NEWS

กองถ่ายซีรีส์ ‘Four Men’ เจอปัญหาค้างค่าจ้าง ทีมงานประท้วงหยุดถ่ายทำ

ซีรีส์เรื่อง Four Men ที่ได้รับการจับตามองตั้งแต่การเปิดตัวทีมนักแสดง ที่รับบทนำในเรื่องโดย พัคแฮจิน และ นานะ กำลังพบกับปัญหาใหญ่ซึ่งทำให้การถ่ายทำไม่คืบหน้ามานานกว่า 1 เดือนแล้ว

Image result for 사자 press site:twitter.com

ในรายงานล่าสุดระบุว่าการถ่ายทำของเรื่อง Four Men ได้หยุดลงมาตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม ซึ่งเกิดปัญหาหลังจากที่ทางสตูดิโอไม่สามารถสนับสนุนโปรดิวเซอร์ได้ตามรายละเอียดการถ่ายทำ รวมถึงปัญหาการค้างค่าจ้างของทีมงานถ่ายทำ ทำให้ทีมงานหยุดงานประท้วงในเรื่องนี้ พร้อมกับมีบางส่วนแสดงความต้องการลาออกจากทีม


advertisementโดยปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องรายจ่ายต่างๆที่เกินจากเงินลงทุนที่กำหนดไว้ ทั้งค่าเช่าอุปกรณ์การถ่ายทำซึ่งมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนผู้ให้เช่าเนื่องจากผู้เช่าเดิมไม่สามารถจัดอุปกรณ์ให้ได้ตามตารางถ่ายทำที่วางไว้ ซึ่งราคาเช่าของผู้เช่ารายใหม่มีราคาสูงกว่าเดิม 2 เท่า

นอกจากนี้กองถ่ายยังประสบปัญหาในเรื่องของสภาพอากาศระหว่างการถ่ายทำซึ่งพบกับหิมะตกหนักจนทำให้ทีมงานต้องจ้างทีมพิเศษมาเพื่อจัดการเคลียร์พื้นที่ถ่ายทำใหม่หมด รวมถึงการจ่ายค่าล่วงเวลาของทีมนักแสดงสมทบ ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆส่งผลกระทบต่อกันจนทำให้เกิดปัญหาในการถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง

สถานการณ์ล่าสุดทางสตูดิโอกำลังอยู่ระหว่างหาผู้ร่วมลงทุนรายใหม่ที่จะเข้ามาสนับสนุนเงินทุนเพื่อให้การถ่ายทำสามารถเดินหน้าต่อไปได้

ในตอนนี้ซีรีส์ Four Men ถ่ายทำเรียบร้อยแล้วเพียง 4 ตอน จากทั้งหมด 16 ตอนที่จะออกอากาศ ซึ่งกำหนดการเบื้องต้นได้วางช่วงเริ่มต้นออกอากาศไว้ในเดือน พฤศจิกายน


advertisement


คอยติดตามกันต่อไปว่าซีรีส์เรื่อง Four Men จะสามารถเดินหน้าถ่ายทำได้เสร็จตามกำหนดที่วางไว้หรือไม่

Source 1

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button