NEWS

Love Alarm 2 กับจุดที่น่าจับตามอง บนการเปลี่ยนแปลงของตัวละครและเรื่องราว

Love Alarm ซีซัน 2 กำลังจะออกอากาศให้กับแฟนๆได้ชมกันแล้วทาง Netflix กับเรื่องราวที่เปลี่ยนไปจากการอัพเกรดของแอปพลิเคชัน Love Alarm สู่เวอร์ชัน 2.0

เช้าวันที่ 8 มีนาคม Love Alarm ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีซัน 2 ขึ้นและได้ คิมโซฮยอน ซงคัง และผู้กำกับ คิมจินอู มาร่วมพูดคุยกัน ในขณะที่ จองการัม อีกหนึ่งนักแสดงนำของเรื่องที่กำลังอยู่ระหว่างการเกณฑ์ทหารก็ได้ส่งคลิปวีดีโอเข้ามาทักทายผู้ชม

คิมโซฮยอน ได้พูดถึงการทำงานในซีซัน 2 ว่า “มันเหมือนนานมากเลยค่ะที่ฉันไม่ได้เจอกับ ซอนโอ (ตัวละครของ ซงคัง) ความรู้สึกเหมือนเราเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว”ซงคัง ได้พูดถึงความรู้สึกตื่นเต้นที่ซีซัน 2 ของเรื่องกำลังจะถูกเปิดเผยออกมา “ต้องขอบคุณทุกคนมากครับที่มห้ความรักกับพวกเราในซีซันแรก ซึ่งผมดีใจที่ได้มาทักทายทุกคนอีกครั้งในซีซันที่ 2 ตอนนี้ความรู้สึกตื่นเต้นแบบเดียวกับที่เกิดขึ้นในวันเปิดตัวซีซัน 1 กลับมาอีกครั้งครับ”

Image

ในซีซันที่ 2 แอปพลิเคชัน Love Alarm ได้พัฒนาขึ้นเพื่อบอกถึงแนวโน้มของคนที่มีโอกาสจะชอบเราในอนาคต ซึ่งผู้กำกับ คิมจินอู ได้อธิบายถึงจุดที่น่าจับตามองของซีซันนี้ว่า

“จุดหนึ่งที่เป็นความน่าติดตามของซีซันนี้คือตัวเลือกที่แอป Love Alarm บอกออกมา และการแสดงออกของตัวละครที่ไม่ตรงกับผลของแอปที่บอกออกมา ซึ่งเป็นความสนุกของซีซันนี้ครับ และอีกจุดคือเรื่องการเติบโตของตัวละคร ที่แตกต่างกันมากจากในซีซันแรก”

คิมโซฮยอน ได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงในซีซันนี้ว่า

“การจะบอกชอบใครสักคนมันก็เป็นเรื่องที่ตื่นเต้นอยู่แล้ว แต่การที่เราได้รู้ว่าใครที่จะมาชอบเรามันเป็นอะไรที่น่ามหัศจรรย์มากค่ะ ตัวฉันเองก็อยากรู้ว่ามีคนชอบฉันมากน้อยแค่ไหน แล้วความรู้สึกชอบมันจะเปลี่ยนไปได้ไหม ในเรื่องราวมุมนี้ที่ถูกเล่าออกมาเป็นอะไรที่น่าดึงดูดมากค่ะ

โจโจ เป็นคนที่ปิดกั้นตัวเองเธอเลยเลือกลงแอปป้องกันไม่ให้คนอื่นรู้ความชอบของเธอได้ และคิดว่าตัวเองควรจะอยู่หลังโล่ป้องกันแบบนี้ตลอดไป ซึ่งในซีซัน 2 จะแสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเธอ และความรู้สึกที่เกิดขึ้นค่ะ”

Image

ซงคัง ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“ถ้าเทียบกับซีซันแรกแล้ว โทนของเรื่องมันต่างไปมากครับ ในซีซันแรกจะได้อารมณ์ของความสดใสช่วงวัยมัธยม แต่ในซีซัน 2 ผู้ชมจะได้เห็นความเป็นผู้ใหญ่ที่เติบโตขึ้นของทุกตัวละคร และจุดที่น่าจับตามองคือเรื่องของความขัดแย้งระหว่างตัวละครว่าจะคลี่คลายยังไงในซีซันนี้ครับ”


advertisement


Image

ผู้กำกับ คิมจินอู ยังได้พูดถึงตัวละคร ซอนโอ ที่แสดงโดย ซงคัง ว่าเป็นตัวละครที่เห็นการเติบโตชัดเจนที่สุด หลังจากผ่านความกังวล และปัญหาภายในใจ ทำให้เขาจำเป็นต้องเปลี่นแปลงเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

Love Alarm 2 จะเริ่มเผยแพร่ให้ได้ชมกันในวันที่ 12 มีนาคม รับชมกันได้ทาง Netflix

แสดงความคิดเห็น

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button