Hallyu K PICKS!NEWS

Yura เปิดเผยความสัมพันธ์สมาชิก Girl’s Day และอนาคตคัมแบคที่ไม่แน่นอน

ยูรา สมาชิกวง Girl’s Day ที่ผลงานล่าสุดของเธอคือบทบาทของนักแสดงในเรื่อง Radio Romance ที่ได้จบการออกอากาศลงแล้ว ในสัปดาห์นี้เธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเรื่องราวในปัจจุบันของเธอ รวมถึงความสัมพันธ์ของสมาชิกวง Girl’s Day ที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงนี้

ยูรา ได้พูดถึงความสัมพันธ์ของสมาชิกวงว่า

“ความสัมพันธ์ของพวกเราดีมากค่ะ เราเข้ากันได้ดีมากๆ น่าจะเป็นเหตุผลของเรื่องทีมเวิร์ค เพราะเราไม่เคยทะเลาะหรือมีปัญหากันเลย


advertisementจริงๆแล้วฉันก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราอยู่กันมานานขนาดนี้นะคะ ยังรู้สึกเหมือนตอนเพิ่งเดบิวต์ ไม่น่าเชื่อว่ามันจะผ่านมา 8 ปีแล้ว อาจจะเป็นเพราะวงของเราไม่ได้โด่งดังตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ก็ได้”

ในตอนนี้สมาชิกของ Girl’s Day ไม่ได้ใช้ชีวิตในหอด้วยกันแล้ว แต่พวกเธอยังคงทำกิจกรรมหลายๆอย่างร่วมกันอยู่

“ตอนที่พวกเราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมันสนุกมากค่ะ มีหลายๆเรื่องที่ฉันยังคิดถึง แล้วเวลาที่เราคิดถึงเรื่องเหล่านั้นเราก็จะคุยกัน อย่างน้อยก็วันละครั้งค่ะ

เดี๋ยวนี้ฉันเจอ ฮเยริ ที่ลานโบว์ลิง แล้วก็เจอ โซจินออนนี่ บ่อยๆเพราะบ้านเราใกล้กันค่ะ ส่วน มินอา ฉันก็เจอบ่อยมากเพราะเราเรียนคลาสบัลเลต์ด้วยกัน แล้วก็มีครูสอนภาษาอังกฤษคนเดียวกัน

เพราะพวกเรามีงานอดิเรกร่วมกันค่ะ ทำให้เรายังได้เจอกันบ่อยๆ แล้วเราก็ยังนัดกันไปกินอาหารอร่อยๆด้วยกัน”


advertisement


เมื่อพูดถึงการคัมแบคของวง Girl’s Day ยูรา ได้เล่าว่า

“พวกเราคุยกันถึงเรื่องคัมแบคตลอดค่ะ เราต้องการเพลงที่ดีที่เหมาะกับพวกเราในการคัมแบค แต่มันก็ไม่ง่ายเลย ฉันอยากให้พวกเราคัมแบคเมื่อเราได้เพลงและคอนเซปที่ลงตัวกับพวกเรา

เมื่อพวกเราได้เพลงที่ต้องการแล้ว การคัมแบคของพวกเราอาจจะเกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดไว้ก็ได้ค่ะ”

ยูรา ได้ทิ้งท้ายในเรื่องนี้ด้วยคอนเซปในใจของเธอ ซึ่งเธออยากคัมแบคในบรรยากาศของซัมเมอร์ ด้วยลุคแบบเซกซี่ๆและเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกสดชื่นท่ามกลางอากาศร้อน

คอยติดตามกันว่าการคัมแบคของ Girl’s Day จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และจะเป็นช่วงซัมเมอร์ในปีนี้อย่างที่ ยูรา ต้องการหรือไม่

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button