NEWS

NCT DREAM เตรียมพาแฟนๆ ชาวไทย สู่ห้วงความฝันแสนหวานในคอนเสิร์ตครั้งแรก “THE DREAM SHOW” 1, 2 ธ.ค.นี้!

ความฝันของแฟนคลับชาวไทยกำลังจะกลายเป็นจริง เพราะ SM True เตรียมเนรมิตคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ ‘NCT DREAM’ ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก และเป็นที่แรกต่อจากประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย! กับ ‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK’

ซึ่งคอนเสิร์ต ‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK’ ของ NCT DREAM จะถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดงคือ ในวันอาทิตย์ที่ 1 (เวลา 18.00 น.) และจันทร์ที่ 2 (เวลา 19.00 น.) ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

Image

‘NCT DREAM’ สุดยอดทีมวัยรุ่นของ ‘NCT’ บอยแบนด์สุดโดดเด่นแห่งบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี SM Entertainment ซึ่งตอนนี้ประกอบไปด้วย 6 สมาชิก ได้แก่ RENJUN (เหรินจวิน), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JAEMIN (แจมิน), CHENLE (เฉินเล่อ) และ JISUNG (จีซอง) พวกเค้าได้นำเสนอภาพลักษณ์ของวัยรุ่นที่เติบโตขึ้น และพัฒนาขึ้นผ่านทางดนตรีและสเตจการแสดงอันมีเอกลักษณ์ในทุกเพลงที่ปล่อยออกมา

เริ่มจากเพลงเดบิวต์ ‘Chewing Gum’ ในปี 2559 ที่โชว์ความน่ารักสดใสของเด็กหนุ่มวัยแรกรุ่น และใส่สีสันที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนด้วยการเต้นบนโฮเวอร์บอร์ด ต่อมาในปี 2560 กับเพลงโปรโมตที่เผยมุมรักแรกอันกล้าหาญของเด็กหนุ่มอย่าง ‘My First and Last’ พร้อมท่าเต้นแนวกายกรรมอันพร้อมเพรียง ตามด้วยมินิอัลบั้มชุดแรกที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง ‘We Young’ ในคอนเซปลุคซัมเมอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งฤดูร้อน จากนั้นในปี 2561 พวกเค้าก็ได้สลัดลุคหนุ่มน้อยสดใส แล้วปลดปล่อยจิตวิญญาณอันเป็นอิสระของวัยรุ่นในเพลงสไตล์ฮิปฮอป ‘GO’ รวมถึงมินิอัลบั้มชุดที่ 2 และเพลงโปรโมตอย่าง ‘We Go Up’ ซึ่งนำเสนอดนตรีแบบเออเบิร์นฮิปฮอปผสมผสานกับการแร๊พแบบโอลสคูล และเวทีการแสดงสุดเท่จากสมาชิก

ล่าสุดในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา NCT DREAM ได้กลับมาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘We Boom’ พร้อมเพลงโปรโมตแนวเออร์เบินป๊อปในชื่อ ‘BOOM’ ที่ถ่ายทอดถึงความเชื่อมั่นในทัศนคติให้มุ่งสู่ฝันไปด้วยกัน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จจนสามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ทั่วโลกได้กว่า 27 ประเทศ, อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงต่างๆ ของเกาหลี และ QQ Music ของจีน

นอกจากนี้ ‘NCT DREAM’ ยังได้รับเลือกให้เป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์กลุ่มแรกของมูลนิธิลูกเสือโลก, ได้รับเลือกจาก Billboard ของสหรัฐอเมริกาให้เป็น ’21 Under 21′ หรือ ศิลปินรุ่นใหม่ที่อายุต่ำกว่า 21 ปีที่คาดว่าจะเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางดนตรีในยุคต่อไป อีกทั้งได้สร้างสถิติเป็นศิลปินเอเชียวงแรกที่ติดอยู่ในรายชื่อถึง 2 ปีซ้อน ไปจนถึงการติดอันดับในชาร์ตสำคัญอื่น ๆ ของ Billboard ทั้งอันดับ 90 ใน ‘Artist 100’ และอันดับ 3 ใน ‘Social 50’ ที่ตอกย้ำความเป็นทีมวัยรุ่นที่แข็งแกร่ง และทรงพลังที่สุด พร้อมพิสูจน์ความนิยมในระดับโลกในฐานะ ‘ไอคอนตัวแทนคนรุ่นใหม่’

และสำหรับ “THE DREAM SHOW” นั้น ถือเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของ NCT DREAM ซึ่งจากเดิมจะถูกจัดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้เพียงแค่ 2 รอบ แต่ด้วยกระแสตอบรับอันร้อนแรงจนบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง จึงทำให้ต้องเพิ่มรอบเป็นทั้งหมด 3 รอบการแสดงด้วยกัน ในวันที่ 15-17 พฤศจิกายนนี้ โดยทุกคนจะได้สัมผัสพลัง และเสน่ห์อันไม่จำกัดของ NCT DREAM’ ที่พร้อมจะมาเปิดเผยทั้งหมดผ่านบทเพลงที่ถ่ายทอดทุกช่วงเวลาของวัยรุ่นออกมาได้อย่างงดงาม รวมถึงเวทีการแสดงอันหลากหลายแบบจัดเต็มสมกับการรอคอย ที่รับประกันได้ว่า NCT DREAM’ จะกลายเป็นความฝันอันแสนหวานที่สุดของคุณ

‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK’ จะเปิดจำหน่ายบัตรรอบสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. และรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com/event/THEDREAMSHOWinBKK บัตรราคา 4,800 (บัตรยืน) / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

Image

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close