fbpx
News

B.A.P กับคำว่า “ศิลปิน” และคอนเซปที่ทำให้มั่นใจ

B.A.P ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการคัมแบคอัลบั้มล่าสุด ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “Noir” กับเพลงโปรโมท “Skydive” และพวกเค้าได้พูดถึงคอนเซปของวงที่มักจะออกมาเป็นแบบห้าวๆ เข้มแข็งดุดัน

โดยหนุ่มๆ B.A.P ได้บอกว่า “ตั้งแต่ที่พวกเราเดบิวต์มาเราก็ทำคอนเซปแบบห้าวๆ เข้มแข็งดุดันออกมาบ่อยๆครับ” “แล้วเราก็คิดว่าภาพลักษณ์แข็งแรงดุดันแบบนี้มันเหมาะกับ B.A.P ที่สุดแล้วครับ เรารู้ว่าจะสามารถถ่ายทอดมันออกมาได้ดี และนั่นทำให้เรามั่นใจบนเวทีครับ”

14657276_1156556754429819_5893667600854573207_n

aespa เจอมิชชันกลางแจ้ง! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

พวกเค้าได้บอกต่อว่า “เพราะสมาชิกแต่ละคนก็ชอบแนวเพลงที่แตกต่างกันออกไป ต้องขอบคุณความเป็นหัวหน้าวงของบังยงกุกครับ ยังมีขอบเขตของงานดนตรีที่กว้างมากที่เราคิดว่า B.A.P ก็สามารถถ่ายทอดแบบอื่นๆออกมาได้อีกมากมายครับ” “ยังมีอีกหลายเพลงในอัลบั้มนี้ แต่เราก็คิดว่าจะโชว์เพลงสไตล์ใหม่ๆออกมาต่อไปในอนาคตเช่นกันครับ”

 

เมื่อพูดถึงความเป็น “ศิลปิน” ที่หนุ่มต่างระมัดระวังในการถูกเรียกด้วยคำนี้ ยองแจได้บอกว่า “คำว่า ‘ศิลปิน’ ไม่ใช่คำที่จะได้มาอย่างง่ายๆครับ เวลาที่ผู้คนเรียกว่าเราคือศิลปิน พวกเราก็รู้สึกกดดันแล้วก็ลำบากใจครับ”

“เราไม่ต้องการที่จะโฟกัสสิ่งนั้นมากไป พวกเรา B.A.P วางแผนกันไว้ว่าจะทำงานดนตรีกันไปอีกนานๆ และค่อยๆเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ ในขณะที่ได้ทดลองแนวเพลงต่างๆอีกมากมาย สำหรับ B.A.P แล้ว ‘ดนตรี’ ก็คือ ‘passion’ สิ่งที่พวกเรารักและอยากจะใช้ชีวิตไปกับมันครับ”

ตอนนี้ B.A.P ได้ทำการคัมแบคด้วยเพลง “Skydive” และปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ในขณะที่หัวหน้าวงอย่าง บังยงกุก ไม่สามารถร่วมโปรโมทในการคัมแบคนี้ได้เนื่องจากปัญหาสุขภาพ โดยพวกเค้าตัดสินใจที่จะโปรโมทต่อไปด้วยสมาชิกที่เหลืออีก 5 คน

 

 

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button