BLACK PINK เกิร์ลกรุ๊ปที่แฟนๆ YG รอคอย

เรามาย้อนเวลาการเปิดตัวสมาชิกของ Black Pink กันอีกครั้ง
YG มาตามสัญญา เปิดตัวสมาชิก New Girls Group สัปดาห์ละ 1 คน เริ่มต้นตั้งแต่ 1 มิ.ย. เป็นต้นไป
สมาชิกคนแรกของ YG New Girls Group ที่มาพร้อมเสน่ห์แบบเท่ๆ และความหวานแบบหญิงสาว Jennie Kim
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษJennie Kim เกิดปี 1996 เป็นเด็กฝึกหัดของ YG ที่ขึ้นชื่อเรื่องมีความสามารถที่หลากหลาย ทั้งการร้อง เต้น และ แรป โดยเธอสามารถพูดได้ 3 ภาษา คือ เกาหลี ญี่ปุ่น และอังกฤษ
G-Dragon feat. Jennie Kim : Black
สัปดาห์ที่ 2 กับการเปิดตัวสมาชิก YG New Girls Group กับสมาชิกคนที่ 2 สาวไทยที่แฟนๆรอคอยกันมานาน
สมาชิกคนที่ 2 ‘LISA’ ลลิสา มโนบาล กับเสน่ห์แบบ Girl Crush ที่กำลังเป็นที่นิยม และความสามารถในการเต้นที่โดดเด่นตั้งแต่วัยเด็ก เธอคือเด็กฝึกหัด YG ที่แฟนๆชาวไทยรอคอยมาโดยตลอด
อ่าน : ‘LISA’ YG New Girl Group : ลลิษา มโนบาล กับเรื่องราวที่เล่าโดยพี่สาว
สัปดาห์ที่ 3 กับการเปิดตัวสมาชิกของ YG New Girl Group เด็กฝึกหัดที่เราได้เห็นผลงานมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง MV แสดงซีรี่ หรือเป็นพรีเซนเตอร์สิ้นค้าต่างๆตั้งแต่ก่อนเดบิวท์
คิมจีซู สมาชิกที่เกิดปี 1995 มีความโดดเด่นในด้านการแสดงและเป็นที่พูดถึงในเรื่องของหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ของเธอ
สัปดาห์ที่ 4 ของการเปิดตัวสมาชิก New Girls Group ของ YG มาพร้อมกับหญิงสาวผมสีแดง Rose
Rose คือชื่อเสตจของ พัคแชยอง สาวเกาหลีที่เกิดและเติบโตในออสเตรเลีย เข้ามาเป็นเด็กฝึกหัด YG ตั้งแต่อายุ 14 และเป็นเด็กฝึกหัดนาน 5 ปี จนได้รับโอกาสในการเดบิวท์
Rose เคยร่วมแจมกับ G-Dragon มาแล้วในเพลง 결국 Without You จากอัลบั้ม One of a Kind ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2012
วันพรุ่งนี้ วันที่ 20 ก.ค. วนมาถึงอีก 1 พุธ ที่เราคาดหวังว่า YG จะปล่อยอะไรสักอย่างออกมาที่เกี่ยวข้องกับการเดบิวท์ของ Black Pink เพื่อให้เราได้มั่นใจกันว่า สัปดาห์หน้า ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน กรกฎาคม พวกเราจะได้เห็นการเดบิวท์ของ Black Pink กันอย่างไม่ต้องลุ้นให้นักใจกันอีกต่อไป