LOEN Ent. เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ ACUBE เพื่อขยายการลงทุนในวงการ K-Pop
ผู้ถือหุ้น LOEN ประชุมร่วมกันในวันนี้ และอนุมัติการเข้าลงทุนใน ACUBE ต้นสังกัดของ Apink และ Huh Gak ด้วยการซื้อหุ้น 70%
โดยเบื้องต้นหลังจากการเข้าถือหุ้น 70% ของ ACUBE เป็นที่เรียบร้อยแล้ว LOEN จะยังคงให้ ACUBE ได้ทำงานอย่างอิสระเช่นเดิม โดย LOEN จะเป็นผู้รับหน้าที่ในการจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษการเข้าลงทุนใน ACUBE ของ LOEN เป็นส่วนหนึ่งของการขยายการลงทุนในวงการ K-Pop โดย ACUBE เองเป็นค่ายขนาดเล็กที่มีศักยภาพในตลาดเพลงสูง และยังสามารถพัฒนาได้ในระยะยาว ทำให้ผู้ถือหุ้นของ LOEN มีมติร่วมกันว่า การลงทุนเพิ่มใน ACUBE เป็นช่องทางที่เหมาะสม
ปัจจุบันศิลปินของ ACUBE มีเพียงแค่ Apink และ Huh Gak ซึ่งโปรเจคในอนาคตตอนนี้ของ ACUBE คือการสร้างบอยแบนด์วงใหม่จากการเปิดออดิชันทั่วโลกขึ้นในชื่อ 2015 ACUBE Boy Audition เป้าหมายคือเด็กหนุ่มอายุ 14-22 ปี ที่มีความสามารถ และมีศักยภาพในการเดบิวท์ในวงการ K-Pop