NEWS

การเดินทางบทใหม่ของ คังดาเนียล ใน ‘Hello, Daniel’

คังดาเนียล เตรียมกลับมาพบกับแฟน ๆ อีกครั้งผ่านรายการเรียลลิตี้-ท่องเที่ยวครั้งแรกของเค้า ใน ‘Hello, Daniel’ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับ คังดาเนียล ที่สลัดภาพลักษณ์ไอดอลกลายเป็นผู้ชายวัย 25 ที่ออกเดินทางในต่างประเทศคนเดียว

รายการ ‘Hello, Daniel‘ เป็นโปรเจ็คต์ใหม่ของสถานี SBS FiL ช่องเคเบิลใหม่ในเครือ SBS Medianet ที่มาในรูปแบบรายการเรียลลิตี้เชิงท่องเที่ยวของ คังดาเนียล ที่จะพาทุกคนไปชมความสวยงามของเมืองพอร์ตแลนด์ ในรัฐออริกอน ผ่านการเดินทางของเค้า


advertisement


คังดาเนียล ได้เปิดเผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจรับโปรเจ็คต์ ‘Hello, Daniel’ ที่เป็นรายการเรียลลิตี้ครั้งแรกของเค้าในครั้งนี้ว่า ตัวเค้าเองต้องการการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และคิดว่าหากการได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในสถานที่ใหม่ๆ ระหว่างการท่องเที่ยว จะทำให้เค้าค้นเจอจุดเปลี่ยนเหล่านั้น

พร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกที่จะต้องดำเนินรายการด้วยตัวคนเดียวแบบนี้ว่า

“เพราะนี่คือรายการเดี่ยวครั้งแรกของผม ทำให้ผมเกิดความรู้สึกกดดันและต้องมีความรับผิดชอบให้มากขึ้น ตั้งแต่ที่ต้องจัดการเรื่องราวรอบตัวด้วยตัวเอง ยิ่งทำให้ผมต้องรับผิดชอบมากขึ้น และคิดว่าควรจะทำงานให้หนักมากยิ่งขึ้นครับ แต่อย่างไรก็ตาม ผมชอบเป้าหมายของรายการนี้ และรู้สึกสนุกตลอดระยะเวลาการถ่ายทำเลยครับ”

คังดาเนียล ยังได้พูดถึงประสบการณ์การลองท่องเที่ยวคนเดียวในพอร์ตแลนด์ครั้งนี้ว่า การได้ท่องเที่ยวแบบนี้ ทำให้เค้าได้จัดการกับความคิดในอดีตของตัวเอง และเรียนรู้ที่จะหาความสุขให้ตัวเองมากขึ้น

“ผมสามารถใช้เวลาในการทำความเข้าใจ ใช้เวลาคิด และจัดการกับความกังวลทั้งหมดที่มีในตัวเองออกไปได้ทีละนิดๆ ครับ และผมก็เรียนรู้ที่จะทำให้จัดการมันง่ายมากขึ้น ผมคิดว่าผมควรรู้สึกขอบคุณให้กับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ พวกคุณจะเห็นหลายอย่างได้ง่ายขึ้นเลยครับ ถ้าหากค่อยๆ เดินให้ช้าลง”

นอกจากนั้น เค้ายังเล่าอีกว่า มันยากมากกับการที่จะหาคำตอบว่าตัวตนจริงๆ ของเค้าแล้วนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ผ่านการเดินทางครั้งนี้ ซึ่ง ดาเนียลได้อธิบายว่า

“แทนที่ผมจะจดจ่อกับการค้นหาตัวตนของตัวเอง ผมกลับอยากจะคนที่คอยถามตัวเองว่า อยากจะเป็นคังดาเนียลแบบไหนในอนาคตข้างหน้านี้มากกว่า ผมคิดว่าคงเป็นหนทางที่ไม่มีทางสิ้นสุดในการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของคังดาเนียล”

Image


advertisement


นอกจากนี้ คังดาเนียล ยังได้เลือกจุดที่เป็นเสน่ห์ของเมืองพอร์ตแลนด์ที่ทุกคนต้องคอยรอดูในรายการของเค้า แล้วยังเสริมอีกว่า ตัวเองมีความสุขมากที่สามารถนำเสนอเสน่ห์ของหลากหลายสถานที่ในเมืองพอร์ตแลนด์ให้กับผู้ชม และขอให้ผู้ชมดูรายการนี้ในมุมของรายการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่ามองว่านี่คือบันทึกการเดินของ คังดาเนียล

ก่อนจะทิ้งท้ายให้กับทุกคน ถึงการกลับมาในรอบหลายเดือนของเค้าในครั้งนี้ว่า

“ผมได้กลับมาเป็น คังดาเนียล ครั้งแรกหลังจากผ่านมานานแล้วในช่วงระยะเวลาหนึ่ง และมันก็ยังผ่านไปไม่นานตั้งแต่ที่ผมได้ไปท่องเที่ยวในครั้งนี้ และช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีมากในระหว่างช่วงที่ผมกำลังคิดว่าการพักผ่อนและเวลาว่างนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นกับผม ผมหวังว่าทุกคนที่ดูรายการ ‘Hello, Daniel’ จะรู้สึกมีความสุขไปกับการท่องเที่ยวของผม อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพและสนุกกับการชม ‘Hello, Daniel’ กันด้วยนะครับ”


advertisement


รายการ ‘Hello, Daniel’ จะออกอากาศตอนแรกวันที่ 4 มีนาคม เวลา 1 ทุ่มตรงตามเวลาเกาหลี และจะออกอากาศทุกวันพุธทางสถานี SBS FiL พร้อมกับออกอากาศทางสถานี SBS MTV เริ่มวันแรก 7 มีนาคม และออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 1 ทุ่มตรงตามเวลาเกาหลีเช่นกัน

Source 1

 

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button