหลื่อเชื่อจากการได้พบกับ อิมก็อกจอง พ่อค้าขายเนื้อที่ถูกจัดให้อยู่ในชนชั้นต่ำของสมัยโชซอน

ล่าสุดทาง TV Chosun ได้แจ้งว่าซีรีส์เรื่อง Joseon Survival จะงดออกอากาศในสัปดาห์นี้ และจะไม่มีการออกอากาศรีรันด้วยเช่นกัน โดยทางสถานีจะร่วมปรึกษากับทางทีมงานเพื่อหาทางแก้ปัญหาในเรื่องนี้

“ในกรณีที่เกิดขึ้นนี้เราจำเป็นต้องปรึกษาอย่างถี่ถ้วนร่วมกับบริษัทโปรดัคชันที่ดูแลซีรีส์เรื่องนี้ ทางเราไม่สามารถตัดสินใจในเรื่องนี้ได้ถ้าทางทางบริษัทโปรดัคชันยังไม่มีการสรุปจุดยืนที่ชัดเจนในการจัดการปัญหาเรื่องนี้

จริงๆแล้วในสัปดาห์หน้าสถานีของเราจะมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับเรื่อง Joseon Survival ขึ้น แต่ในขณะนี้กิจกรรมได้ถูกยกเลิกแล้ว”

Source 1 2

Tags
Back to top button
Close