fbpx
BlogNo.2 Blog

บันทึกรอยยิ้ม Xiumin EXO กับงานนิทรรศการครั้งแรกในไทย #‎XIUMINSmile‬

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม มีโอกาสได้ไปงานนิทรรศการ The 1st XIUMIN’s EXHIBITION “MISO” 민석의 미소 ♥Your Smile ของซิ่วหมิน(หรือ มินซอก) วง EXO นั่นเอง จัดขึ้นที่สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ก่อนหน้านี้พอรู้ว่าจะมีงานนี้เกิดขึ้น จาก EXO.XIUMIN.MAMA ก็ตั้งใจเลยว่าจะต้องไป ด้วยความที่รักและเอ็นดูมินซอกมาตลอด คนตัวเล็กหน้าตาน่ารักท่าทางดุ๊กดิ๊กๆยิ่งดูยิ่งหลง แต่ก็มีความแมนมากๆที่เป็นเสน่ห์อีกด้านของมินซอกเอง

และอีกเหตุผลนึงที่อยากไปคือ เราเคยเห็นแกลอรี่โดยแม่แฟนไซต์อะไรแบบนี้ ผ่านทางทวิตเตอร์ และปกติก็จะทำเป็นหลังๆไป งานนี่เด็ดที่รวมบ้านหลังโตๆของมินซอกมาเยอะมาก

ไปถึงสมาคมธรรมศาสตร์ ก็ลงทะเบียน และได้บัตรหน้าตาน่ารักๆพร้อมของที่ระลึกหน้าตาน่ารักๆมา

เริ่มปฏิบัติการเก็บรอยยิ้มของมินซอกได้!! ><

เด็กต้อนรับหน้างาน ฮิๆๆ

มาเริ่มดูบรรยากาศภายในงานกัน

ขนาดงานกำลังดี สัดส่วนกำลังได้ ตอนแรกเข้าไปคิดว่าถ้าได้พื้นที่โล่งกว่านี้จะดี ความโล่งที่เราจะได้ชมภาพนั้นๆอย่างละเอียดได้อย่างเวลาเดินแกลอรี่จริงๆอะไรแบบนั้น หางแถวหรือแฟนๆที่นั่งรอจะได้ไม่กระทบกับส่วนแกลอรี่ แต่พอแปปๆสตาฟก็จัดให้~ เพื่อให้ทุกคนสามารถเก็บรอยยิ้มได้อย่างเต็มที่ ต้องปรบมือชื่นชมเหล่าทีมงาม

และภาพที่นำมาจัดแสดงในงานนี้ สามารถจองรูปที่สนใจได้ด้วย *v*

แม่ๆแฟนไซต์ที่เป็นแฟนอาร์ทก็มาร่วมโชว์ผลงานด้วยนะ งานดีทั้งนั้น~

เจ้าหนูมันซิ่วรือ (อยากได้ ;-; แทบจะลักลอบอุ้มกลับ ฮ่าาาา) เจ้าหนูมันซิ่วรือตัวกลมนี่ประจำตำแหน่งเขียนข้อความบนผีเสื้อ

ส่วนของคาเฟ่คยอนนี่ (Kyunnie Cafe’) ก็ทำออกมาเป็นรถ ร้านกาแฟเคลื่อนที่น่ารักมากเลย

เครื่องดื่มตามเมนูที่มินซอกชอบมาจำหน่าย ราคาน่ารักย่อมเยาจนอยากจะชิมทุกแก้วเลยจริงๆเมนูที่ทางทีมงานแจ้งไปก่อนหน้านี้ ล้วนเป็นเมนูโปรดของมินซอก

สิ่งเดียวที่เสียใจจากงานนี้ของเราคือ อดชิมน้ำบ๊วยแมชิล .___.) ขายดีจริงๆหมดซะก่อน แต่เราไม่เป็นไร ไว้มีโอกาสดีๆคงจะได้ลองชิมไม่วันใดก็วันหนึ่ง ฮ่าาาา เก็บรอยยิ้มมินซอกต่อ~

ซื้อน้ำเปล่ามาไว้เป็นที่ระลึก~ ^^

ต้องขอบคุณ @minseokmiso เหล่าทีมงานทั้งหมดที่คอยอัพเดตทุกอย่าง บิ้วอารมณ์เหล่าแอลโบกัน ให้สาดรอยยิ้มมินซอกตั้งแต่เริ่ม ไทม์ไลน์เรามีแต่รอยยิ้มทุกวันเลย ^^ และดำเนินการทุกอย่างจนเกิดงานนี้ รอยยิ้มที่เกิดขึ้นวันนี้เป็นผลจากการทำงานหนักของเหล่าทีมงาน ปรบมือค่ะ ขอบคุณอีกครั้งจากใจจริง~

และขอบคุณเหล่าแม่ๆแฟนไซต์ แฟนอาร์ทของเกาหลีที่มาจัดงานที่ไทย ปรบมืออีกครั้งค่าาา

มาดูอะไรๆที่เราได้จากงานนี้แบบเป็นรูปธรรมกันบ้าง ฮ่าาาาา

อย่างที่กติกาที่ผู้จัดงานได้บอกไปเรื่องการโดเนท พอเราเห็นสิ่งที่จะได้ก็จัดแบบ 300บาทไปเลยแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ได้ของที่ระลึกและได้ดูคลิปอีกส่วนหนึ่งของมินซอกด้วย ><

 

มีความชอบการ์ดชุดนี้มากจริงๆ กางออกมาแล้วมีวามฟินแบบที่ว่าฟินกว่าเปิดอัลบั้มแล้วได้การ์ดพี่หมิน นี่เปิดซองแล้วพี่หมินมาเป็นสิบๆ ดูไปยิ้มไป มีความน่ารักสูง~ -….-

สรุปได้เลยว่า เป็นงานที่เหมาะกับคนที่รักมินซอกมากจริงจริงๆจังๆ แล้วเราคนรักมินซอกจะพลาดได้ไง~

ถ้าถามว่าเราไปรักมินซอกตั้งแต่ตอนไหน เราก็รักของเรามาเรื่อยๆนะ 555555 หลงคนดุ๊กดิ๊กๆมาตั้งแต่ก่อนที่บ้านเราจะทำซับ Crime Scene 2 อีก เพราะหลงเค้ามากไงเลยทำซับนั้น >..<
(อย่าถามหาซับอีก เพราะมันได้แหลกสลายไปพร้อมกับฮาร์ดดิสแล้ว.. เสียใจด้วยจริงๆ) จบละ นอกเรื่องยาวละ.. END

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button