NEWS

Choa โพสต์ชี้แจง ‘ฉันไม่ได้ท้อง ไม่ได้ทำแท้ง ไม่ได้จะแต่งงาน’

หลังจากการประกาศออกจากการเป็นสมาชิก AOA ของ โชอา ก็เกิดกระแสข่าวลือมากมาย รวมถึงการเปิดเผยรูปของ โชอา ที่สนามบินกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง

ช่วงเช้าที่ผ่านมา Sport Seoul ได้เปิดเผยรูปของ โชอา กับผู้ชายอีกคนหนึ่งที่สนามบินหลังจากกลับจากญี่ปุน ทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่า สาเหตุการออกจากวงของ โชอา น่าจะเกี่ยวข้องกับการเดตหรือแต่งงาน

โชอา ได้ชี้แจงข่าวลือที่เกิดขึ้น ผ่าน Instagram ของเธอในช่วงเช้าวันนี้ว่า


advertisement“ฉันรู้ว่ามีข่าวลือมากมายที่กำลังได้รับความสนใจ แต่ว่ามันไม่เป็นจริงตามนั้น ฉันไม่ได้ท้อง ไม่ได้ทำแท้ง และฉันไม่ได้ออกจากวงเพราะฉันจะแต่งงาน

มีหลายคนที่สามารถทำกิจกรรมต่างๆไปพร้อมกับการมีความสัมพันธ์ได้ และถ้าเป็นตัวฉันเองก็คงจะเปิดเผยความสัมพันธ์เช่นกัน และโปรโมตร่วมกับวงต่อไป ฉันจึงไม่เข้าใจว่าทำไมการตัดสินใจออกจากวงถึงมาเกี่ยวข้องกับเรื่องการเดต

ฉันเป็นคนที่มีเพื่อนไม่มาก และคนที่อยู่ในรูปก็เป็นเพื่อนที่คอยช่วยเหลือฉัน ดังนั้นถ้าเราจะพัฒนาความสัมพันธ์ของเรามันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะการเดตไม่ใช่อาชญากรรม และถ้ามันเกิดขึ้นฉันก็ยินดีที่จะเปิดเผยอย่างจริงใจและมีความสุขกับความสัมพันธ์นั้น

นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากมากหลังจากที่ฉันได้พยายามให้สมาธิอย่างเต็มที่ ฉันจะขอบคุณเป็นอย่างมากถ้าจะไม่มีใครโยงเรื่องอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องอีก

2-3 วันที่ผ่านมา มีคนบอกว่าจะอัพโหลดรูปพวกนี้ ฉันจึงรู้สึกกดดันมาก แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกเบาใจและรู้สึกดีขึ้นมาก

ฉันอยากอธิบายรูปที่ถูกนำเสนอออกมาในสื่อ และฉันได้แนบรูปจากฉันเอง เพราะว่าสื่อพยายามทำให้มันเหมือนเป็นการไปเที่ยว 2 คนของฉันกับผู้ชาย แต่จริงๆแล้วการเที่ยวครั้งนี้เป็นการเที่ยวด้วยกันครั้งแรกของฉันกับพี่สาวและน้องสาว


advertisement


น้องสาวของฉันอยู่ ม.1 เธอชอบวาดรูป และดูการ์ตูน และเพื่อสนับสนุนความชอบของเธอเราเลนเลือกที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน และฉันเองก็เป็นคนเดียวที่พอพูดภาษาญี่ปุ่นได้ฉันเลยเป็นคนรับผิดชอบในการพาเที่ยวครั้งนี้

แต่ฉันเองก็เคยไปญี่ปุ่นเพื่อโปรโมตกับวงเท่านั้นการจะจองที่พัก หรือไปสถานที่ต่างๆก็ยังคงเป็นเรื่องยาก ฉันจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนของฉันที่รู็จักกันมา 3 ปี ซึ่งเค้าให้ความช่วยเหลือในการเป็นไกด์ในวันที่พอจะมีเวลาตรงกัน และในขากลับค่อนข้างเป็ฯเวลาดึกและกระเป๋าของพวกเราเยอะมากเค้าจึงอาสาช่วยที่จะเอากระเป๋าขึ้นรถให้ แต่รูปที่นำเสนอออกมากลับมีแค่เรา 2 คน

วันที่มีข่าวออกการเดตออกมาก่อนหน้านี้ ผู้สื่อขาวก็โทรมาถามฉัน ฉันก็ได้เล่าเรื่องราวเช่นเดียวกับที่บอกทุกคนในตอนนี้ แต่ข่าวกับลงแค่ ‘พวกเค้าสนิทสนมกันตั้งแต่ก่อนข่วลือเรื่องเดท’ มันเลยกลายเป็นเรื่องที่ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมข่าวถึงเขียนออกมาว่าเราไปเที่ยวกัน 2 คน

ในตอนนี้ฉันกำลังเจรจาเรื่องการออกจากวงของฉันซึ่งได้พูดคุยกับทางค่ายมาสักระยะหนึ่งแล้ว ค่ายบอกให้ฉันพัก และคิดทบทวนอีกครั้ง ฉันจึงตัดสินใจที่จะพักกิจกรรมก่อนหน้านี้ แต่ในที่สุด CEO ก็เห็นด้วยและทำให้ฉันเขียนลงบน Instagram ซึ่งฉันได้ให้ทางค่ายดูข้อความก่อนที่ฉันจะโพสต์แล้ว และก็มีบางส่วนที่ค่ายขอให้ตัดออกไปซึ่งฉันก็ทำตาม

ฉันเขียนทุกอย่างที่ฉันรู้สึกถึงการตัดสินใจออกจากวงในโพสต์เมื่อวานนี้ และหวังว่าสมาชิกทุกคนจะไม่ได้รับผลกระทบจากเรื่องราววุ่นวายที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ฉันขอโทษอีกครั้งที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจจากข่าวร้ายที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในวันนี้”

 

A post shared by 초아 (@queenchoa_) on

ในตอนนี้ FNC และ โชอา ยังคงอยู่ระหว่างการพูดคุยเกี่ยวกับการออกจากวง ซึ่งในตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปออกมาอย่างเป็นทางการ

ข่าวก่อนหน้านี้:

ChoA ประกาศออกจากการเป็นสมาชิกของ AOA

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button