News

ประธานาธิบดี Moon Jaein ร่วมแสดงความยินดีกับ BTS และ ARMY กับความสำเร็จอันดับ 1 ใน Billboard 200

ประธานาธิบดี มุนแจอิน ได้โพสต์ลงบนทวิตเตอร์เพื่อแสดงความยินดีกับ BTS และ ARMY ในความสำเร็จที่สามารถคว้าอันดับ 1 ในชาร์ต Billboard 200 และเป็นอัลบั้มแรกจากศิลปินเกาหลีที่สามารถทำสถิตินี้ได้

โดยโพสต์ของ ประธานาธิบดี มุนแจอิน มีใจความว่า

“ผมขอส่งคำยินดีกับเด็กหนุ่มทั้ง 7 คน ที่มีความรักในเสียงดนตรี และ เหล่า ARMY ที่เปรียบเสมือนปีกของพวกเค้า

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

โลกของเยาวชนรุ่นใหม่ได้รับการปลอบโยน และให้กำลังใจจากบทเพลง การเต้น ความฝัน และ แรงบันดาลใจ ของ BTS

ขอแสดงความยินดีกับ อันดับ 1 บน Billboard 200 ของอัลบั้ม ‘LOVE YOURSELF 轉 TEAR’”

“สมาชิกทั้ง 7 คน ได้เชื่อมพรมแดนของ ภาษา วัฒนธรรม และความแตกต่างด้วยการแสดงตัวตนและความนึกคิดในการใช้ชีวิตลงสู่บทเพลง

จากนี้เยาวชนของเราจะสามารถแบ่งปันการใช้ชีวิต ความรัก ความฝัน ความเศร้า กับเยาวชนอื่นๆที่อยู่ทั่วโลกผ่าน K-Pop ภาษาแห่งดนตรี”

ประธานาธิบดี มุนแจอิน ยังได้ทิ้งท้ายว่า

“บังทัน หมายถึงการเป็นเกราะป้องกันความเลื่อมล้ำและการกดขี่ที่มีต่อเยาวชน จากนี้ไปผมจะจดจำชื่อของ จิน, Suga, J Hope, RM, Jimin, V, จองกุก ชายหนุ่มทั้ง 7 คน นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น ขอบคุณที่แบ่งปันความประทับใจให้กับโลกใบนี้”

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save