NEWS

BLACKPINK x Netflix ส่งโปรเจคต์ใหม่ BLACKPINK: Light Up the Sky ลงจอเดือนหน้า

เรื่องราวของ 4 สาว BLACKPINK กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาให้กับแฟนๆได้รู้จักกับพวกเธอดียิ่งขึ้นในสารคดี K-POP เรื่องแรกของ Original Netflix ที่มื่อชื่อว่า BLACKPINK: Light Up the Sky

ก่อนหน้านี้มีประเด็นถูกพูดถึงมาระยะหนึ่งเมื่อแฟนๆของ BLACKPINK ไปเจอชื่อวงอยู่ในระบบค้นหาของ NETFLIX และทำให้หลายๆ คนคอยจับตามองว่าคอนเทนต์ของ 4 สาวที่จะถูกนำมาใส่ในระบบให้ได้ชมกันจะเป็นคอนเทนต์รูปแบบใด

ล่าสุด อดัม เดล เดโอ รองประธานฝ่ายสารคดีออริจินัลของ Netflix ได้เปิดเผยถึงโปรเจคต์นี้ว่า

“ปรากฏการณ์เคป๊อปเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว BLACKPINK ได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมและเป็นที่จดจำที่สุดในโลก แคโรไลน์ ซูห์ ผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้สร้างความไว้เนื้อเชื่อใจกับจีซู เจนนี่ โรเซ่ และลิซ่า จนเราได้เห็นโมเมนต์ที่เป็นธรรมชาติและตรงไปตรงมาของพวกเธอ ซึ่งผู้ชมเองก็จะรับรู้ได้ถึงความจริงข้างในของ BLACKPINK และจะได้เห็นความทุ่มเท การเตรียมตัวอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของสมาชิกทุกคนในทุกๆ เพลงฮิต ไปจนถึงการแสดงที่สร้างประวัติศาสตร์ และการทัวร์คอนเสิร์ตที่บัตรขายหมดอย่างรวดเร็ว เราตื่นเต้นมากครับที่จะนำเรื่องราวของ BLACKPINK ไปยังแฟนๆ ทั่วโลก”

ทางด้านสาวๆ BLACKPINK เองก็รู้สึกตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยกับการได้เปิดเผยเรื่องราวของพวกเธอออกมาเป็นสารคดี

“เราอดใจรอไม่ไหวที่จะแชร์เรื่องราวส่วนตัวของพวกเรากับ BLINK ทั่วโลกผ่านทาง Netflix เราหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะนำความสุขและแสงสว่างให้กับคนที่ได้ดู คุณจะสนุกที่ได้เห็นการเดินทางของพวกเราตลอด 4 ปีที่ผ่านมา”

Image


advertisement


BLACKPINK: Light Up the Sky เป็นผลงานของ แคโรไลน์ ซูห์ ผู้กำกับสารคดี Netflix จากเรื่อง Salt Fat Acid Heat ซึ่งในครั้งนี้จะมาพร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษของ จีซู เจนนี่ โรเซ่ และลิซ่า ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน เล่าเรื่องราวตั้งแต่วันที่เป็นศิลปินฝึกหัดจนมาถึงความสำเร็จในระดับโลกอย่างทุกวันนี้ ภาพยนตร์จะพาไปเห็นภาพแรกในกระบวนการอัดเสียง, ได้เห็นจังหวะขึ้นลงของการเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อป, ความสามารถอันเหลือเชื่อของสมาชิกที่มารวมตัวกันจนกลายเป็นดีเอ็นเอที่โดดเด่นของ BLACKPINK และภาพประวัติศาสตร์บนเวที Coachella 2019 ที่พวกเธอทำให้ BLACKPINK กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ป เคป๊อปวงแรกที่ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกแห่งของโลกทุกวันนี้

ติดตามชม BLACKPINK: Light Up the Sky กันได้ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม เป็นต้นไป ทาง Netflix

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close