NEWS

‘WayV’ เตรียมพบแฟนชาวไทย พร้อมสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ใหม่ในแฟนมีตติ้งครั้งแรก ‘Section#1_We Are Your Vision’ 14, 15 ธ.ค.นี้

SM True ประกาศข่าวดีส่งท้ายปี 2019 ที่แฟนคลับชาวไทยตั้งตารอคอยที่สุด คือการพาบอยแบนด์จีน ‘WayV’ (เวย์วี) มาสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ใหม่ กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK” ในเดือนธันวาคมนี้!

โดยงานแฟนมีตติ้ง “2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK” (ทูเธาซันด์ไนน์ทีน เวย์วี แฟนมีตติ้ง ทัวร์ เซคชั่นวัน วี อาร์ ยัวร์ วิชั่น อิน แบงค็อก) จะจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 14 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 15 (เวลา 17.00 น.) ธันวาคม 2019 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

Image

‘WayV’ บอยแบนด์ที่มีความสามารถมากมายมาพร้อมกับเสน่ห์และภาพลักษณ์อันหลากหลาย ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คนคือ KUN (คุน), WINWIN (วินวิน), LUCUS (ลูคัส), XIAOJUN (เสี่ยวจวิน), HENDERY (เฮนเดอรี), YANGYANG (หยางหยาง) และสมาชิกสัญชาติไทย TEN (เตนล์) ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดในจีนอย่าง ‘LABEL V’ (เลเบล วี)

โดยหนุ่มๆ WayV กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากในฐานะดาวรุ่งดวงใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของจีนแห่งปี 2019 พวกเค้าเริ่มต้นการเดบิวต์ด้วยดิจิตอลอัลบั้มแรก ‘The Vision – The 1st Digital EP’ และเพลงเปิดตัว ‘Regular’ ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ตามด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Take Off’ ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งสามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes กว่า 30 ประเทศ พร้อมสร้างสถิติครองอันดับ 1 ได้จำนวนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของกลุ่มศิลปินชายจีน

ล่าสุด WayV กลับมายึดครองความสนใจทั่วโลกด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Take Over The Moon’ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมเพลงโปรโมต ‘Moonwalk’ ที่มีทำนองสุดติดหูผสมผสานทำนองออเคสตร้ากับดนตรีแทร็ปอันหนักแน่น ที่พูดถึงความมุ่งมั่นที่จะสร้างดนตรีตามแบบฉบับของพวกเค้า ซึ่งหลังจากที่ปล่อยออกมาก็คว้าอันดับ 1 บนชาร์ตยอดนิยม และชาร์ตมิวสิควีดีโอของ QQ Music ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของจีน, อันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ใน 16 ประเทศ และอันดับ 12 บนชาร์ต World Albums, อันดับ 5 บนชาร์ต Social 50, อันดับ 16 บนชาร์ต Emerging Artists ของ Billboard รวมถึงแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มอย่าง ‘#MoonwalkWithWayV’ ยังกวาดอันดับ 1 เทรนด์โลก Twitter Worldwide Trends และ Twitter Trends อีกถึง 11 ประเทศอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ‘WayV’ ยังได้รับเชิญในฐานะศิลปินระดับโลกให้ขึ้นโชว์ในรายการเพลงของเกาหลีอย่าง Show Champion ซึ่งยืนยันให้เห็นถึงพลังความสำเร็จ และกระแสตอบรับอันร้อนแรงได้เป็นอย่างดี และเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา WayV ได้ตั้งใจตอบแทนแฟนเพลงทั่วโลกที่ชื่นชอบดนตรีของพวกเค้า ด้วยการมอบของขวัญเป็นการนำหนึ่งในเพลงจากอัลบั้มล่าสุด ‘Take Over The Moon’ คือเพลง ‘Love Talk’ ที่นำมาทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ สื่อถึงความรู้สึกดึงดูดกันและกันอย่างหนักแน่น และความรักที่ปฏิเสธไม่ได้ แม้จะพูดกันคนละภาษาก็ตาม

advertisement

และ WayV กำลังจะเริ่มก้าวแรกเพื่อเข้าใกล้ทุกคนให้มากยิ่งขึ้นผ่านแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของพวกเค้า ‘Section#1_We Are Your Vision’ โดยจะเริ่มเปิดฉากที่เมืองอู่ฮั่น, ประเทศจีน ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ก่อนที่จะต่อด้วยประเทศไทยเป็นที่แรก ซึ่งพวกเค้าจะพาทุกคนออกเดินทาง โบยบินอย่างอิสระไปพร้อมกัน เพื่อพบกับวิสัยทัศน์ใหม่ที่จะทำให้โลกสดใสมากกว่าที่เคย!

แฟนๆ เตรียมตัวมาใกล้ชิดกันได้เลย พร้อมมีความสุขไปกับช่วงเวลาแสนพิเศษที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของพวกเค้า กับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ที่มากับความสามารถอันหลากหลาย รวมถึงสีสันของดนตรี และการแสดงอันทรงพลังกันแบบเต็มอิ่มจุใจ รับรองว่าพวกเค้าจะสร้างความประทับใจแสนดีงามต่อทุกคนอย่างแน่นอน

งานแฟนมีตติ้ง “2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK” จะเปิดจำหน่ายบัตรรอบสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2019 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. และรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2019 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com/event/2019WayVFANMEETTOURinBANGKOK บัตรราคา 4,800 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรภายในวันที่ 29 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2019 ได้แก่ ออฟฟิเชียล โปสเตอร์ทุกที่นั่ง และลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ถ่ายรูปแบบกลุ่มร่วมกับศิลปิน หรือ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น

advertisement


Image

Image

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

Tags
Back to top button
Close