NEWS

ฮันซอนฮวา & ฮันซึงอู • แชร์มุมมองของคู่พี่น้องในวงการบันเทิง

อีกหนึ่งคู่พี่น้องในวงการบันเทิงเกาหลีที่แฟนๆ ต่างจดจำและรอคอยที่จะได้เห็นโมเมนต์ของพวกเค้า อย่าง 2 พี่น้องฮัน ‘ฮันซอนฮวา-ฮันซึงอู‘ ที่ในคราวนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรก

2 พี่น้องฮัน ฮันซอนฮวา และ ซึงอู VICTON ได้โชว์โมเมนต์น่ารักและความขี้เล่นของความเป็นพี่สาวน้องชายผ่านการถ่ายแบบกับนิตยสาร 1st Look ฉบับที่ 200 ซึ่งเป็นการร่วมงานครั้งแรกของทั้งคู่ตั้งแต่เริ่มต้นทำงานในวงการบันเทิงกันมา


advertisement


ในระหว่างการสัมภาษณ์ เมื่อถามถึงความแตกต่างของแต่ละคนที่ได้เห็นบนหน้าจอกับตัวจริงที่ได้เห็นเวลาอยู่บ้านกันนั้นเป็นอย่างไร พี่สาวอย่าง ฮันซอนฮวา ก็เปิดเผยถึงเรื่องนี้ก่อนเลยว่า

“ตอนที่ฉันได้เห็นซึงอูบนเวที เค้านั้นทำได้ดีมากเลยค่ะจนฉันก็สงสัยว่าใช่ซึงอูเดียวกับที่ฉันรู้จักมั้ยนะ ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเค้า แต่ก็ยังรู้สึกกังวลและเศร้าอาจจะเป็นเพราะพวกเราคือครอบครัวเดียวกันค่ะ”

ส่วนน้องชาย ฮันซึงอู ก็พูดถึงความแตกต่างของ นักแสดงหญิงฮันซอนฮวากับพี่สาวฮันซอนฮวา ที่แตกต่างกันมากในสายตาของตัวเองว่า

“มันมีความแตกต่างกันมากครับระหว่างพี่สาวที่ผมได้เห็นที่บ้านกับฮันซอนฮวาที่เป็นคนดัง ผมคิดว่าเธอดูเท่มากตอนที่กำลังทำงาน เป็นระดับโปรเฟสชันนัลเลยครับ ส่วนเวลาที่อยู่ที่บ้าน เธอจะคุยกับแม่มากที่สุดและมอบความสุขให้กับคนในครอบครัว ซึ่งผมชอบด้านนั้นของเธอครับ”

ทั้งคู่ยังพูดถึงสิ่งที่แต่ละคนต่างก็สัมผัสและรับรู้ถึงกันได้ หลังจากเริ่มต้นทำงานในวงการบันเทิงเหมือนๆกัน ซึ่งฮันซอนฮวาที่ได้เริ่มต้นทำกิจกรรมมาก่อนน้องชายก็ได้เล่าให้ฟังว่า

“พวกเราก็เป็นเหมือนคู่พี่น้องทั่วไป พวกเราไม่ค่อยได้ติดต่อเพื่อสอบถามกันบ่อยๆ มีบางครั้งที่ฉันจะถามไปว่า ‘มีเรื่องอะไรมั้ย’ หรือ ‘ช่วงนี้เป็นไงบ้าง’ เค้าก็จะไม่ค่อยพูดเรื่องนี้เท่าไหร่เพราะเค้าเองก็โตขึ้นมากแล้ว ถึงแม้ว่าเค้าอาจจะพบเรื่องที่ยากลำบากอยู่ นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ฉันอยากจะพยายามให้ดีที่สุดเพื่อที่จะได้บอกเรื่องที่ช่วยเค้าได้บ้าง”


advertisement


ฮันซึงอู ยังได้พูดเรื่องนี้ในมุมมองจากคนเป็นน้องชายอีกว่า

“เพราะว่าพี่เค้าทำไว้ได้ดีมากครับ ผมก็เลยพยายามที่จะอดทนในช่วงเวลาที่เจอกับเรื่องยากลำบาก ถ้าให้พูดตามตรง ผมไม่คิดว่าจะมีน้องชายคนไหนที่จะสามารถพูดเรื่องแบบนี้ได้ง่ายๆในตอนที่พี่สาวกำลังกังวลอยู่หรอกครับ”


advertisement


ในขณะนี้ ฮันซอนฮวา กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่อง Backstreet Rookie โดยรับบทเป็น ‘ยูยอนจู’ ส่วน ฮันซึงอู ก็กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเดบิวต์โซโลที่จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ หลังจากจบการโปรโมตกิจกรรมวง VICTON ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

Source 1

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close