News

Big Hit เตรียมขยายสำนักงานเพื่อรองรับกิจกรรมในอนาคต

Big Hit Entertainment กำลังเตรียมความพร้อมในการขยายสำนักงานเพื่อรองรับกิจกรรมของค่ายที่จะมากขึ้นในอนาคต

ช่วงเช้าวันที่ 4 กันยายน ได้มีรายงานว่า Big Hit ได้ทำสัญญาเช่าพื้นที่ในอาคารสำนักงานในเขตกังนัมทั้งหมด 3 ชั้นเพื่อใช้สำหรับเป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรม และฝึกซ้อมของศิลปินในค่าย

โดยกิจกรรมของ Big Hit นอกจาก BTS ที่เริ่มทำกิจกรรมทัวร์ในระดับโลกแล้ว ทางค่ายยังได้เปิดออดิชันเพื่อหาเด็กฝึกหัดรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาฝึกซ้อมและเตรียมตัวเดบิวต์ในอนาคต ซึ่งกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้จะมีจำนวนคนที่มากขึ้นทำให้ทางค่ายต้องการพื้นที่รองรับทั้งในส่วนของห้องซ้อมเต้น และสตูดิโอในการทำงานเพลงที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ในรายงานได้ระบุว่า Big Hit มีกำหนดเปิดใช้พื้นที่สำนักงานใหม่ในปีนี้หลังจากที่เสร็จสิ้นการตกแต่งภายในแล้ว

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save