fbpx
NewsTREND

BTS จากเด็กชาย สู่วัยรุ่นที่ทำฝันให้เป็นจริง

BTS วงไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมายตอนนี้ ได้ถ่ายแบบ และให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร @star1 vol.53 เดือนสิงหาคม 2016

ในตอนนี้ BTS กำลังยุ่งอยู่กับเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต สมาชิกจึงเปิดเผยความรู้สึกทั้งมีความสุข และรู้สึกขอบคุณสำหรับที่ทำให้พวกเค้าได้เจอแฟนๆต่างประเทศอีกครั้งในโอกาสนี้

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

จีมิน บอกว่า “ผมสนุก และมีความสุขเสมอเวลาที่ได้อยู่บนเวทีครับ ผมรู้สึกว่าผู้คนให้การสนับสนุนเราเยอะมากขึ้นเทียบกับการทัวร์ครั้งที่ผ่านมา ผมคิดว่าสิ่งนี้ทำให้พวกเราต้องทำงานหนักกันมากขึ้น แล้วก็พัฒนากันขึ้นไปอีกครับ”

จองกุก บอกว่า “ผมยังตื่นเต้น และรู้สึกขอบคุณตลอดทุกครั้งที่ได้ขึ้นไปบนเวทีครับ มันก็มีช่วงที่ยากครับอย่างตอนที่เราต้องแสดงด้วยท่าเต้นที่ยากๆ แต่ตอนที่คอนเสิร์ตจบลง ผู้ชมกลับเป็นผู้มอบพลังให้เราอย่างมากเลยครับ”

Jungkook

BTS 1

BTS ได้พูดถึงทริปที่ยุโรปของพวกเค้าในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ชูก้า บอกว่า “ผมตื่นเต้นมากจริงๆครับ เพราะว่ามันเป็นครั้งแรกเลยที่สมาชิกได้ไปเที่ยวใช้วันหยุดไปด้วยกัน พวกเรามีประสบการณ์ที่สนุกสุดๆเยอะแยะไปหมดที่นั่นที่ๆผมไม่เคยเจอไม่เคยไปมาก่อนในชีวิตนี้เลย”

เจโฮป บอกว่า “พวกเราไปด้วยคอนเซปแบบวัยรุ่นๆในทริปแบบแบคแพคครับ แต่เป็นการไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทสนุกไปด้วยกันกับช่วงวัยรุ่น เราได้ไปดูอะไรที่น่าสนใจเยอะแยะไปหมดเลยครับจากแผนที่เราวางกันเอง เรารวมกลุ่มกัน ถ่ายรูปกัน แล้วก็มีปาร์ตี้บาร์บีคิวเล็กๆกันด้วย”

BTS 3

K-Pop in This Month
July Artist Release
1BABYMONSTER
KISS OF LIFE
STAYC
FOREVER
Sticky
Metamorphic
2Chorong
ALL(H)OURS
Don't You Know
WITNESS
3LEE CHAE YEON
VVUP
SHOWDOWN
Ain't Nobody
7Yu SooHyunI’LL PAY
8TAEYEON
(G)I-DLE
Xdinary Heroes
Heaven
'I SWAY
Open ♭eta v6.2
9YOUNGJAE
YOUHA

NTX
Weeekly
Astell
Beauty Box
T.P.O
We'll Kiss Again
Hold X
Bliss
ISLAND
B-Turn
10Dreamcatcher
FTISLAND
VirtuouS
Serious
12ENHYPEN

Wheein
ROMANCE : UNTOLD
Coco Water
14APEXAction: The Giant
15NCT 127
BANG&JUNG&YOO&MOON
ONEW

LEESEUNGHOON
WALK
FareWell
Monday to Sunday
MY TYPE
16WAKER
NOWADAYS
Sweet Tape
Rainy day
17DKB
HA SUNG WOON
U_Chae
Urban Ride
Blessed
One Sweet Day
18n.SSigniger
19Jimin
Stray Kids
2Z
MUSE
ATE
Playground
21DignityDIGMOTION
24from20 X HELLO GLOOMYour Love
29TONYSpatial Recorder
31U_ChaeAwake

Jimin J-Hope

Jimin J-Hope 1

ระหว่างสัมภาษณ์ ได้ถามหนุ่มๆ BTS ถึงความรู้สึกเกี่ยวกับการจบลงของ “The Most Beautiful Moment in Life (화양연화)” และความสำเร็จอย่างล้นหลามที่พวกเค้าได้รับจากสิ่งนี้

จีมิน ตอบว่า “จากการโปรโมทนี้พวกเราได้ที่หนึ่งครั้งแรก และเราได้ไปแสดงที่ Gymnastics Stadium ที่ที่พวกเราฝันไว้ มันเป็นอะไรที่เรารู้สึกขอบคุณเสมอครับ ขอบคุณอีกครั้ง และอีกครั้ง”

ชูก้า บอกว่า “ผมคิดว่าถ้ามีการเริ่มต้นก็ต้องมีการจบครับ ส่วนตัวแล้วผมคิดว่ามันจะเป็นอัลบั้มที่ผมจะไม่มีวันลืมเลยตราบเท่าชีวิตนี้ แต่ถ้ายังคงยึดติดอยู่ที่เดิมมันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาครับ พวกเราจะกลับมาด้วยเพลง และคอนเซปที่ดีกว่าเดิม เพื่อบอกลา The Most Beautiful Moment in Life (화양연화) ไปอย่างสวยงามครับ”

สมาชิกได้เปิดเผยความรู้สึกกดดันของพวกเค้าต่อความสำเร็จที่เกินคาดของ “The Most Beautiful Moment in Life (화양연화)” 

ชูก้า บอกว่า “ผมว่าไม่มีตอนไหนที่ไม่รู้สึกกดดันเลยครับ ผมคิดว่าพวกเราก็ต้องทำอัลบั้มต่อไปให้ออกมาดีขึ้นกว่าอัลบั้มก่อนเสมอ อัลบั้มต่อไปและต่อๆไปอีกก็สำคัญสำหรับเราทั้งหมด และเราก็ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีกว่าเดิมครับ”

เจโฮป บอกว่า “กดดันมากครับ มันคงจะเป็นคำโกหกถ้าบอกว่าเราไม่กดดันเลย แต่ก็เหมือนๆกับทุกอัลบั้มครับ เราโปรดิวซ์อัลบั้มของพวกเราให้เต็มไปด้วยเรื่องราวของพวกเรา และในอนาคตผมคิดว่าผู้คนจะชอบฟังเพลงที่เข้ากับสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเรา BTS มั่นใจ ว่าเราจะได้รับความรักครับ!”

สมาชิกได้พูดถึงเนื้อเพลงที่ตรงไปตรงมาของเพลง Young Forever ท่อนที่บอกว่า “เสียงเชียร์และเสียงปรบมือนั่น มันไม่มีทางเป็นของเราไปได้ตลอดกาล”

แรปมอนสเตอร์ บอกว่า “ผมคิดถึงอนาคตบ่อยๆครับ แต่ก่อนผมมักคิดถึงสิ่งที่จะเสียไป แทนที่จะมองว่าผมได้อะไรมา เลยมีคนพูดถึงผมว่าดูไม่สนุกกับสิ่งที่ผมทำในช่วงเวลาที่ผมควรสนุก แต่มันก็คงจะฝืนธรรมชาติของตัวเองไม่ได้ ผมรู้สึกเหมือนกำลังเป็นผู้ใหญ่ ที่ระมัดระวังในการคิด เพราะผมมักจะคิดว่าจะเสียอะไรบ้างเป็นอย่างแรก”

เจโฮป บอกว่า “เหมือนอย่างเนื้อเพลงครับ พวกเรารู้ว่าเสียงเชียร์ และเสียงปรบมือของผู้ชมมันไม่มีอยู่ตลอดไป แต่เราก็ไม่กังวลกับเนื้อเพลงนะครับ เราเป็นประเภทเปิดใจแชร์ปัญหาเล็กๆน้อยๆกับคนอื่นๆอยู่แล้ว แบ่งปันความเห็นสื่อสารกันมาเสมอๆ และเราก็จะก้าวไปด้วยกันครับ”

Rap Monster Jungkook Suga

BTS พูดถึงการเดบิวต์ของพวกเค้าที่คือฝันที่เป็นจริง

จิน บอกว่า “มันมากกว่าที่ผมคิดไว้เยอะมากครับ จริงๆเลยนะผมไม่เคยคาดคิดว่าเราจะได้รับความรักจากผู้คนมากมายขนาดนี้ บางทีผมก็คิดขึ้นมาก่อนที่จะนอนว่า ผมมีความสุขมากกับที่พวกเราได้รับความรักอย่างท่วมท้นแบบนี้”

Nextpage

1 2Next page
อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button