Lay EXO ปล่อยเพลง “what U need?” จากโซโล่อัลบั้ม เป็นของขวัญให้แฟนๆ

เลย์ EXO สมาชิกคนแรกของวงที่ทำการเดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการ ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง “what U need?” ออกมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวยืนยันเรื่องการเตรียมเดบิวต์โซโล่ของเค้าในประเทศจีนจาก SM Ent. มาแล้ว
ในวันที่ 7 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของเลย์เองด้วย เค้าได้ปล่อยเพลง “what U need?” จากโซโล่อัลบั้มของเค้าออกมา ก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มของเค้ามาในช่วงเที่ยงวันตามเวลาเกาหลีในวันเกิดของเค้านี้ เพื่อเป็นเหมือนของขวัญมอบให้แฟนๆทุกคน
“what U need?” เพลงเร็วจังหวะสนุกๆ ประกอบกับมิวสิควีดีโอที่โชว์ไลน์เต้น และความมีเสน่ห์ส่วนตัวของเลย์ออกมาได้อย่างดี
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษเลย์ ไม่เพียงแค่มีส่วนร่วมในการร่วมแต่งเพลง และเนื้อร้องเท่านั้น แต่เค้ายังมีส่วนในการออกแบบ ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ และออกแบบท่าเต้นอีกด้วย โดยทิ้งท้ายในมิวสิควีดีโอ ได้มีการบอกใบ้ถึงสิ่งที่จะปล่อยออกมาต่อจากนี้คือ “Lose Control” ต้องรอติดตามดูกันว่าจะคือสิ่งใดจากโซโล่อัลบั้มนี้ของเลย์
source 1