NEWS

เวนดี้ ‘Red Velvet ส่งข้อความถึงแฟนๆ ระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บ

เวนดี้ Red Velvet โพสท์ข้อความทักทายแฟนๆ เป็นครั้งแรกผ่าน Instargram ส่วนตัว หลังจากอยู่ในระหว่างพักฟื้นจากอุบัติเหตุในงานปลายปี 2019 พร้อมขอบคุณสำหรับการอวยพรของทุกคนที่มอบให้กับเธอในวันคล้ายวันเกิดปีนี้

หลังผ่านเหตุการณ์ที่ เวนดี้ ประสบอุบัติเหตุระหว่างซ้อมในงาน SBS Gayo Daejeon เมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว และส่งผลให้ขณะนี้เธอยังอยู่ในระหว่างช่วงพักรักษาและฟื้นฟูร่างกาย


advertisement


โดยล่าสุดในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของ เวนดี้ เธอได้ออกมาโพสท์ข้อความทักทายแฟนคลับอย่างเป็นทางการครั้งแรกในระหว่างช่วงฟื้นตัว และกล่าวขอบคุณสำหรับคำอวยพรทุกข้อความที่ส่งมาให้กับเธอในวันดีๆ เช่นนี้ด้วย

“Happiness~💚💜💗💛💙

สวัสดีค่ะทุกคน เวนดี้ Red Velvet เองนะคะ~ นี่ก็ผ่านมานานแล้วใช่มั้ยคะ? รู้สึกเซอร์ไพร์สกันใช่มั้ยคะ??

นี่เป็นโพสท์แรกในรอบสองเดือนเลยค่ะ~ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันฉลองวันเกิดของฉันในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้นะคะ~ และขอบคุณสำหรับทุกความเป็นห่วงและความรักของทุกคน ตอนนี้ฉันกำลังรักษาและกำลังฟื้นตัวอย่างดีขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ~ ฉันรู้สึกว่าฉันทำให้ทุกคนต้องตกใจและเป็นกังวล ขอโทษด้วยนะคะ เดือนกุมภาพันธ์ก็กำลังจะผ่านไปแล้ว เวลาช่างดูเหมือนจะผ่านไปช้าแต่ในขณะเดียวกันก็ดูรวดเร็วด้วยค่ะ

ReVeluv ของฉัน เหมือนอย่างที่ฉันเคยบอกในไลฟ์อินสตาแกรมนะคะ ฉันจะไม่ไปไหนทั้งนั้นและจะยังอยู่ตรงนี้ต่อไปค่ะ ฉันจะเป็น เวนดี้ ที่ร้องเพลงอยู่ข้างๆ ทุกคนอย่างนี้ต่อไปค่ะ เพราะอย่างนั้นแล้ว ฉันจะรีบรักษาตัวเองเพื่อที่จะได้ไปเจอกับทุกคนบนเวทีให้เร็วที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ค่ะ! และจะใช้เวลาหลังจากนั้นให้มีความสุขในทุกๆ วันเลยค่ะ!

ฉันรู้สึกขอบคุณทุกคนอยู่เสมอ และรักนะคะ ReVeluv ฉันคิดถึงทุกๆ คนมากเลยค่ะ”

View this post on Instagram

Happiness~💚💜💗💛💙 안녕하세요 레드벨벳의 웬디입니다~ 오랜만이죠 여러분?🤗 놀라셨나용?? 두달만에 이렇게 게시물을 올리게 되는 것 같은데요~ 21일인 오늘 제 생일을 축하해주셔서 너무 감사드려요~ 그리고 여러분들의 걱정과 사랑 덕분에 잘회복하고 있고 좋아지고 있답니다~ 많이 놀라게 해드리고 걱정시켜 드린거 같아서 미안해요😢 벌써 2월도 다 지나가고 있네요. 시간이 느린 것 같으면서도 빠른 것 같기도 하구..ㅎㅎ 우리 러비들~ 인스타 라이브 때 말했던 것 처럼 전 어디 안 가고 여기 그대로 있을거에요~ 평생 노래할꺼니깐요~ 그러니깐 빨리 회복해서 건강한 모습으로 무대에서 만날 수 있도록 할게요! 그동안 매일 매일 행복한 날들만 보내고 계세요!! 언제나 정말 많이 고맙고 좋아해요 우리 러비들😘 아주 많이 보고싶어요~

A post shared by Wendy (@todayis_wendy) on

Source 1

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button