NEWS

ชางมิน ‘TVXQ’ ประกาศเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ

ในวันที่ 12 มิถุนายน ชางมิน TVXQ ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของเค้าเอง เพื่อแจ้งข่าวเรื่องการเตรียมตัวเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการในเดือนกันยายนนี้

“สวัสดีครับผม ชางมิน TVXQ ครับ

มีเรื่องบางอย่างที่ผมอยากจะแจ้งให้กับแฟนๆได้ทราบด้วยตัวผมเอง ผมเลยได้รวบรวมความกล้าเพื่อเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมา มันไม่ใช่เรื่องที่จะพูดออกมาได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้ผมก็เลยรู้สึกกังวลมากที่จะเขียนในแต่ละคำ

ในมือๆหนึ่ง หัวใจของผมรู้สึกหนักอึ้งและเต็มไปด้วยความคิดที่อยากจะขอโทษสำหรับข่าวอันกะทันหันของผมที่อาจจะสร้างความตกใจและความโกรธให้กับแฟนๆที่ให้การสนับสนุนผมด้วยความรักมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ผมรู้สึกว่านี่คือหน้าที่ของผมที่จะต้องบอกเล่าเหตุการณ์สำคัญในชีวิตผ่านคำพูดของตัวเองมากกว่าคำพูดของคนอื่น

ตลอดเวลา 17 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่ผมเดบิวต์ในฐานะของนักร้อง ผ่านช่วงเวลาตั้งแต่เป็นนักเรียนมัธยมปลายคนที่ยังไร้ประสบการณ์และไม่ได้สมบูรณ์แบบในทุกๆสิ่ง มาจนถึงตอนนี้ในวัยกลาง 30 ผมได้ใช้เวลาเกือบครึ่งชีวิตกับการเป็นสมาชิกวง TVXQ

เมื่อมองย้อนกลับไป ก็มีช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนั้นที่ผมและพี่ยุนโฮ รวมถึงแฟนคลับไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับ TVXQ ในอนาคตรึไม่ แต่แฟนๆก็ยังคอยปกป้องพวกเรา และเพราะพวกคุณมอบความรักดีๆให้ พวกเราถึงพากันเติบโตมาได้จนถึงจุดนี้ ขอบคุณมากๆครับ

อย่างที่ทุกคนทราบกันจากรายงานข่าวเมื่อไม่นานมานี้ว่า มีผู้หญิงคนนึงที่ผมกำลังคบอยู่ด้วย พวกเรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ด้วยความเชื่อใจและเชื่อมั่นในกันและกัน และผมได้ตัดสินใจว่าผมต้องการจะใช้ชีวิตของผมต่อจากนี้ไปร่วมกับคนๆนี้ พวกเราเลยตัดสินใจที่จะจัดพิธีแต่งงานขึ้นในเดือนกันยายน ในช่วงเวลาที่อุณหภูมิจะเย็นลงไปแล้ว ผมอยากจะขอขอบคุณพี่ยุนโฮคนที่สนับสนุนในการตัดสินใจของผมและมีความสุขไปกับผม รวมถึงสตาฟในบริษัทที่คอยให้คำแนะนำอย่างจริงใจผ่านจดหมายฉบับนี้ครับ

ผมเชื่อว่าเส้นทางของผมหลังจากนี้จะเต็มไปด้วยความรับผิดชอบที่ดีกว่าที่เคยผ่านมานับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป ดังนั้น ผมจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในทุกๆโอกาสและทุกๆภาระงานที่ผมได้รับมาอย่างเหมาะสม และผมจะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี รวมถึง ชางมิน TVXQ ที่จะตอบแทนทุกคนที่ให้การสนับสนุนและให้กำลังใจผม

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาที่อากาศในช่วงหน้าร้อนจะทำให้ทุกคนเต็มไปด้วยเหงื่อแบบนี้ แต่ในทุกวันนี้อาจจะทำให้รู้สึกเหมือนทั้งโลกเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่มีความหนาวเหน็บ ขอให้ทุกคนดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและจิตใจ และผมอยากจะขอขอบคุณด้วยความจริงใจ ที่ทุกคนอ่านจดหมายฉบับนี้”


advertisement


โดยต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมาแสดงความยินดีพร้อมกับชี้แจงว่า ชางมิน จะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 5 กันยายนนี้ และเนื่องจากเจ้าสาวเป็นคนนอกวงการ พิธีแต่งงานจึงจะจัดขึ้นแบบเป็นส่วนตัว โดย ชางมิน จะยังคงเป็นศิลปินและทำกิจกรรมในฐานะของสมาชิก TVXQ ต่อไป

Image

Source 1

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close