fbpx
News

Boys24 โปรเจคค้นหาสมาชิกบอยกรุ๊ป พร้อมออกอากาศ มิ.ย. นี้

Boys24 โปรเจคในการสร้างไอดอลกรุ๊ปของ CJ E&M ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ประกาศโปรเจคและเริ่มเปิดรับสมัคร เตรียมออกอากาศทาง Mnet ในเดือน มิถุนายน นี้

รายการ Boys24 จะร่วมด้วยผู้เข้าแข่งขันชาย 49 คน ที่ถูกเลือกจากผู้ที่ส่งใบสมัครเข้ามากกว่า 10,000 คน โดยสัดส่วนของผู้ถูกเลือกอยู่ที่ 220 คน ต่อ 1 คน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

K-Pop in This Month
July Artist Release
1BABYMONSTER
KISS OF LIFE
STAYC
'FOREVER'
'Sticky'
'Metamorphic'
2Chorong
ALL(H)OURS
'Don't You Know'
'WITNESS'
3LEE CHAE YEON
VVUP
'SHOWDOWN'
'Ain't Nobody'
7Yu SooHyun'I’ll PAY'
8TAEYEON
(G)I-DLE
Xdinary Heroes
'Heaven'
'I SWAY'
'Open ♭eta v6.2'
9YOUNGJAE
YOUHA
NTX
Weeekly
Astell
Beauty Box
'T.P.O'
'We'll Kiss Again'
'Hold X'
'Bliss'
'ISLAND'
'B-Turn'
10Dreamcatcher
FTISLAND
'VirtuouS'
'Serious'
12ENHYPEN'ROMANCE : UNTOLD'
14APEX'Action : 'The Giant''
15NCT 127
LEESEUNGHOON
'WALK'
'MY TYPE'
16WAKER'Sweet Tape'
17HA SUNG WOON'Blessed'
18n.SSign'Tiger'
19Jimin
Stray Kids
2Z
'MUSE'
'ATE'
'Playground'

ในแต่ละสัปดาห์ของรายการ Boys24 จะมีการแบ่งเป็นยูนิตเพื่อทำการแข่งขันกัน โดย 24 คนสุดท้ายของการแข่งขันจะกลายเป็นสมาชิกของ ‘Boys 24’ และทั้ง 24 คนจะสามารถขึ้นแสดงในเธียเตอร์ของตัวเองได้ทุกเมื่อ หลังจากนั้น จะถูกคัดเลือกอีกครั้งเพื่อหาสมาชิกสุดท้ายสำหรับการเดบิวท์ไอดอลกรุ๊ป

การประเมินผลใน Boys24 จะแตกต่างจาก Produce 101 ซึ่งจะเน้นการแข่งขันกันเป็นทีม มากกว่าการแข่งขันวัดผลแบบเดี่ยว ไม่เพียงเท่านั้นยูนิทที่ทำผลงานได้ดีที่สุดและได้รับเลือกให้เป็น MVP ของรายการ จะได้รับเงินรางวัลกว่า 200 ล้านวอน(ประมาณ 6 ล้านบาท) เพื่อสนับสนุนในการทำเพลง การโปรโมท และการฝึกของพวกเค้า
รายการ Boys24 จะออกอากาศทั้งหมด 8 ตอน เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 มิ.ย. ทางช่อง Mnet

source 1

 

[อัพเดตเพิ่มเติม]

Boys24 จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 มิถุนายน ผ่านทางช่อง Mnet และ tvN ในเวลา 5ทุ่มครึ่งตามเวลาเกาหลี

24 คนสุดท้ายของการแข่งขัน จะมีโชว์แสดงสดที่เธียเตอร์ตลอด 1 ปี ด้วยยูนิตที่แตกต่างกันไป หลังจากจบภารกิจโชว์แสดงสดนี้แล้ว ยูนิตที่ได้รับความนิยมสูงสุดจึงจะได้เดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ป โดยในการฝึกจะมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการร้อง แรป และเต้น มาช่วยให้คำแนะนำในการฝึกซ้อม

หัวหน้า PD ของรายการ Boys24 โอกวังซอก ได้บอกว่า “ถ้ารายการเซอไววัลคือการเลือกหนึ่งคนที่ดีที่สุด Boys24 ก็คือการเลือกหนึ่งทีมที่ดีที่สุด ผ่านการแข่งขันแบบยูนิต”

อันซอกจุน ประธานของ CJ E&M ได้บอกว่า “Boys24 เป็นโปรเจคที่ออกอากาศผสมระหว่างการแสดง และดนตรีเข้าด้วยกัน และเราวางแผนว่าจะกระจายโปรเจคเช่นนี้ออกไปทั่วโลก อย่างจีน ญี่ปุ่น และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผมหวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจรายการนี้ครับ”

 

 

Source 2

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button