fbpx
Eddie BlogTREND

Recap : รันนิงแมน 276 แกรี ผู้ชายในกล่อง / 7 รันนิงแมน ตลอดไป

รันนิงแมน ตอนที่ 276 กับการได้เป็นตัวเอกประจำตอนนี้ของ แกรี อีกครั้ง เมื่อ แกรี ถูกเรียกมาถ่ายทำรายการแต่เช้าเป็นคนแรก พร้อมกับการถูกขังไว้ในตู้คอนเทนเนอร์สีขาวตลอดทั้งวัน

สมาชิก 6 คนที่เหลือ แบ่งเป็น 2 ทีมเพื่อออกช่วยเหลือ แกรี ที่ถูกขังไว้ โดยแบ่งออกเป็น 2 ทีมที่ 1 แจซอก ฮาฮา และ จีฮโย เป็นทีมสีดำ และ ทีมที่ 2 จงกุก ซอกจิน และกวางซู เป็นทีมสีขาว

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ตู้คอนเทนเนอร์สีขาวจะถูกนำไปตั้งยังสถานที่แห่งหนึ่งใน โซล แกรี จะสามารถโทรหาสมาชิกที่เหลือ เพื่อบอกคำใบ้ที่ตั้งนั้น และสมาชิกทั้ง 2 ทีม มีเวลาแค่ 60 นาทีในการตามหา แกรี ก่อนที่เค้าจะถูกย้ายตำแหน่งไปยังที่ต่อไป

เกมดำเนินไปด้วยการออกตามหาตู้คอนเทนเนอร์ของ แกรี  ในขณะที่ แกรี จะได้มิชชันระหว่างรอทีมช่วยเหลือ และเมื่อ แกรี ผ่านมิชชันนั้นแล้ว ทีมงานจะแกะสติกเกอร์ที่บังกระจกออก 1 แผ่น พร้อมกับหมายเลขที่ใช้เปิดประตูตู้คอนเทนเนอร์

 

ส่วนทีมช่วยเหลือทั้ง 2 ทีม เป้าหมายที่จริงแล้วกลับไม่ใช่การช่วยเหลือ แกรี แต่เป็นการตามล่าสมบัติที่อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ โดยเมื่อมาถึงที่ตั้งคอนเทนเนอร์แล้ว ทั้ง 2 ทีม จะต้องทำมิชชัน เพื่อที่จะได้สิทธืในการเลือกคีย์การ์ดที่ถูกต้องเพียงอันเดียว ที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางคียการ์ดทั้งหมด 30 อัน เพื่อใช้เปิดประตูตู้คอนเทนเนอร์

แต่มันคงไม่ง่ายสำหรับทีมช่วยเหลือทั้ง 2 ทีมที่กลายเป็นทีมล่าสมบัติ เพราะ ถ้าหาก แกรี รู้ว่ามีสมบัติอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ แล้วเค้าสามารถนำมันออกมาพร้อมกับการออกจากตู่คอนเทนเนอร์ได้ เค้าจะมีสิทธิเป็นผู้ชนะในเรซนี้แต่เพียงผู้เดียว

Review: Running Man Episode 276

ความคิดเห็นหลังจากชมตอนนี้จบแล้ว

ตอนนี้เป็นตอนที่ผู้ชมจะได้เห็นไหวพริบของ แกรี ว่ามีความสามารถแค่ไหน ในขณะที่คำใบ้สถานที่ที่ แกรี บอกทีมช่วยเหลือค่อนข้างขาดรายละเอียด คนที่โดดเด่นในตอนนี้คือ เอซมงจี ที่เปิดเผยความสามารถด้านการนำทางออกมาจน ยูแจซอก ยกให้เธอเป็น มงจีราชินีนักนำทาง

รันนิงแมนตอนที่ 276 ยังคงเป็น รันนิงแมนที่ทำให้ได้ลุ้นตลอดทั้งรายการ ภาพรวมตัวมิชชันอาจจะดูไม่ซับซ้อนมาก แต่การที่จะต้องเดาใจ และคาดการณ์สิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ทำให้รันนิงแมนตอนที่ 276 ยังคงมีเสน่ห์ในแบบของ รันนิงแมน เช่นเดิม

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button