NEWS

แทยอน ส่งข้อความขอบคุณถึงแฟนๆ สำหรับทุกกำลังใจที่มอบให้กัน

จากเหตุการณ์การสูญเสียคุณพ่อของ แทยอน Girls’ Generation เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดของเธอเองด้วย ในวันนี้แทยอนได้โพสต์ข้อความขอบคุณสำหรับอวยพร และกำลังใจจากทุกคนที่มอบให้กับเธอ

ในวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา SM Entertainment ได้แจ้งข่าวการสูยเสียคุณพ่อของ แทยอน และทำให้ต้องเลื่อนการปล่อยดิจิตัลซิงเกิล ‘Happy’ ออกไป ซึ่งแฟนๆที่ทราบข่าวการสูญเสียนี้ก็ได้ส่งข้อความให้กำลังใจกับเธออย่างมากมาย


advertisement


ล่าสุดในวันที 13 มีนาคม แทยอน ได้ออกมาโพสท์ข้อความเพื่อระลึกถึงคุณพ่อของเธอ และขอบคุณสำหรับกำลังใจจากแฟนคลับที่มอบให้กับเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้

“ฉันอยากขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความอวยพรและกำลังใจให้กับฉันเมื่อวันที่ 9 มีนาคมนะคะ มีคนมากมายที่คอยโอบกอดฉันอย่างอบอุ่น และคอยลูบหลังฉันเพื่อปลอบโยนกัน ฉันจะเก็บความรักและคำปลอบโยนที่อบอุ่นไว้อ้อมกอดของฉันและใช้ชีวิตหลังจากนี้ให้ดีต่อไปค่ะ ถึงคนที่มาหาฉันในทันทีและถึงคนที่ส่งต่อความจริงใจมาให้จากที่ที่แสนไกล.. ฉันอยากจะขอให้ทุกคนเข้าใจว่าฉันไม่สามารถที่จะไปหาทุกๆ คนที่ฉันอยากจะกล่าวขอบคุณได้

วันที่ 9 มีนาคม สำหรับฉันและครอบครัว จะเป็นวันที่พวกเราไม่มีทางลืมเลยค่ะ คุณพ่อของฉันเป็นคนที่อยู่กับฉันมาตั้งแต่ฉันเริ่มก้าวเข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่เด็ก คุณพ่อจะคอยออกไปสตาร์ทรถรอก่อนที่ฉันจะเข้าไปนั่งในรถ และจะเป็นแบบนี้เสมอเพื่อลูกสาวของเขา แม้แต่ตอนนี้ ฉันก็มั่นใจค่ะว่าเขาก็กำลังก้าวไปข้างหน้าก่อนทุกคน และเชื่อว่าคุณพ่อจะคอยดูพวกเราจากที่ที่ดี และคอยมองพวกเราอยู่เสมอ

สุดท้ายแล้ว ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนที่คอยแสดงความห่วงใยให้กับฉัน และพ่อคะ! แทยอนรักพ่อนะคะ”

View this post on Instagram

2020년 3월 9일 저에게 많은 축하와 위로를 해주신 모든 분들께 깊은 감사의 인사를 전하고 싶습니다. 숫자로 가늠할 수 없을 만큼의 많은 분들이 저에게 닿았고 저를 따뜻하게 안아주시고 토닥여 주셨어요. 저는 깊은 사랑과 따뜻한 위로를 안은 채 앞으로도 잘 살아가겠습니다. 먼 걸음 한 번에 달려와주신 분들, 그리고 멀리서도 정성껏 진심으로 마음 전해주신 분들.. 감사한 분들께 일일이 다 찾아뵙고 인사드리지 못하는 점 깊은 양해부탁드려요. 저를 비롯한 우리 가족들에게 3월 9일은 정말 잊지 못할 날이 될 것 같습니다. 저희 아빠는 제가 어렸을 적 음악을 시작한 첫 날 부터 함께 해 주셨어요. 먼저 나서서 차에 시동을 걸어놓으시고 딸을 위해 그렇게 움직이셨어요. 지금도 어디선가 우리 모두를 위해 먼저 움직이고 계실 거예요. 좋은 곳에서 내려다 보시며 우리를 지켜주고 계실거라 믿어요. 마지막으로 함께 걱정해주시고 최선을 다 해 주신 모든 분들께 감사드리고 아빠! 저 태연이가 정말 많이 사랑해요👨‍👧💜

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on

Source 1

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button