News

งานละเอียดอ่อน TWICE สวมชุดที่แฟนออกแบบ ขึ้นโชว์ที่ Inkigayo

ในรายการ Inkigayo สัปดาห์นี้ สาวๆ TWICE ได้สวมชุดที่แฟนเป็นผู้ออกแบบ ขึ้นแสดงบนเวที

บนเวทีกู้กบายเสตจ เพลง Cheer Up ของสาวๆ TWICE ในรายการ Inkigayo สัปดาห์นี้ สาวๆได้เลือกชุดที่แฟนๆเป็นคนออกแบบ เพื่อเป็นชุดสำหรับขึ้นโชว์ส่งท้ายการโปรโมทอัลบั้ม Page Two ในรายการเพลง

TWICE

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ
[ad name=”1″]

นอกจากความประทับใจที่ TWICE เลือกชุดที่แฟนออกแบบใส่ขึ้นแสดงแล้ว วันนี้ TWICE ยังชนะในรายการ Inkigayo พร้อมคว้า Triple Crown ได้สำเร็จ

https://youtu.be/lRZxCL-9h34

https://www.youtube.com/watch?v=STRodldmBPM

หลังจากจบรายการ Inkigayo สาวๆ TWICE ยังได้ใส่ชุดนี้ไปงานแฟนไซน์เพื่อพบเจอกับแฟนๆต่อที่ จัมซิล ด้วย

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save