NEWS

แทคยอน เปิดใจถึงอนาคตการรวมตัวของสมาชิก 2PM

แทคยอน เป็นอีกหนึ่งไอดอล KPOP ที่ปลดประจำการออกมาจากค่ายทหารในปีนี้ ซึ่งในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงเค้าจะกลับมาพร้อมกับบทบาทของการเป็นนักแสดงในซีรีส์แนวลึกลับ-สืบสวนเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า The Game: Towards Midnight

นิตยสาร GQ ได้พูดคุยกับ แทคยอน ระหว่างการถ่ายแฟชั่นเซ็ตสำหรับฉบับเดือน มกราคม 2020 ซึ่งเค้าได้เปิดใจถึงแฟลนการทำกิจกรรมของเค้าหลังจากที่ปลดประจำการจากการเกณฑ์ทหารออกมา ไปจนถึงอนาตการรวมตัวของสมาชิก 2PM

“จริงๆแล้วแทนที่ผมจะเริ่มทำโปรเจคต์งานใหม่ๆแบบทันที ผมคิดว่าตัวเองควรจะเดินไปข้างหน้าด้วยความเป็นธรรมชาติของตัวเองมากกว่า ช่วงก่อนออกจากกรมผมทำหน้าที่ผู้ช่วยครูฝึกมานาน ซึ่งผมก็ต้องคอยระวังเรื่องการวางตัวให้เหมาะสมตลอด พอออกจากกรมมาแล้วมันก็เลยมีความรู้สึกแปลกที่แปลกทางไปบ้างครับ

อย่างตอนที่ผมย้ายมาอยู่กับบริษัทใหม่ แค่การมองกล้องเพื่อจะถ่ายรูปโปรไฟล์ยังรู้สึกแปลกเลยครับ ตอนนี้ผมเองก็พยายามให้ตัวเองรู้สึกสบายๆ และค่อยๆทำในสิ่งที่อยากทำไป”


advertisement


สำหรับผลงานการแสดงของเค้าในซีรีส์เรื่อง The Game: Towards Midnight ที่มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายเดือน มกราคม ที่จะถึงนี้ แทคยอน ได้เล่าถึงการตัดสินใจรับบทในเรื่องนี้ว่า

“ตอนได้รับเสนอบทเรื่องนี้มาผมก็อ่านยาวๆไป 4 ตอนรวดเลยครับแล้วก็คิดว่ายังไงก็ต้องรับบทในเรื่องนี้ให้ได้ ตัวละครของผมที่ขื่อว่า แทพยอง มีความแฟนตาซีในตัวเองสูงครับ เค้าเป็นคนที่มองเห็นความตายของคนอื่นเพียงแค่ได้สบตากันเท่านั้น มันเป็นอะไรที่คนทั่วไปจะจินตนาการไม่ถึงเลย ผมเลยคิดว่าถ้าได้แสดงในบทนี้มันก็จะเป็นโอกาสที่ดีที่ผมจะได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในการเป็นนักแสดงออกมา

ถึงตัวละครนี้อาจจะดูมีความดาร์คสูงนะครับ แต่หลังจากที่ได้แสดงผมก็คิดว่ามันก็มีความสดใสที่เป็นธรรมชาติของผมแล้วก็พลังที่ส่งผ่านตัวละครนี้ออกมา”

เมื่อถามถึงเรื่องการทำกิจกรรมของวง 2PM แทคยอน ก็ได้เปิดใจถึงอนาคตการรวมตัวของสมาชิกวงว่า

“ในตอนนี้เรายังมีสมาชิกที่ยังทำหน้าที่เกณฑ์ทหารอยู่ครับ แต่ถ้ามีตารางของเราช่วงไหนที่มีเวลาตรงกันเราก็จะนัดเจอกันแล้วก็พูดคุยถึงการโปรโมตอีกครั้งในอนาคต ซึ่งมันก็ไม่มีกรอบของระยะเวลากำหนดตายตัวครับ แต่พวกเราจะกลับมายืนบนเวทีด้วยกันอีกครั้งอย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้กันนะครับ”


advertisement


ใครที่คิดถึง แทคยอน กันอยู่คอยติดตามการกลับมาทำกิจกรรมแบบเต็มรูปแบบของเค้าในบทบาทของนักแสดงกันได้เริ่มต้นตั้งแต่เดือน มกราคม ปี 2020 เป็นต้นไป

Source 1

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button