BlogNEWS

ยิ่งใหญ่สมกับเป็น ‘SUPER JUNIOR’! | ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK

SUPER JUNIOR กลับมาพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ได้ติดต่อกันเป็นปีที่ 8 ด้วยสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ต ‘SUPER SHOW’ เวอร์ชั่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

จากการรวมตัวกันของสมาชิก SUPER JUNIOR หลังภารกิจรับใช้ชาติในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว พวกเค้ากลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ที่ถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง เมื่อวันเสาร์ที่ 23 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 24 (เวลา 16.00 น.) พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Image

เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยความร้อนแรงกับการปรากฏตัวของ ‘SUPER JUNIOR’ พร้อมเพลง ‘The Crown’ ที่เล่าเรื่องราวของพวกเค้าซึ่งอยู่ในวงการมานานจนเรียกได้ว่าเป็นตำนานแห่ง K-Pop ต่อด้วยเพลง ‘A Man In Love’ ที่โชว์สเต็ปเต้นสุดแข็งแรง ตามด้วยเพลง ‘Bonamana’ แบบปรับจังหวะใหม่ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม และเพลง ‘Blue World’ ที่นำมาร้องในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี

เข้าสู่ช่วงทักทายแฟนๆ ที่มาชมพร้อมต้อนรับทุกคนเข้าสู่คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ โดยแต่ละคนได้เตรียมบทพูดภาษาไทยมาสื่อสารกับแฟนๆ ตลอดกันทั้งช่วงเลยทีเดียว

หลังจากนั้นจึงได้เร่งเครื่องความสนุกจนถึงขีดสุด กับหลากหลายโชว์ที่ประกอบไปด้วยบทเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม เรียกกระแสตอบรับได้อย่างท่วมท้น ทั้ง ‘SORRY, SORRY’, ‘Mr. Simple’, ‘Sexy, Free & Single’, ‘MAMACITA’, ‘Devil’ และ ‘Black Suit’

และเพลงใหม่ที่นำมาแสดงเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิดตัวจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘Time_Slip’ อย่าง ‘SUPER Clap’ ซึ่งได้รับเสียงปรบมือเสียงกรี้ดอย่างดังกระหึ่ม และยังโชว์เพลงอื่นๆ อีกด้วยอย่าง ‘I Think I’, ‘Heads Up’, ‘Somebody New’, ‘Show’

ความน่าตื่นตาตื่นใจยังไม่หมดเท่านั้น เพราะ SUPER JUNIOR ได้เตรียมเวทีพิเศษมากมายที่รับชมได้เฉพาะในคอนเสิร์ตเท่านั้น ทั้งเพลง ‘ROKUKO’ เวอร์ชั่นฮิปฮอป รวมถึงเพลงจากยูนิตต่างๆ อย่างเพลงบัลลาด ‘Love Disease’ ที่โชว์เสียงประสานอันไพเราะจับใจของ SUPER JUNIOR-K.R.Y., เพลง ‘What is Your Name’ ที่ผสมผสานความเท่ และความขี้เล่นของ SUPER JUNIOR-D&E ซึ่ง ‘ชินดง’ มาร่วมร้องด้วย และ ‘Hairspray’ เพลงแดนซ์สุดมันส์ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนนอกจากในคอนเสิร์ตของ ‘อีทึก’ และ ‘ชีวอน’

advertisement


และคอนเสิร์ตนี้ สมาชิกยังได้มีส่วนร่วมในการออกแบบคอนเสิร์ตเพื่อดึงเอาภาพลักษณ์อันโดดเด่นของแต่ละคนออกมาให้ได้มากที่สุด โดย ‘อึนฮยอก’ รับหน้าที่กำกับโปรดักชั่นเวที และ ‘ชินดง’ เป็นผู้กำกับวีดีโอ ซึ่ง SM True ก็ตอบรับความต้องการแบบจัดเต็มทั้งแสง สี เสียงอลังการตระการตาที่สร้างความสวยงามเพลินตาให้กับผู้ชม รวมถึงเวทีรอบฮอลล์ที่เป็นรูปสัญลักษณ์อินฟินิตี้แบบเดียวกับเกาหลีให้หนุ่มๆ ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ อย่างไม่สิ้นสุดทั่วถึงทุกพื้นที่!

นอกจากนี้ ยังมีวีซีอาร์ที่ย้อนรอยความทรงจำดีๆ ตั้งแต่สมัยแรกเริ่มเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน รวมถึงวีซีอาร์ซึ้งๆ ที่สมาชิกพูดเกี่ยวกับความรักตามความคิดตัวเอง พร้อมเผยความรู้สึกอันจริงใจถึง ‘E.L.F.’ (เอลฟ์: ชื่อแฟนคลับของ SUPER JUNIOR) ที่คอยมอบความรัก และอยู่เคียงข้างมาอย่างยาวนาน แถมเซอร์ไพรส์ช่วงอังกอร์ที่อัดเสียงเป็นภาษาไทยมาเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะด้วย

ทางด้านแฟนคลับก็ได้ทำโปรเจคแสดงความรู้สึกถึงการสนับสนุนต่อ ‘SUPER JUNIOR’ อย่างไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งการชูกระดาษรูปหัวใจสีแดงทั้งฮอลล์เป็นการบอกรัก พร้อมข้อความว่า

‘ถ้าได้อยู่กับ SJ ตลอดไป ไม่ว่าอะไรพวกเราก็สามารถทำได้ทุกอย่าง’

และการแปรอักษรที่มีความหมายว่า ‘ความรักของพวกเรานั้นไม่มีที่สิ้นสุด’, ‘FOREVER ME & YOU’ และป้ายผ้าที่มีความหมายว่า ‘พวกเราเป็นความสุขของกันและกันมา 14 ปีแล้ว’,

‘เมื่อไหร่ที่ต้องการพลัง ลูกโป่งสีน้ำเงินจะคอยเชียร์อยู่ตรงนี้เสมอ’

advertisement


ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 3.30 ชั่วโมง รวมทั้งสิ้น 27 บทเพลง ‘SUPER JUNIOR’ ได้เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับโชว์ด้วยเสน่ห์อันหลากหลาย รวมถึงความเป็นมืออาชีพบนเวทีที่สะกดผู้ชมให้อินไปกับการแสดงอันยอดเยี่ยม และความสนุกสนานตามแบบฉบับของพวกเค้าได้ทั้งคอนเสิร์ต พร้อมสร้างอีกหนึ่งความทรงจำน่าประทับใจอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และพิสูจน์ว่าเวลาที่ใช้ร่วมกันระหว่าง ‘SUPER JUNIOR’ กับ ‘E.L.F.’ นั้นแสนมีค่าและเป็นนิรันดร์

‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close