NEWS

แทมิน ‘SHINee’ เปิดใจถึงการรวมตัวของ SuperM – ไม่ขอทำหน้าที่ลีดเดอร์

SuperM วงซุปเปอร์กรุปจาก SM Entertainment ที่รวมตัวสมาชิกจากวงบอยกรุปสุดฮอตของค่ายอย่าง SHINee, EXO, NCT และ WayV มารวมตัวทำงานด้วยกัน ซึ่งในขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อเดบิวต์อย่างเป็นทางการต้นเดือน ตุลาคม

เมื่อช่วงคืนวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา 7 สมาชิกของ SuperM ได้มารวมตัวไลฟ์ด้วยกันผ่านทางอินสตาแกรมของแทมินเพื่อพูดคุยถึงการทำงานและการเลือกลีดเดอร์ของทีม


advertisement


โดยระหว่างการพูดคุยกัน แทมิน ที่มีประสบการณ์การเดบิวต์มายาวนานที่สุดได้เปิดใจถึงการทำงานในโปรเจคนี้ว่า

“จริงๆแล้วผมได้ยินการพูดถึงโปรเจคนี้มาหลายครั้งแล้วนะครับ แล้วผมเองก็เตรียมตัวไว้เยอะมากด้วยความตั้งใจที่จะทำงานออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งผมเองก็รู้สึกกังวลเล็กน้อยครับเพราะว่าโปรเจคนี้มีแต่สมาชิกที่เก่งๆมารวมตัวกัน ผมก็เลยคิดไปถึงอะไรหลายๆเรื่อง

ผมเองก็รู้สึกเหมือนได้เดบิวต์อีกครั้งครับ เหมือนเป็นการเริ่มต้นที่สดใหม่ ซึ่งผมเองก็อยากจะมีทีมเวิร์คที่ดีในทีมของเรา แน่นอนครับว่าแต่ละคนก็มีวงของตัวเองอยู่แล้ว NCT – EXO – SHINee – WayV แต่ผมอยากให้พวกเราสร้างทีมเวิร์คขึ้นมานอกเหนือจากนี้ด้วย”

เมื่อถามถึงเรื่องของชื่อทีมที่ถูกตั้งว่า SuperM ทุกคนก็ได้หัวเราะกันออกมา ก่อนที่ แทมิน จะตอบว่า

“ในตอนแรกที่ผมเองได้ยินชื่อ SuperM .. ผมก็รู้สึกชอบนะครับ”

สำหรับการทำกิจกรรมของ SuperM ที่กำลังจะเกิดขึ้นทำให้หลายๆคนกังวลว่าอาจจะเกิดผลกระทบกับการทำกิจกรรมร่วมกับวงของแต่ละคน ซึ่ง แทมิน ได้อธิบายว่า

“แฟนๆบางคนอาจจะกำลังเข้าใจผิดกันอยู่นะครับ มีคนที่เข้าใจว่าพวกเราจะไม่ทำกิจกรรมกับวงของตัวเองแล้วนอกจากการทำกิจกรรมกับ SuperM เท่านั้น พวกเรายังคงทำกิจกรรมทั้งหมดตามเดิมครับ ไม่ต้องกังวลกันมากเกินไปนะครับ”


advertisement


เมื่อเข้าถึงประเด็นของการเลือกลีดเดอร์วง แบคฮยอน ที่มองว่า แทมิน ที่มีประสบการณ์มากที่สุดน่าจะเหมาะกับการเป็นลีดเดอร์ทีม SuperM ซึ่ง แทมิน ได้ปฎิเสธและพูดขึ้นมาว่า

“ผมว่าไม่ดีกว่าครับ ผมคิดว่าน่าจะดีที่สุดถ้าพี่แบคฮยอนเป็นลีดเดอร์ครับ ถ้าจะมองกันเรื่องระยะการทำงานมันก็คงถูกครับที่ผมมีประสบการณ์มานานสุด แต่ในวง SHINee เองผมก็เป็นน้องเล็กของวงนะครับ แล้วพอเวลาพวกเรา SuperM มาซ้อมด้วยกันแล้วผมก็เห็นว่าพี่แบคฮยอนคอยดูแลทุกคนอย่างดี และผมเองก็ได้พึ่งพาพี่เยอะมาก ผมเลยอยากขอให้พี่แบคฮยอนเป็นลีดเดอร์ของเราครับ”


advertisement


ซึ่งสุดท้ายแล้ว แบคฮยอน คือสมาชิกที่ทุกคนไว้ใจจะมอบตำแหน่งลีดเดอร์ของวง SuperM ให้

ติดตามการเดบิวต์อย่างเป็นทางการของ SuperM ในประเทศอเมริกากันได้ในวันที่ 4 ตุลาคม

Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close