fbpx
NewsTREND

[ฮอลยูฮิท] 5 เพลงเด็ดประจำสัปดาห์ | 26 เมษายน – 2 พฤษภาคม

ฮอลยูฮิท 5 เพลงเด็ดประจำสัปดาห์ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สัปดาห์นี้กลับมากับ 5+1 เพลงใหม่โดนใจ ใครยังไม่ได้ฟัง ตามมาด่วน

เริ่มกันที่เพลงแรกของสัปดาห์นี้ กับภารกิจรวมตัวของสาวๆ Unpretty Rapstar Kisum, Lil Cham และ Jace ที่มาแจมกับ โบรา Sistar และแรปเปอร์หนุ่มลึกลับในหน้ากากลิงที่ใช้ชื่อว่า Adoonga ในเพลง Feedback 

อันยูจิน IVE พาชาว Running Man ไปร้านอาหารไทย! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เพลงนี้ได้ Rhymer หัวหน้าแกงค์ BNM พาโปรดิวเซอร์ดาวรุ่งอย่าง Lish มาช่วยกันโปรดิวซ์ฮิปฮอปแทรคเท่ๆเพลงนี้

เพลงที่ 2 ยังอยู่กับทางฮิปฮอป แต่เป็นเพลงซิงเกิลใหม่ของบอยแบนด์ที่เพิ่งคัมแบคมินิอัลบั้มที่ 3 อย่าง BTS ในเพลง I Need U จะได้พบกับความเป็นผู้ใหญ่และดนตรีที่ดูโตขึ้นกว่างเพลงก่อนๆ ในสไตล์เพลงของ อีเลคโทรฮิปฮอป แบบสมัยนิยม รวมกับเมโลดี้แบบเอเชียป๊อป ที่ถูกใจผู้ฟังแบบเราๆ

https://www.youtube.com/watch?v=NMdTd9e-LEI

เพลงที่ 3 เป็นเพลงประกอบซีรี่เรื่องใหม่ School 20015 – Who Are You ที่ได้ฮิปฮอปตัวพ่ออย่าง Tiger JK ที่พา จินซิล Mad Soul Child มาร่วมร้องในเพลง Reset, ชาวฮอลยูไม่ควรพลาดทั้งเพลงนี้แล้วก็ซีรี ที่ได้ นายแบบดาวรุ่ง นัมจูฮยอก, ยุกซองแจ จาก BTOB และน้อง คิมโซฮยอน มาร่วมแสดงในเรื่องนี้

https://www.youtube.com/watch?v=mpyVBkqGaFk

เพลงที่ 4 พรีรีลีสแทรคของโซโล่เดบิวท์ของ อึนจอง T-Ara ที่ใช้ชื่อในการเดบิวท์ครั้งนี้ว่า ELSIE ในเพลง I’m Good ที่ได้ K.Will มารวมแจมในเพลงนี้ด้วย เพลงป๊อปจังหวะช้าๆ ที่เล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่พยายามลืมความรักครั้งเก่า ด้วยการบอกตัวเองว่าให้ลืม ฉันอยู่คนเดียวได้ ไม่ต้องการเธออีกแล้ว

เพลงสุดท้ายของสัปดาห์นี้ มาแบบคอมโบดับเบิลแทรค เพราะถ้าไม่เอามาทั้ง 2 เพลงจะโกรธตัวเองมาก Big Bang กลับมาด้วยเพลงใหม่หลังจากหายไป 3 ปีกับการคัมแบคแบบเต็มวง โดยประกาศชัดเจนว่าจะส่งเพลงใหม่มาให้ฟังกันทุกเดือน พร้อมกับเดินสายเวิลด์ทัวร์ตลอดทั้งปีนี้

2 เพลงที่ปล่อยออกมาในวันที่ 1 พฤษภาคม LOSER และ BAE BAE เพลงจังหวะกลางๆเท่ๆตามสไตล์วงรุ่นใหญ่ ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังเลยทั้ง 2 เพลง ยิ่งอันดับในชาร์ทเพลงแทบไม่ต้องลุ้นอะไรกันเลย เพลง Loser กวาด Perfect All-Kill ไปเป็นที่เรียบร้อย

https://www.youtube.com/watch?v=1CTced9CMMk

แล้วเรามาพบกันใหม่กับ 5 เพลงฮิทประจำสัปดาห์กับ ฮอลยูฮิท by Hallyu K Star นะจ๊ะ

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button