Hallyu K PICKS!NEWS

สมาชิกเกิร์ลกรุปเปิดใจ ‘การเดบิวต์-ความจริงต่างจากที่คิด’ | King of Mask Singer

รายการ King of Mask Singer สัปดาห์นี้การเปิดเผยตัวของสมาชิกวงเกิร์ลกรุปภายใต้หน้ากากได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมอีกครั้ง

การแข่งขันในรอบที่สองของหน้ากากลูกเต๋า และหน้ากากเกาลัด ที่มาชิงบัลลังก์ของราชาหน้ากากรุ่นที่ 116 จบลงด้วยการเปิดเผยตัวตนของหน้ากากลูกเต๋าที่โชว์พลังเสียงออกมาในเพลง Fine ของแทยอน

복면가왕 '주사위' 우주소녀 수빈 "아빠가 개그맨 박수홍과 절친 사이" 올해 나이는?

และเมื่อเธอถอดหน้ากากเปิดเผยตัวออกมาทุกคนก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อตัวตนของเธอคือ ซูบิน สมาชิกวง WJSN อีกหนึ่งคนที่มาร่วมแข่งขันในรายการนี้ ซึ่งเธอเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวงแล้วที่มาโชว์พลังเสียงในรายการต่อจาก  EXY, ยอนจอง และ ซอลอา

'복면가왕' 우주소녀 수빈 "처음이라 떨리고 긴장..너무나 좋은 경험" 소감

ซูบิน ได้พูดหลังจากถอดหน้ากากในรายการ King of Mask Singer ว่า

“จริงๆแล้ว ในวง WJSN เองก็ร้องเพลงดีกันหลายคนนะคะ เลยทำให้การแข่งขันในวงของเราสูงมากเพื่อที่จะมาออกรายการนี้กัน”

ซูบิน ยังได้เปิดใจถึงเส้นทางการเป็นนักร้องของเธอที่ครั้งหนึ่งเธอเคยสับสนว่ามันเป็นเส้นทางที่ใช่สำหรับเธอหรือไม่

“ฉันเคยเกือบยอมแพ้ที่จะเป็นนักร้องมาแล้วครั้งนึงค่ะ เพราะฉันใช้เวลาฝึกหัดมานานมาก สุดท้ายแล้วฉันก็ได้เดบิวต์หลังจากฝึกมา 8 แต่การเดบิวต์มันก็ไม่ง่ายเลยจริงๆค่ะ

advertisement

ระหว่างที่ฝึกซ้อมมา 8 ปีฉันคิดว่าพอเดบิวต์แล้วชีวิตของฉันก็คงจะดีขึ้น แต่จริงๆแล้วมันเป็นแค่การเริ่มต้น หลังจากได้เจอกับอะไรมาหลายๆอย่าง มันเลยทำให้ฉันตั้งคำถามกับตัวเองว่า ‘เส้นทางนี้มันจะใช่เส้นทางสำหรับฉันไหม’ แต่พอวันรุ่งขึ้นได้ไปยืนบนเวทีฉันก็รู้สึกกับตัวเองว่า ‘ถ้าเวทีนี้เป็นเวทีสุดท้ายจริงๆ มันคงน่าเสียดายมากๆ’ ความรู้สึกที่เกิดในตอนนั้นทำให้ฉันหยุดคิดที่จะยอมแพ้ค่ะ”

คลิกเพื่อชม: รายการ King of Mask Singer พร้อมซับไทย

สำหรับการมาแข่งขันในรายการ King of Mask Singer ซูบิน ได้อธิบายความรู้สึกของเธอว่า

“ตอนแรกฉันรู้สึกกลัวนะคะ เพราะฉันไม่เคยร้องเพลงบนเวทีคนเดียวแบบนี้มาก่อน แต่ฉันก็ได้ทำความฝันของฉันให้มันแข็งแกร่งขึ้นด้วยการแสดงในวันนี้ จากนี้ไปฉันจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นตัวฉันในแบบที่ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ”

advertisement


ติดตามชมรายการ King of Mask Singer พร้อมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close