News

เปิดตัว 5 ศิลปิน-ไอดอลร่วมทีมพี่ติวสอนพิเศษในรายการ ‘TUTOR’

Tutor รายการวาไรตี้ด้านการศึกษารายการใหม่ของ Mnet ได้เปิดเผยสมาชิกทีมของรายการที่จะมารับหน้าที่พี่ติวให้กับเด็กนักเรียนทั่วไปแล้ว

Mnet จะนำเสนอรายการวาไรตี้คอนเซปใหม่ที่จะให้เหล่าคนดังที่มีความรู้ความสามารถในวิชาพื้นฐานต่างๆมารับหน้าที่พี่ติวให้กับนักเรียนทั่วไปที่จะไปติวให้แบบตัวต่อตัว

โดยเหล่าคนดังที่จะมารับหน้าที่พี่ติวสอนในวิชาต่างๆมีดังนี้

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

เวอร์นอน Seventeen – วิชาภาษาอังกฤษและวรรณคดีคลาสสิก

ลูดา WJSN – วิชาวิทยาศาสตร์

ฮงซอก Pentagon – วิชาภาษาจีน

Microdot – วิชาคณิตศาสตร์

Don Spike – วิชาสังคมศึกษา

ซึ่งเป้าหมายของรายการนี้ตั้งใจที่จะให้คะแนนของนักเรียนที่ได้ร่วมรายการดีขึ้นในรายวิชานั้นๆ ซึ่งถ้าผลออกมาแล้วคพแนนไม่ดีขึ้น หรือการสอนไม่เป็นไปอย่างที่ผู้ปกครองต้องการสามารถยกเลิกการสอนได้ทันที ทำให้สมาชิกแต่ละคนในทีมต้องเตรียมการสอนมาอย่างดี พร้อมกับเทคนิกต่างๆเพื่อช่วยให้นักเรียนเข้าใจในบทเรียนได้ดีขึ้น

นอกจากสมาชิกทั้ง 5 คนที่ได้เปิดตัวไปแล้ว รายการ TUTOR จะมีการเพิ่มสมาชิกพี่ติวเข้ามาอีกเรื่อยๆ ตามจำนวนนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกการสมัครในรายการ ซึ่งในตอนนี้เปิดให้นักเรียนสมัครกันแล้วทางโฮมเพจของ Mnet ‘TUTOR’

Mnet ‘TUTOR’ จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในเดือน สิงหาคม นี้ รอติดตามชมกันได้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save