News

YG เตรียม +10 โปรโมท ในช่วงที่เหลือของปี 2016

YG ได้เผยแผนการโปรโมทที่ยังเหลืออยู่สำหรับปี 2016 ต่อจากนี้ ทั้งของค่ายหลัก และค่ายย่อย

ตัวแทน YG ได้เปิดเผยต่อสื่อ OSEN ว่า ช่วงที่เหลือของปี 2016 นี้ จะเน้นให้ความสำคัญกับการโปรโมทของศิลปิน

ในตอนนี้ การโปรโมทเดบิวท์ของ BLACK PINK กำลังไปได้ดี ทั้งเรื่องของยอดขาย และแบรนด์ต่างๆที่ติดต่อเข้ามาเพื่อต้องการให้สาวๆไปเป็นพรีเซนเตอร์ และ เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ตามออกมาเร็วๆนี้

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ล่าสุดกับการเริ่มต้นโปรโมทการโซโลเดบิวท์ของ Bobby ที่จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้

ต่อจากการโปรโมทของ Bobby แล้ว ก็จะเป็นการโปรโมทโซโลของ Mino ที่จะเป็นการเน้นโปรโมทสายแรปเปอร์ของค่ายด้วยสีสันเฉพาะตัวของแต่ละคน

และตามมาด้วยศิลปินที่หลายๆคนกำลังรอคอยอยู่ จะเป็นการโปรโมทอัลบัมเต็ม MADE ของ BIGBANG  เช่นเดียวกับอัลบั้มใหม่ของ WINNER และ iKON

K-Pop in This Month
NovArtistRelease
1BABYMONSTER
Kep1er
ODD YOUTH
DRIP
TIPI-TAP
Best Friendz
4MINHO
TXT
CALL BACK
The Star Chapter: SANCTUARY
5YESUNG
SUNGJIN
EPEX
It’s Complicated
30
Youth Chapter 2 : YOUTH DEFICIENCY
6DOYOUNG
Heize
KINO
The Story
FALLIN’
Everglow
7VIVIZVOYAGE
8IVE x David Guetta
XG
Supernova Love
AWE
11NCT DREAM
ENHYPEN
KAVE
DREAMSCAPE
ROMANCE : UNTOLD -daydream-
Say My Name
12Lovelyz
Big Ocean
닿으면, 너
Follow
14YOUNHA
Yves
PRIMROSE
DAYCHILD
GROWTH THEORY FINAL EDITION
I Did
Steal Heart
CRESCENT
15Jin
ATEEZ
CLASS:y
Happy
GOLDEN HOUR : Part.2
LOVE XX
18TAEYEON
NEXZ
Letter To Myself
NALLINA
20A.C.EPINATA
19WayVHIGH FIVE
21NOWADAYSLet's get it
22JAY CHANG
LOVEONE
NEIGHBORHOOD
Funny Honey
25WayV
TWS
izna
FREQUENCY
Last Bell
N/a
26IRENELike A Flower
27KYUHYUNCOLORS

นอกจากนี้ยังมีผลงานใหม่ของ AKMU, PSY, Lee Hi และ Epik High ที่วางแผนจะปล่อยออกมาช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

ทางฝั่งค่ายย่อยของ YG อย่าง The BLACK LABEL กำลังตรียมโปรโมทอัลบั้มของ Zion.T ในขณะที่ทาง HIGHGRND ก็กำลังเตรีมโปรโฒทอัลบั้มใหม่ของ HyukOh อยู่เช่นกัน

และสุดท้ายกับคอนเสิร์ทของวงไอดอลกรุ๊ปในตำนานอย่าง Sechs Kies ซึ่งจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากยุติการโปรโมทไปเมื่อ 16 ปีที่แล้ว และคัมแบคคอนเสิร์ทจะจัดขึ้นในวันที่ 10 และ 11 กันยายน ซึ่งบัตรได้จำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อย

YG ยังได้บอกว่า ถึงแม้ตารางการโปรโมทจะแน่นแค่ไหน แต่สิ่งที่มั่นใจคือ จะไม่ทำให้แฟนๆที่รอคอยผิดหวัง จากเดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นปี 2016 ซึ่งการโปรโมทของ YG อาจส่งผลต่ออุตสาหกรรมเพลง

แต่ในความเป็นจริงแล้ว แฟนๆของ YG รู้ดีว่า ศิลปินของ YG จะคัมแบคก็ต่อเมื่อคัมแบคแล้วเท่านั้น ไม่ใช่แค่การบอกว่าจะคัมแบค

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button