NEWS

2PM ฉลองเดบิวต์ครบรอบ 12 ปี พร้อมโมเมนต์และข้อความถึงแฟนๆ

2PM บอยกรุปที่เดินทางผ่านทศวรรษมาด้วยกันจนครบ 1 รอบ กับอายุวง 12 ปีในปีนี้

เวลาเที่ยงคืนเข้าสู่วันที่ 4 กันยายน ออฟฟิเชียลของวง 2PM ได้โพสต์รูปภาพที่มาพร้อมกับลายเซนต์ของสมาชิกทั้ง 6 เพื่อฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 12 ปีของวงในวันนี้


advertisement


โดยช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาก่อนวันครบรอบ 12 ปีเดบิวต์ของ 2PM ได้มีชาเลนจ์สัปดาห์ของ ฮอตเทส (HOTTEST – ชื่อแฟนคลับของวง 2PM) ให้แชร์ความทรงจำต่างๆ ในช่วงเวลาตลอดการทำกิจกรรมที่ยาวนานของ 2PM ซึ่งสมาชิกของวงต่างก็มาตอบคำถามในชาเลนจ์เหล่านี้ด้วยเช่นกัน จนถึงคำถามในวันที่ 7 ของกิจกรรมซึ่งตรงกับวันที่ 4 กันยายนวันครบรอบเดบิวต์ของวง เป็นคำถามที่ให้แชร์ความทรงจำร่วมกับฮอตเทสที่ชอบที่สุด โดยสมาชิกวงต่างมาตอบคำถามนี้ว่า

จุนโฮ : “จะบอกว่ายังไงดีหละครับ? ทุกช่วงเวลาต่างก็มีค่าและไม่สามารถลืมได้ทั้งนั้นเลย”
ชานซอง : “ช่วงเวลาที่ไม่สามารถลืมได้เลยคือ เครื่องบินกระดาษในตอนจบคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรา กับ ไฟฉายคาดหัว (ไฟฉายส่องกบ) ตอน Don’t stop, Can’t Stop ครับ”
นิชคุณ : “ตอนนี้ครับในแต่ละทุกๆ ช่วงเวลาที่เรายังคงจับมือกันแน่นและเดินไปด้วยกัน ขอบคุณนะครับ รักนะครับ”

อูยอง : “ในเวลาที่เราออกอากาศแล้วทุกๆ คนจากทั่วทุกประเทศมาคอยให้กำลังใจเราครับ.. ㅠㅠ”
แทคยอน : “ผมคิดว่าช่วงเวลาที่ไม่สามารถลืมได้กับ ฮอตเทส คือตอนเครื่องบินกระดาษกระดาษครับ ผมไม่ใช่คนที่จะร้องให้ง่ายๆ แต่ในตอนนั้นผมร้องไห้ออกมาครับ มันผ่านไปถึง 1227 (เที่ยงคืน 27 นาที) แล้วตอนที่ผมกำลังเขียนอยู่… ล้มเหลว!(ทำไม่สำเร็จ)”
จุนเค : “มีช่วงเวลาที่ไม่สามารถลืมได้เยอะมากมายเลยนะครับ.. ตอนที่ทุกคนร้องเพลงให้กับเราในตอนจบคอนเสิร์ต 6NIGHTS, เครื่องบินกระดาษ, ในตอนที่ทุกคนร้องเพลง Hanarete itemo ที่โตเกียวโดม… ….คิดถึงจังครับ”

Image

Image

Image

และ 4 สมาชิกของวง 2PM คือ จุนเค นิชคุณ แทคยอน และ อูยอง ได้พบปะกับแฟนๆ ผ่านการไลฟ์สดซึ่งเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 5 ทุ่มของวันที่ 3 กันยายน เพื่อเคาท์ดาวน์สู่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 4 กันยายนวันครบรอบเดบิวต์ของพวกเค้า ส่วนอีก 2 สมาชิกคือ จุนโฮ และ ชานซอง ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆ ผ่านทางคลิปวีดีโอและคลิปเสียง

จุนโฮ บอกว่า “เรารู้สึกดีมากครับที่ทุกๆ คนแสดงให้เห็นถึงความรักมากมายที่มีต่อพวกเราและรอคอยพวกเรามากันมาอย่างยาวนาน มีเวลาไม่มากนักที่เราจะสามารถพบกันได้ครับ แต่ถ้าทุกคนรอกันอีกสักนิดเราก็จะสามารถพบกันอีกครั้งในที่ๆ มีผมและชานซองด้วยนะครับ ทุกคนใส่หน้ากากกันด้วยนะครับและเฝ้าระวังตัวจาก COVID-19 ด้วยครับ”

ชานซอง บอกว่า “ถึงเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ผมก็รู้สึกยินดีมากครับที่ได้คุยกับทุกคนแม้จะมีแค่เสียงของผมก็ตาม ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่แข็งแรงและนั่นจะทำให้พวกเราได้มาพบเจอกันและกันอีกครั้งครับ เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วสำหรับการทำหน้าที่เกณฑ์ทหารของผม ดังนั้นผมจะทำให้สำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดีและจะกลับไปยืนอยู่เคียงข้างทุกคนอีกครั้งครับ ทุกคนทำให้การครบรอบ 12 ปีของ 2PM เป็นจริงได้ ขอบคุณนะครับ รักทุกๆ คนครับ 2PM ตลอดไป”

อูยอง บอกว่า “ในวันนี้ 4 กันยายน 2020 ผมคิดว่าการที่สมาชิกทั้ง 6 คนมาใกล้ชิดกันมากขึ้นได้ก็เป็นเพราะ ฮอตเทส ครับ เหมือนกับชื่อของ ฮอตเทส พวกเราก็จะเดิมพันด้วยหัวใจที่คือ 2PM และการทำงานอย่างหนักไปด้วยกัน ให้เกิดพลังที่ดีที่สุดของพวกเราครับ ก่อนหน้านี้มีเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือผมต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหาร แต่เราก็รู้สึกดีใจที่ทุกคนรอคอยพวกเราอยู่เสมอในช่วงเวลาอย่างนี้ครับ พวกเราทั้ง 6 คนจะกลับมาพบทุกๆ คนอีกครั้งอย่างแน่นอน ผ่านการแสดงและเพลงที่ดีของพวกเราครับ ขอบคุณนะครับ”

จุนเค บอกว่า “12 ปีเป็นเวลาที่ยาวนานครับ ผมรู้สึกขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจที่ทุกคนคอยให้กำลังใจและคอยอยู่ข้างๆ พวกเรามาเป็นเวลา 12 ปีแล้ว และจะดีมากเลยครับถ้าได้พบทุกคนอีกครั้งแล้วก็ใช้เวลาไปด้วยกัน  แต่ในสถานการณ์ตอนนี้ทำให้มันเกิดขึ้นได้ยากครับด้งนั้นก็เลยน่าผิดหวังจริงๆ ครับ พวกเราพยายามแสดงให้ทุกคนได้เห็นในสิ่งที่เราสามารถทำได้ผ่านคอนเทนต์ต่างๆ 12 ปีเป็นเวลาที่ยาวนานทีเดียวครับ แต่ต้องขอบคุณที่ยังคงอยู่กับพวกเรามานานขนาดนี้ 2PM จะดำเนินต่อไปในอนาคตพร้อมด้วย 6 สมาชิกครับ ขอบคุณ x 900 ล้าน รักทุกคนครับ”

นิชคุณ บอกว่า “เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นๆ ครับ ผมรู้สึกขอบคุณ ฮอตเทส ขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างพวกเรามาเป็นเวลานานขนาดนี้ครับ ฮอตเทส กับ 2PM ก็เป็นเหมือนพรหมลิขิต คุณคือสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเราเสมอครับ”

แทคยอน บอกว่า “ผมคิดว่าพวกเราโชคดีมากครับ เราโชคดีที่สามารถใช้ช่วงเวลา 12 ปีร่วมไปกับทุกคนได้ เราจะไม่สามารถอยู่ตรงนี้ได้เลยถ้าไม่มีพวกคุณทุกคน ผมรู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจครับ หลายๆ คนกำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากจากไวรัส COVID-19 แต่ขอให้ทุกคนเข้มแข็งกันอีกสักหน่อยนะครับ ตอนที่สมาชิกกลับมาจากการทำหน้าที่เกณฑ์ทหารแล้ว พวกเราจะแสดงให้เห็นถึงด้านที่เท่ของพวกเราอีกครั้งครับ รอกันอีกสักนิดนะครับ”

นอกจากนั้นแล้ว สมาชิก 2PM ก็ได้โพสต์ฉลองครบรอบ 12 ปีของวงผ่านทางแอคเคานท์ SNS ส่วนตัวของแต่ละคนด้วยเช่นกัน

: นิชคุณ “Thank you HOTTEST x 12!”


advertisement


: จุนเค “#2PM12THANNIVERSARY วันที่ 4 กันยายน ปี 2008 วันที่ 4 กันยายน ปี 2020 #HOTTEST #2PM12주년 (2PM ครบรอบ 12 ปี) ผมขอบคุณอย่างจริงใจไปถึงทุกคนครับ แล้วก็คิดถึงทุกคนมากๆ เลยครับ คุนนี่ แทคยอน อูยอง จุนโฮ ชานซอง รักนะ”

: ชานซอง “ครบรอบ 12 ปีของ 2PM ครับ. เป็นเวลานานมากจริงๆ ที่ ฮอตเทส อยู่ข้างๆ พวกเรามา ขอบคุณนะครับ^^ พวกเราจะทำงานอย่างหนักและจะแสดงให้เห็นถึงมุมที่ดีกว่าเดิมของ 2PM ในปีหน้าครับ! ขอบคุณเสมอนะครับ มีความสุขมากๆ ครับ”

2PM เดบิวต์ภายใต้สังกัด JYP Entertainment และปัจจุบันทำกิจกรรมโปรโมตด้วยสมาชิก 6 คนคือ จุนเค นิชคุณ แทคยอง อูยอง จุนโฮ และ ชานซอง


advertisement


โดย 2PM ทำการโปรโมตคัมแบคล่าสุดในประเทศเกาหลีเมื่อปี 2016 ด้วยเพลงโปรโมต Promise (I’ll Be) ซึ่งเป็นผลงานสุดท้ายในการโปรโมตของวงก่อนที่สมาชิกแต่ละคนจะเริ่มเข้ารับการเกณฑ์ทหารตามกำหนดเวลาของตัวเอง

และในปี 2018 สัญญาของสมาชิก 2PM กับตันสังกัดเดิม JYP Entertainment ได้สิ้นสุดลง โดย 5 สมาชิกของวงคือ จุนเค นิชคุณ อูยอง จุนโฮ และ ชานซอง ตัดสินใจเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับค่ายเดิม ส่วน แทคยอน ที่ในตอนนั้นอยู่ระหว่างทำหน้าที่ในกรมทหารยังไม่ตัดสินใจถึงการเซ็นสัญญานั้น

จากนั้น แทคยอน ได้เซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ 51K ค่ายจัดการนักแสดงที่ตั้งขึ้นโดย โซจีซอบ นักแสดงระดับท็อปของเกาหลี โดยทางค่ายได้ยืนยันว่า แทคยอน จะทำกิจกรรมต่อจากนี้ทั้งในฐานะสมาชิกวง 2PM และ นักแสดง ด้วยเช่นกัน

ซึ่ง 2PM ก็ทำให้ได้เห็นแล้วว่า การแยกย้ายกันเข้ากรมเพื่อปฏิบัติหน้าที่ของตัวเอง หรือการแยกย้ายกันทำกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน หรือแม้กระทั้งการไม่ได้อยู่ในสังกัดค่ายเดียวกันแล้วนั้นก็ไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อการรวมตัวกันอีกครั้งของทั้ง 6 สมาชิก 2PM ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นในมิตรภาพของพวกเค้าซึ่งได้ถ่ายทอดส่งต่อไปถึงแฟนๆ ด้วยเช่นกัน

HAPPY 2PM 12th ANNIVERSARY

Image

 

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button