NEWS

Kim Jongkook ตั้งคำถาม Lee Kwangsoo ‘เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ไหม’

ในสัปดาห์นี้รายการ The Big Picture Show ที่กำลังจะเริ่ม ซีซัน 2 ของ ฮาฮ่า และ คิมจงกุก ได้เปิดเผยตัวแขกรับเชิญ Mr.L ที่ถูกปิดบังมานาน

โดย Mr.L ตัวหลักของรายการที่ถูกวางแผนมาตั้งแต่ 6 เดือนแรกไม่ใช่ใครอื่น เพราะเค้าคือ อีกวางซู สมาชิกรายการ Running Man ที่ร่วมงานกันมานาน โดยรูปแบบของรายการจะเป็น เรียลลิตี้ ชีวิต กวางซู ที่มีทีมงานกว่า 50 คน พร้อมเงินลงทุนกว่า 1.2 พันล้านวอน

คิมจงกุก ได้เปิดเผยว่า การที่เค้าเลือก อีกวางซู เพราะว่าอยากแสดงให้ผู้ชมได้เห็นตัวตนของ กวางซู ที่เป็นคนน่ารัก นิสัยดี จิตใจงดงาม ออกมาให้ผู้ชมได้สัมผัส


advertisementแต่แล้ว คิมจงกุก ก็ต้องถอนหายใจออกมาพร้อมกับบอกว่า “พวกเราไม่น่าไว้ใจคนแบบนั้นเลย” ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา โปรเจคนี้ของรายการ The Big Picture Show ต้องถูกพักลงเพราะ อีกวางซู ติดถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The Accidental Detective 2

ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ ฮาฮ่า และ จงกุก พยายามช่วยพูดกับโปรดิวเซอร์ว่า การถ่ายทำอาจรบกวนตารางงานแสดงของเค้า ซึ่งการถ่ายทำใช้เวลาประมาณ 3 เดือน ทำให้รายการต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบจากคอนเซปที่วางไว้

หลังจาก กวางซู ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จแล้ว ทีมงานก็ได้เริ่มวางแผนถ่ายทำเรียลลิตี้อีกครั้ง แต่ ฮาฮ่า และ จงกุก ก็พยายามขอเวลาเพิ่มเพื่อให้ กวางซู รักษาภาพลักษณ์ของการเป็นนักแสดงไว้ก่อน เพราะว่า กวางซู เคยบอกไว้ว่า

“เค้าอยากรักษาเส้นแบ่งของการเป็นนักแสดง และเป็นดาราวาไรตี้ของเค้าไว้แบบนี้ นอกจาก Running Man แล้ว เค้าก็ไม่อยากที่จะทำรายการวาไรตี้อื่น”

ซึ่งคนใกล้ชิดอย่าง ฮาฮ่า และ คิมจงกุก เข้าใจเรื่องนี้ดีกว่าใคร และไม่อยากให้คนอื่นคิดว่าพวกเค้าใช้ อีกวางซู เพื่อสร้างความสำเร็จให้รายการตัวเอง


advertisement


แต่แล้วข่าวก็ออกมาทำให้พวกเค้ารู้สึกกลายเป็นคนโง่ เพราะ อีกวางซู ตกลงทำรายการวาไรตี้ใหม่กับ ยูแจซอก ความยาว 10 ตอนเพื่อออกอากาศทาง Netflix จนทำให้ ฮาฮ่า และ คิมจงกุก ไม่กล้ามองหน้าโปรดิวเซอร์รายการ ซึ่งโปรดิวเซอร์ถามพวกเค้าว่า

“ไหนบอกว่า อีกวางซู ไม่อยากทำรายการวาไรตี้อื่นนอกราก Running Man ไง ?”

คิมจงกุก ยังได้เล่าว่า ปกติแล้ว อีกวางซู เป็นคนเปิดเผย และมักเล่าเรื่องงานของเค้าให้ฟังเสมอ แต่เหตุการณ์นี้ทำให้พวกเค้าสงสัยว่าจริงๆแล้ว

พวกเค้ายังเป็นเพื่อนกับ อีกวางซู กันอยู่ไหม หรือสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิด

ระหว่างที่เล่าเรื่องอยู่ คิมจงกุก ก็เอะใจขึ้นมาว่า จริงๆแล้ว ไม่ใช่เพราะ Running Man ที่เป็นรายการวาไรตี้เดียวที่ อีกวางซู อยากทุ่มเท แต่เป็นเพราะรายการใหม่ของ Netflix มี ยูแจซอก  เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ อีกวางซู ตอบตกลงร่วมทีม

ฮาฮ่า ที่กลัว คิมจงกุก จะเข้าใจผิด ก็ได้พยายามเล่าว่า อีกวางซู อาจจะตัดสินใจเพราะทีมงานในรายการใหม่คือทีมเดิมที่เคยร่วมงานกันใน Running Man มาก่อนก็เป็นได้

แต่ในที่สุด อีกวางซู ก็ได้ตอบตกลง และมาปรากฎตัวที่สตูดิโอ พร้อมกับเริ่มต้นรายการเรียลลิตี้โชว์ของ The Big Picture Show ตามแผนที่วางไว้

ติดตามการซ่อนกล้อง เรียลลิตี้ชีวิต กวางซู ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นได้ที่ช่อง The Big Picture Show ทาง V Live

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button