fbpx
NewsTREND

เด็กฝึกหัดสาวของ JYP ที่มีโอกาสเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปรุ่น 4

ยังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอยู่เสมอเกี่ยวกับเกิร์ลกรุ๊ปจาก JYP อีกหนึ่งวงที่จะเดบิวท์ออกมาตามหลัง TWICE

ในตอนนี้ JYP มีเด็กฝึกหัดสาวอยู่หลายคน ทั้งที่เป็นที่รู้จัก และที่เพิ่มเข้ามาใหม่จากการออดิชั่น ถ้านับจากเด็กฝึกหัดที่เป็นที่รู้จักอยู่แล้ว และเด็กฝึกหัดที่มีโอกาสขึ้นแสดงในงานโชว์เคส ก็พอจะมองเห็นรายชื่อเด็กฝึกหัดที่น่าสนใจ และดูมีโอกาสเป็นสมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นที่ 4 ของ JYP ต่อจาก TWICE

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เริ่มต้นกันที่ จอนโซมี (2001) ผู้ชนะจากรายการ Produce 101 ที่ร่วมแข่งขันใน SIXTEEN มาแล้ว และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ และเธอคือตัวเก็งอันดับต้นๆที่จะเป็นสมาชิกในเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

 

현재 기준 JYP 식스틴 시즌2 참가 예상 명단. 현재로도 박터짐.. | 인스티즈

คิมอึนซอ (2000) อดีตผู้แข่งขันในรายการ SIXTEEN ที่แฟนๆที่ได้เข้าชมโชว์เคสของเด็กฝึกหัดครั้งล่าสุด เล่าว่าเธอดูโตขึ้นและมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น โดยทักษะการร้องและการเต้นของเธอก็เป็นที่น่าประทับใจ

2 พี่น้องแช แชยอน (2000) และ แชรยอง (2001) ที่มีความสามารถโดดเด่นในด้านการเต้น ถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือที่บอกว่าทั้ง 2 คนได้ออกจากการเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP และได้เข้าร่วมซ้อมกับกลุ่ม iTeens ของ Fantagio เพื่อเตรียมเดบิวท์ร่วมกับเด็กฝึกหัดที่เรารู้จักจาก Produce 101 อย่าง ชเวยูจอง และ คิมโดยอน แล้วก็ตาม ก็ยังไม่มีใครยืนยันในเรื่องนี้ได้ว่าจริงเท็จอย่างไร

น้องนัตตี้ (2002) เด็กไทยที่ร่วมแข่งขันในรายการ SIXTEEN ที่ได้รับคำชมจาก พัคจินยอง มาโดยตลอด หลังจากเวลาผ่านไป 1 ปี หลายคนที่พบเธอบอกว่าเธอดูโตขึ้นและสวยขึ้นมากจากที่เราได้เห็นในรายการ SIXTEEN และเป็นอีกหนึ่งตัวเก็งที่จะได้เดบิวท์ร่วมกับทีมในอนาคต

1431658990-ngiQ2JAbjp-o

Lily M  (2002) เด็กพรสวรรค์จากรายการ K Pop Star ที่แม้แต่ YG ก็อยากได้เธอมาอยู่ในสังกัด แต่เธอเลือกที่จะอยู่กับ JYP ถึงแม้ว่าโอกาสในการโซโลเดบิวท์ของเธอจะดูสูงกว่า แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่ ลิลลี่ จะได้เข้าร่วมเ็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปในรุ่นที่ 4 

ฮานซอล (2001) เด็กฝึกหัดที่พลาดโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน SIXTEEN ในซีซั่นแรก เป็นเด็กฝึกหัดที่มีหน้าตาคล้าย Krystal f(x) และเป็นอีกคนที่ถูกมองว่าเป็นเด็กฝึกหัดที่ JYP ดูแลอย่างดี และได้รับโอกาสแสดงใน MV เพลง Hopeless Love ของ พัคจีมิน

นอกจากนี้ JYP ยังมีเด็กฝึกหัดที่พร้อมด้วยหน้าตาและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง เยจิน (2000) รยูจิน (2001) และ ซูคยอง (2002) ที่ดูมีโอกาสเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปในรุ่นที่ 4

พัคเยจิน มาจาก 12th JYP Audition ซึ่งเธออยู่ในทีมวอลคอลและทีมนางแบบ

ได้รางวัล Star Awards จากการออดิชั่นครั้งนี้

CcOUJNHUUAUaDJi.jpg

https://www.youtube.com/watch?v=rMq2Dk11N-8

รยูจิน

ซูคยอง

และสุดท้ายคือ 2 เด็กฝึกหัดจากต่างประเทศอย่าง Mei (200x) เด็กฝึกหัดจากจีน และ ซาคาโมโตะ มาซาฮิโระ (1999) เด็กฝึกหัดจากญี่ปุ่นที่เพิ่งเข้าร่วมฝึกกับ JYP ในปีนี้

Mei

ซาคาโมโตะ มาซาฮิโระ อันดับที่ 2 จาก 12th JYP Audition

CcOPkWuUcAAoqTi.jpg

ในเดือนสิงหาคมนี้ JYP จะจัดโชว์เคสของเด็กฝึกหัดที่หอประชุมมหาวิทยาลัย คอนกุก ซึ่งเราจะคอยติดตามข่าวคราวกันว่ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมจากโชว์เคสนี้อีกไหม

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button