BlogNEWS

DAY6 เตรียมเสิร์ฟความสนุก ในเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 | ‘DAY6 WORLD TOUR GRAVITY in BANGKOK’

หนุ่มๆ DAY6 กลับมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งกับคอนเสิร์ต ‘DAY6 WORLD TOUR GRAVITY in BANGKOK’ และก่อนที่จะได้ไปพบกับความมันส์เต็มรูปแบบนี้ พวกเค้าได้มาอุ่นเครื่องกับก่อนกับงานแถลงข่าวในวันนี้ที่จัดขึ้น ณ เอมควอเทียร์ พาร์ค

บรรยากาศหน้าลานในวันนี้ แฟนๆ MY DAY (มายเดย์ – ชื่อแฟนคลับของ DAY6) มารอให้กำลังใจหนุ่มๆ DAY6 กันอย่างหนาแน่น ก่อนที่จะได้พบปะกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งงานที่จะเกิดขึ้นนี้เป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของพวกเค้า

และหนุ่มๆ DAY6 พูดถึงความรู้สึกนี้ว่า “รู้สึกดีมากครับที่ได้มีโอกาสมาแสดงเวิลด์ทัวร์ที่ไทยอีกครั้ง พวกเราคิดถึงพลังของ MY DAY ทุกคน” ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปกี่ครั้งพวกเค้าก็ยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิมเสมอ

เมื่อพูดถึงความแตกต่างจากครั้งก่อน หนุ่มๆ DAY6 ได้บอกว่า “เพลงที่พวกเราจะเล่นในครั้งนี้ก็แตกต่างจากคราวที่แล้วมากครับ คราวนี้จะเต็มไปด้วยเพลงใหม่จากอัลบั้มของพวกเราที่จะเล่นให้กับทุกคนได้ฟังกันครับ”

และหนุ่ม เจ ยังได้บอกเพิ่มเติมอีกว่า “ครั้งนี้จะพิเศษมากๆ เลยครับ เพราะตอนเราคุยกันถึงเซทลิสต์ เราได้เลือกที่จะเล่นเพลงที่เต็มได้ด้วยพลังที่จะทำให้ทุกคนสนุกสุดๆ จนลืมเรื่องเครียดไปเลยครับ”

ส่วน ยองเค บอกว่า “ครั้งนี้ที่มากขึ้นคือเรื่องพลังครับ พวกเราอยากให้ทุกคนได้สนุกกันมากยิ่งขึ้นครับ” และ วอนพิล ได้เสริมความมั่นใจอีกว่า “เรื่องความมันส์ในครั้งนี้ รับรองว่าได้สนุกกันตั้งแต่เพลงแรกไปเลยครับ”

และนี่คือการกลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้งของ DAY6 แล้วเมื่อพูดถึงความชอบโดยเฉพาะหนุ่มๆ ชอบอะไรกันบ้าง พวกเค้าได้ตอบอย่างอารมณ์ดีกันว่า

วอนพิล : “MY DAY ที่ประเทศไทยครับ”
ซองจิน : “ผัดไทย ผัดซีอิ้ว แตงโมปั่น ชอบทุกอย่างเลยที่เป็นอาหารไทย ชอบมากๆ เลยครับ”
เจ : “เพื่อนของผมมาเที่ยวไทยกันเยอะเลยครับ แล้วผมก็ได้เห็นรูปใน sns ว่ามีที่สถานที่สวยๆ เยอะมากเลยครับ เลยอยากจะหาโอกาสมาเที่ยวที่ไทยแบบเพื่อนๆ บ้างครับ”
โดอุน : “ถ้าพูดถึงประเทศไทย ยังไงก็ต้อง MY Day ชาวไทยครับ”
ยองเค : “สำหรับผมชอบเหมือนซองจินเลยครับ ต้องอาหารไทยเลย ผมชอบผัดผักบุ้งครับ อร่อยมากๆ เลย”

advertisement


ถามถึง ‘NEW YEAR Resolution’ หรือ เป้าหมายในปีหน้า ของหนุ่มๆ DAY6 พวกเค้าได้บอกว่า

“อยากให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และเป้าหมายก็คืออยากทำงานเพลงที่พวกเรารักกันต่อไปครับ และพวกเราทั้ง 5 คนก็มีเป้าหมายเดียวกันเลยครับ”

สุดท้ายนี้ 5 หนุ่ม DAY6 ได้ฝากถึงแฟนๆ ทุกคนให้เตรียมพร้อมไปมันส์กับพวกเค้าในวันพรุ่งนี้

ยองเค : “อาจจะเร็วไปนิดนะครับ แต่ว่า ‘สวัสดีปีใหม่ครับ'(พูดภาษาไทย)”

และได้อวยพรอีกว่า “Merry Christmas~” นอกจากนี้พวกเค้ายังได้บอกความรู้สึกอีกว่า “เป็นความรู้สึกดีมากๆ กับโอกาสที่ได้ใกล้ชิดกันขนาดนี้ครับ แล้วพวกเราจะมอบพลังให้กับทุกคน ถึงแม้เราจะรู้กันอยู่แล้วว่าแฟนๆ ชาวไทยคอยมอบพลังให้กับพวกเราเสมอ แต่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นวันที่ได้มีความสุขไปด้วยกันครับ แล้วก็..”

“ขอบคุณที่รอพวกเรานะครับ” (พูดภาษาไทย)

advertisement


ซองจิน ได้บอกอีกว่า “ทุกคนต่างก็รู้ว่าเรารอคอยเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยกันใช่ไหมครับ พรุ่งนี้เราสัญญาว่าทุกคนจะได้สนุกไปด้วยกันแน่นอนครับ ‘เจอกันนะครับ'(พูดภาษาไทย)”

ส่วน เจ บอกว่า “ไทยแลนด์~~ ขอบคุณมากๆ ที่ให้พวกเราได้กลับมาอีกครั้ง เจอกันพรุ่งนี้นะครับ ‘ผมรักคุณ'(พูดภาษาไทย)” และ โดอุน ได้ปิดท้ายว่า “ขอบคุณที่ต้องรับกันอย่างอบอุ่นเสมอ แล้วสัญญาว่าพรุ่งนี้พวกเราจะเต็มที่เพื่อตอบแทนความรักของทุกคนครับ”

“ขอบคุณที่รอพวกเรานะครับ รักพวกเรานานๆ นะ”(พูดภาษาไทย)

คอนเสิร์ต ‘DAY6 WORLD TOUR GRAVITY in BANGKOK’ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หนุ่มๆ การันตีความมันส์กันขนาดนี้ ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวไปใช้เวลาอันมีค่าและจะเต็มไปด้วยความสนุกกับพวกเค้ากันได้เลย

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close