NEWS

เปิดดีเทลโปรเจคต์ซีรีส์ ‘ความลับของนางฟ้า’ ทาบ ชาอึนอู รับบทนำ

สื่อเกาหลีเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่อาจจะมารับบทนำในซีรี่ส์ที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมทาง Naver Webtoon อย่าง True Beauty หรือที่แฟนๆเว็บตูนชาวไทยหลายคนรู้จักกันในชื่อ ‘ความลับของนางฟ้า’

ในวันที่ 23 เมษายน สื่อเกาหลี Ilgan Sports รายงานว่า ชาอึนอู ได้รับการทาบทามให้มารับบทนำในซีรี่ส์ที่จะสร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังของเกาหลีเรื่อง True Beauty


advertisement


จากรายงานของสำนักข่าว Ilgan Sports ต้นสังกดของชาอึนอู Fantagio ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับรายงานนี้แล้ว

“ชาอึนอูได้รับการเสนอบทเพื่อแสดงนำในซีรี่ส์ True Beauty และเค้าก็กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาบทนี้อยู่”

‘True Beauty’ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ความลับของนางฟ้า เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่ต้องการเปิดเผยใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอางค์ และเธอก็ผ่านประสบการณ์เรื่องความรักกับผู้ชายคนเดียวที่เคยเห็นใบหน้าเปลือยของเธอ ซึ่งก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่าจะนำเว็บตูนเรื่องนี้มาทำในเวอร์ชั่นซีรี่ส์ ผู้อ่านได้มีการคาดเดาคนที่จะมารับบทบาทในเรื่องนี้ 1 ในนั้นก็มีชื่อของ ชาอึนอู ที่ถูกพูดถึงเช่นกัน

โดยบทบาทที่อึนอูได้รับข้อเสนอนั้นคือ อีซูโฮ ตัวละครชายที่มีความเพอร์เฟ็คต์ที่เป็นถึงนักเรียนระดับท็อปของโรงเรียน ไม่ว่าเค้าจะไปที่ไหนก็จะเป็นที่จับจ้องอยู่เสมอ และซูโฮ ก็ไม่สนใจและไม่สนุกกับการที่มีผู้หญิงมาคอยสารภาพรัก แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์ของซูโฮที่ทุกคนเห็น คือ ใบหน้าของเค้าที่จะค่อยๆแดงขึ้นเมื่อรู้สึกเขินอายหรือสับสน และเค้าจะพูดตามในสิ่งที่คิดออกมาจนบางครั้งทำให้เรื่องราวมันบานปลาย

ซีรี่ส์เรื่อง True Beauty จะได้ทีม Bon Factory มาเป็นคนดูแลโปรดักชั่นในการผลิต และได้นักเขียนอีชีอึน ผู้เขียนบทซีรี่ส์ Rude Miss Young Ae ทางช่อง tvN มาเป็นคนเขียนบทให้กับซีรี่ส์เรื่องนี้ ซึ่งในขณะนี้เรื่อง True Beauty อยู่ในระหว่างการแคสท์นักแสดง และมีกำหนดการเผยแพร่ในช่วงครึ่งปีหลัง 2020

ชาอึนอู เคยฝากผลงานการแสดงนำในซีรี่ส์เรื่อง My ID is Gangnam Beauty ที่สร้างมาจากเว็บตูนเช่นกัน ในปี 2018 และในปี 2019 แสดงในซีรี่ส์พีเรียดเกาหลี Rookie Historian Goo Hae Ryung และในขณะนี้ ชาอึนอู อยู่ในระหว่างการเตรียมตัวคัมแบคกับ Astro ที่จะปล่อยผลงานใหม่ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ด้วย

Source 1

 

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button