NEWS

ชานซอง รับบท ‘ชานซอง’ ความท้าทายใหม่ใน My Holo Love

ถึงแม้ว่าในขณะนี้ ชานซอง สมาชิกของวง 2PM จะกำลังทำหน้าที่ในการเกณฑทหารอยู่หลังจากเข้ารายงานตัวเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ผลงานที่เค้าได้ถ่ายทำเอาไว้ก่อนเข้ากรมในเรื่อง My Holo Love เพิ่งได้ถูกเผยแพร่ออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน

ใน My Holo Love ชานซอง ได้มารับบทตัวละครที่มีชื่อเดียวกับเค้าว่า ‘ชานซอง’ รองประธานของบริษัทเทคโนโลยีผู้พัฒนาปัญญาประดิษฐ์ที่มีชื่อว่า Magic Mirror และด้วยคำสั่งของพ่อที่เป็นประธานบริษัท ทำให้เค้าจำเป็นที่ต้องพยายามต่อรองเพื่อซื้อกิจการของบริษัทคู่แข่งที่เป็นผู้ประดิษฐ์นวัตกรรมล้ำยุคที่มีชื่อว่า ‘Holo’สำหรับการแสดงในเรื่องนี้แล้ว เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของเค้าไปในอีกด้านหนึ่งหลังจากที่เค้าเคยรับบทตัวละครที่คล้ายกับนิสัยในการ์ตูนมาหลายเรื่อง ซึ่งเค้าได้พูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ที่เป็นความท้าทายใหม่ของเค้าว่า

“ผมก็ไม่แน่ใจนะครับว่าจะสามารถถ่ายทอดบทบาทใหม่นี้ออกมาได้ดีแค่ไหน ก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทำผมได้ซ้อมจินตนาการตัวละครของผม แล้วก็พยายามนึกถึงอารมณ์ อุปนิสัย และประสบการณ์ต่างๆที่จะช่วยทำให้ตัวละครนี้สมจริง
สำหรับการแสดงแล้วสิ่งที่ยากที่สุดคือการเข้าใจตัวละครตัวอย่างถ่องแท้ครับ
ตัวละคร ‘ชานซอง’ เค้าไม่ใช่คนที่ทำสิ่งที่เลวร้ายให้เกิดขึ้นโดยไม่มีเหตุผล ซึ่งลักษณะตรงนี้ก็ช่วยทำให้ผมเข้าในตัวละครนี้ได้ง่ายขึ้นเหมือนกัน”

คลิกเพื่ออ่าน: รีวิว | My Holo Love: เมื่อความรักมาพร้อมกับภาพโฮโลแกรม

ชานซองได้ทิ้งท้ายถึงการทำงานในเรื่อง My Holo Love ว่า

“ผมต้องขอบคุณนักแสดงในเรื่องนี้ทุกคน ผู้กำกับ แล้วก็ทีมงานมากๆครับ มันมีบางจุดที่ผมยังคงบกพร่องไปในการแสดงเรื่องนี้ แต่ทุกๆคนก็ยังคอยให้คำชม และให้คำแนะนำในด้านการแสดงของผม ผมทำอย่างเต็มที่แล้วครับ และผมเองก็คงจะมีความสุขมากถ้าผลงานในเรื่องนี้ได้รับความรักจากทุกคน”

แสดงความคิดเห็น

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button